- รีวิว เต้าทึงเยาวราชเฉาก๊วยโบราณสูตร80ปี มบ.ลัดดารมย์ปิ่นเกล้า เต้าทึง

26 พ.ย. 2019
เติมความสดชื่นกันหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าทึงน้ำรากบัว ซิกเนเจอร์
ร้านมาเปิดบู้ทที่สยามพารากอนพอดี เรารู้สึกหิวน้ำพอดี ก็เลยแวะทานร้านนี้ ขนาดแก้ว มี 3 ไซส์ให้เลือก ราคาอยู่ที่ 70/80/100 - เต้าทึง 70 บาท สามารถใส่ท้อปปิ้งได้ทุกอย่าง เราเลยเลือกใส่ แปะก๊วย มัน ข้าวบาร์เลย์ โบ๊กเกี่ย ลูกชิด เม็ดแมงลัก พุทราจีน และรากบัว (ไม่ได้ใส่ แห้ว ถั่วแดง เฉาก๊วย และวุ้นมะพร้าว) เลือกน้ำรากบัว ระดับความหวานแค่ครึ่งนึง สดชื่นดีค่ะ น้ำรากบัวหวานหอมพอดี เนื้อรากบัวก็อร่อย ม...อ่านต่อ
24 ก.พ. 2020
เต้าทึงสูตรโบราณ แนะนำ เต้าทึงน้ำรากบัว หอมเข้มข้น มากประโยชน์ เป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องลอง
เมนูเด็ด: ป๊อกเกี๊ยน้ำรากบัว (ซิกเนเจอร์)
22 ก.พ. 2019
เต้าทึงสูตรโบราณ เครื่องแน่นใส่ได้ไม่อั้น มีท็อปปิ้งให้เลือกกว่า20รายการ มีน้ำให้เลือกทั้ง ลำใย รากบัว นมสด น้ำขิง ฯลฯ