4.1
86 เรตติ้ง (66 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว MADE FOR MOUTH HQ ถนนสีหราชเดโชชัย

photo
ดิฉันนั้นชอบแดก
182782.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,063
Quality Review
เป็นบุฟเฟ่ต์ที่ดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, AUS Angus, กุ้งดองน้ำปลา, CARBONARA PASTA

ร้านนี้ปกติคือดีอร่อยอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ดีไปอีกเพราะทำบุฟเฟ่ต์แล้ว !! ที่ผมมาลองนี่น่าจะยังเปิดบุฟเฟ่ต์ได้ไม่ถึงเดือน ไม่รู้ว่าเมนูนิ่งหรือยัง บุฟเฟ่ต์มีทุกวันตั้งแต่ 12:00-20:00 จะมีช่วงเบรคไม่รับลูกค้าคือ 15:00-17:00 ดูจากเฟซร้าน ช่วงที่ผมกินน่าจะราคาโปรนะครับคือ 638 บาท รวมน้ำที่เป็นพวกอัดลม น้ำเปล่าแล้ว สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือ สเต๊กเนื้อครับ คือดีมากๆๆๆๆ ย่างออกมาความสุกดีมาก นุ่มมากไม่เหนียว ร้านมีสเต๊กเนื้อให้เลือก 5 ตัวเลยนะครับ อร่อยทุกตัว คือถ้าไปกินสเต๊กแบบนี้ร้านอื่นในพิดโลกนี่จานเดียวจานละละ 500+ ครับ ต่อไปนี้คือที่ชอบ แนะนำควรสั่งครับ ปลากะพงทอดน้ำปลา - อร่อยครับ ความสดโอเค ทอดได้กรอบมาก กุ้งดองน้ำปลา - สดดีมากครับ pasta - เบคอน ผัดได้หอมมาก คาโบนาร่า ข้น อร่อยมาก (เพสโต้กุ้งจืดไปครับ) อย่างอื่นก็อร่อยทุกอย่างครับ หอยนางรมสด ตัวขนาดกลางๆ ความสดโอเคครับ

ปลากะพงทอดน้ำปลา
AUS Angus
AUS Angus
AUS Angus
AUS Angus
AUS Angus
กุ้งดองน้ำปลา
เบคอนพาสต้า
cheese bread
ต้มแซ่บ
พิซซ่าฮาวายเอี้ยน
หอยนางรม
menu of the day
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ผักโขมอบชีส
กุ้งคั่วพริกเกลือ
salmon pizza
shrimp pesto pasta
CARBONARA PASTA
pork steak
ice creams
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Miss.M
336703.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 151
Quality Review
อร่อยทุกเมนูเลย ของหวานก็ดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Half Seafood/ Spinach cheese Pizza, หมูกรอบผัดพริกเกลือ, แอเคลร์

Made for Mouth HQ 🫦 เป็นร้านที่แนะนำอีกร้านในจังหวัดพิษณุโลก เคยไปลองร้านขนมอีกสาขาแล้ว ชอบมาก ถึงแม้จะไม่ได้ลองกาแฟเพราะไม่ใช่คอกาแฟ แต่ได้มาลองอาหารแล้วนะ ร้านใหญ่มากมีสองชั้น ตกแต่งสวยงาม ตามเทศกาลด้วย อาหารมีทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว อาหารตะวันตกก็มี และแน่นอนว่าต้องปิดท้ายด้วยขนมหวาน เดินไปเลือกที่หน้าตู้ได้เลย น่าทานหลายอย่าง - Seafood/ Spinach cheese Pizza สามารถสั่ง half ได้ พิซซ่าแ...อ่านต่อ

photo
กินไม่อ้วน 💋
5433.2k31.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 161
Quality Review
ร้านหรู แต่กาแฟนอร่อย บรรยากาศดี๊ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ช่วงวันวาเลนไทน์ ช่วงเวลาแห่งความสุขขอกลับบ้านพิษณุโลกระหว่างทางเข้าบ้าน ขอแวะคาเฟ่ในเมืองพิษณุโลกกันหน่อย ร้านนี้มีชื่อว่า Made for MOUTH ร้านคาเฟ่ ที่เป็นทั้งร้านอาหารและบาร์กลางคืน บรรยากาศร้าน :: สัญลักษณ์ของร้านเป็นรูปปากสีแดง ร้านตกแต่งด้วยสีดำ+แดง ด้านในตัวร้าน แบ่ง 2 โซนด้วยกัน คือโซนคาเฟ่ ที่การตกแต่งโทนสีดำและน้ำตาลเป็นหลัก และอีกโซนคือโซนสำหรับทานอาหาร ตกแต่งสบายตา ทำให้เรารู้สึกสบา...อ่านต่อ

photo
Coke_Somchai
401.4k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 728
Quality Review
คาเฟ่​ดีๆที่พิษณุโลก​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

คาเฟ่สวยๆน่านั่งอีกแห่ง​ของ​เมือง​พิษณุโลก​ ภายนอกดูขรึมๆด้วยการตกแต่ง​ด้วย​โทนสีดำ​ แต่ภายในตกแต่ง​สไลด์​สดใส​ ที่นั่งเยอะ​ มีเมนู​อาหาร​ ขนม​ และ​เครื่อง​ดื่ม​จำหน่าย​ กาแฟมี​เม็ด​กาแฟ​ให้​เลือก​หลากหลาย​พร้อมระบุ​ note ด้วย​​ ราคา​สมเหตุสมผล​ดูเพิ่มเติม

photo
ดิฉันนั้นชอบแดก
182782.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,311
Quality Review
ขนมดีย์งาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ครั้งนี้มากินแบบไม่บุฟเฟ่ต์บ้าง (สองครั้งก่อนกินแบบบุฟเฟ่ต์) ร้านนี้เค้กดีงามเสมอ มีสับเปลี่ยนเรื่อยไป ครั้งนี้ได้ลอง เอแคลร์ อร่อยดีครับ ข้าวผัดร้านนี้ติดใจตั้งแต่ได้ลองในบุฟเฟ่ต์แล้ว คือผัดได้หอมกระทะดี ซุปทรัฟเฟิลอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
16 ส.ค. 2021
เป็นบุฟเฟ่ต์ที่ดีมาก
photo
Nathayada Saengklin
243281.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 3,321
Quality Review
ร้านกาแฟ ร้านอาหาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MIXED BERRY

ร้านนี้บรรยากาศดี มีทั้งห้องแอร์ และ outdoor ร้านน่ารักร่มรื่น Mixed Berry อร่อยดีค่ะ White Chocolate Milk เราเปลี่ยนจากนมปกติเป็นนมอัลมอนต์ จ่ายเพิ่ม 20 บาท แต่รสชาติเหมือนกินนมอัลมอนต์เฉยๆ ไม่มีกลิ่นไวชอคเลย ไม่แนะนำนะคะ Banana Cake รสธรรมดา หากินได้ทั่วๆไปดูเพิ่มเติม

photo
Emmy Poko
2.6k1.6k29.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 2,879
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีๆที่พิษณุโลก...แถมหมูกรอบอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, Cold pressed juice

@ถนนสีหราชเดโชชัย ต.วัดจันทร์ พิษณุโลก พอลงจากสนามบินที่พิษณุโลกแล้ว พวกเราก็แวะร้านกาแฟหาเครื่องดื่ม ขนม และอาหารว่างเบาๆ ก่อนเช็คอิน ที่แวะมาร้านนี้ก็เพราะว่าได้สอบถามร้านอาหารที่นี่ว่าถ้าจะแวะหาร้านคาเฟ่บรรยากาศดี มีที่ไหนแนะนำบ้าง ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกค่ะ ก่อนการเดินทางเราก็ได้ติดต่อสั่งขนมที่ร้านไว้ก่อนค่ะ พนง.ก็ดีตอบไลน์ แนะนำขนมและส่งเมนูมาให้เลือก พอมาถึงที่ร้านก็เป็นไปตามที่ได...อ่านต่อ