- รีวิว เจริญพร ขนมปังไส้สังขยากะทิสด แม่รสสุคนธ์ สาขาคลองสวนพลู

ขนมปังสังขยากะทิสด แม่รสสุคนธ์ เจ้าดังเมืองอยุธยา สั้นๆเลยนะ ไส้อร่อยมากกก หอม เนื้อเนียนละมุน ความหนืดกำลังดี ทั้งสองไส้ทำมาได้ดีมากก หวานกำลังดี แต่บูรณ์ไม่อินแป้งที่ค่อนไปทางแห้งๆของเค้าอ่ะะ อยากรู้ว่าเค้ามีไส้อย่างเดียวขายมั้ย คือไส้แบบนี้ถ้าได้จิ้มกินกับขนมปังนึ่งนุ่มๆ นมสดร้อนๆนะ คือที่สุด 🥹

ขนมปังสังขยา/สังขยาไข่ เนื้อนุ่มไส้ทะลัก
ขนมปังสังขยากะทิสดแม่รสสุคนธ์ เจ้าดังต้นตำรับของดีเมืองอยุธยา มาเที่ยวอยุธยากับเพื่อนแล้วเพื่อนของเพื่อนอีกทีซื้อมาฝากให้ลองชิมกันดู มี 2 รสชาติ สังขยากะทิสดใบเตย(สีเขียว) สังขยากะทิสดไข่(สีส้ม) หอมอร่อยทั้ง 2 สี ส่วนตัวเราชอบแบบสังขยาใบเตยมากกว่านิดหน่อยเพราะมีความหอมกลิ่นใบเตยเพิ่มรสชาติให้ขนมปังสังขยากะทิสดมีความอร่อยมากขึ้น #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ขนมปังสังขยาโฮมเมด
ขนมปังสังขยาสไตล์โบราณ มีทำสดใหม่ มีกล่องเล็กใหญ่ มีอยู่ 2 ไส้ สังขยาไข่กับใบเตย เป็นสูตรสีงขยากะทิสดของทางร้าน สามารถจอดรถซื้อหน้าร้านได้เลยค่ะ •ขนมปังสังขยา 🌕🌕🌕🌑🌑 -ตัวไว้ทำได้ดีทั้ง2รสชาตินะ หวานไม่มากหอมกะทิใบเตยโอเคอยู่ -ตัวขนมปังมีเนื้อบางๆเหนียวๆหน่อยแปลกดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ขนมปังสังขยาเจ้าด้งของอยุธยา
ขนมปังสังขยากะทิสด แม่รสสุคนธ์ คือขนมปังสังขยาเจ้าดังของอยุธยา มีสาขาหลักอยู่ 2 ที่: 📍 คลองสวนพลู (สาขาที่รีวิว ขนาดเล็กกว่าอีกสาขา แอบหายากนิดนึง) 061 614 1156 📍 สาขาตลาดเจ้าพรหม 081 867 8225 ขนมปังเหนียวนุ่ม ไส้ทะลัก มี 2 สี: ใบเตย(เขียว), ชาไทย (สีส้ม) หวานไม่มาก แต่สำหรับคนไม่ชอบรสหวาน ก็อาจจะว่าหวานไปนิด ขนมปังขายแบบยกกล่อง เหมาะซื้อเป็นของฝาก #pookeats #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
👍ขนมปังสังขยา อร่อย ไส้แน่น ต้นตำรับอยุธยา
🚗.▪︎°มาเที่ยวอยุธยารอบนี้ ได้กิน #ขนมปังสังขยา ร้านต้นตำรับ แป้งนุ่ม ไส้ล้น โดนใจค่ะ ❣️ 🏠 ขนมปังไส้สังขยากะทิสดแม่รสสุคนธ์ อยุธยา ขอยกให้ร้านนี้ติด 1 ใน 5 ของร้านในดวงใจพี่ 💗 😆เท่าที่ชิมมาก็หลายร้านอยู่นะ สีลม อุทัย พิดโลก นนท์ พี่ว่าแล้วแต่คนชอบเลยค่ะ ร้านนี้ไส้หอม ถูกใจเลยจ้า ฿฿ราคาไม่รู้กี่บาท น้องสาวใจดี (สาวสวยอยุธยา) ซื้อมาฝาก 555 ทางไปโฮก🚗ตามหมุดนี้ไปจ้า 🚩https://maps.app...อ่านต่อ
ขนมปังสังขยากะทิสดต้นตำรับ
✨️สังขยากะทิสด แม่รสสุคนธ์✨️ #ขนมปังสังขยา ต้นตำรับแห่งแรกของอยุธยา อีกหนึ่งของฝากจาก #อยุธยา ที่ได้รับคำแนะนำจากเจ้าถิ่น Chill-Out by WacHi . 👉 สังขยาเค้ามีสองไส้ค่ะ คือ ไส้ใบเตยสีเขียว กับสังขยาไข่สีส้ม ใส่กล่องมี 2 ขนาด คือ กล่องเล็ก 6 ชิ้น 75฿ และกล่องใหญ่ 10 ชิ้น 120฿ ขนมปังเค้านุ่มละมุนมาก ไส้เต็มๆ ไส้หอมทั้งสองรสค่ะ ส่วนรสชาติจะค่อนข้างหวานพอสมควร 📍 พิกัด น่าจะมีที่ตลาดเจ้าพรหมด้วย ส...อ่านต่อ