4.3

รีวิว Summer day Restaurant เสม็ด

Claude
6 ต.ค. 2019
รสชาติดี นั่งสบายคนไม่แออัด พนักงานบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู

เป็นร้านเล็กๆอยู่หน้ารีสอร์ท โต๊ะไม่เยอะ ลูกค้าจึงไม่แออัดไม่พลุกพล่าน บรรยากาศดี นั่งสบายกว่าร้านใหญ่แถวนั้น ไม่ต้องไปแย่งใคร อาหารรสชาติดี สะอาด ราคาโอเคไม่ชาร์จมาก เสียงไม่ดังหนวกหู ร้านไม่มีดนตรี อาศัยเสียงจากร้านข้างๆก็โอเคแล้ว เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือคนที่ชอบนั่งชิลสบายๆไม่ชอบอึกทึกนัก พนักงานบริการดีมากๆๆๆ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Mani
6 พ.ย. 2017
รีสอร์ทดีงาม ติดหาดทราย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

รอบนี้มาเที่ยวเสม็ดอีกแล้ว แต่คราวนี้มาพักที่ Summer day beach resort รีสอร์ท ตั้งอยู่หาดทรายแก้ว รีสอร์ทเล็กๆ ริมทะเล ตกแต่งน่ารัก มีแค่ 6 ห้องเท่านั้น ที่รีสอร์ทมีร้านอาหาร เปิดตั้งแต่เช้าจนถึงทุ่มนีง แต่เราไม่ได้กินอาหารที่นี่ ได้กินอาหารของที่นี่เพียงแค่มื้อเช้าเท่านั้น ที่นี่บริการดีมากค่ะ ตั้งแต่ลงสปีทโบ้ท ก็วิ่งมารับกัยตั้ง 5 คน เช็คอินที่ห้องได้เลย สะดวกสบายมากๆ มาพูดถึงอาหารเช้าที่เราไ...อ่านต่อ

9LoveEat
2 ก.พ. 2019