รีวิว Balcony Courtyard Restaurant

Be@M
23 ก.พ. 2019
อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออมเล็ต, แซนด์วิช เบอร์เกอร์, อุด้ง

เป็นแขกที่เข้าพักที่ รร จะได้เป็นบุฟเฟต์อาหารเช้า ซึ่งดีงามมาก อาหารมีให้เลือกหลายหลายมากจริงๆ การบริการตามมาตรฐานของ รร ก็ดีมากตามมาตรฐานญี่ปุ่น (ขนาดเรียงเนยทาขนมปัง ยังเรียงอย่างเป็นระเบียบเลย) ที่ชอบจากบริการมากที่สุดน่าจะเป็นการดูแลลูกค้าที่มีเด็กเล็กอย่างดี เพราะมีแม่บ้านญี่ปุ่นมาใช้บริการรายเดือนอยู่เยอะ คนที่มาพักเลยได้รับการบริการระดับดีเลิศนี้ด้วยครับ

Rabbit on the spoon
15 เม.ย. 2023
อาการไทยก็ดี ญี่ปุ่นก็ดี

ศรีราชาสมกับเป็น little japan นะ โรงแรมที่นี่มีออนเซน ร้านอาหารเองก็มีทั้งอาหารไทยและอาหารญี่ปุ่น เราไปพักที่นี่มา 3 วัน 2 คืน เลยได้มีโอกาสใช้บริการห้องอาหารนี้เยอะเลยค่ะ เริ่มจากมื้อเย็นวันแรก ลองเป็นอาหารญี่ปุ่นไป พวกข้าวแกงกะหรี่ ราเมงต่างๆก็คือดี ราคาไม่แพง พอมาช่วงเช้า บุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลายมากๆ อาหารไทยเน้นเป็นซีฟู๊ด กุ้งหมึกมาตัวใหญ่ๆเลย หมึกทำดีไม่เหนียวเลยซักชิ้น รสชาติก็อร่อย มีโซน...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
21 ต.ค. 2019
หมดแล้วความสุขสงบ เละเทะ รู้สึกแย่ไปเลย

ไม่มา 3 เดือน โรงแรมเปลี่ยนไปมาก นี่การรีวิวเทียบกับมาตรฐานเดิมก่อนหน้านี้ ตลอดเวลา 3-4 ปีที่เคยมาเป็นประจำ ทำไม่ทำ เก็บไม่ทัน อาหารลดคุณภาพลงไปจนหมดใจ ใจหาย ห้องอาหารเหมือนร้าน ฿3874739&:):673&:82 ห้องอาหารสภาพแย่ ยิ่งกว่าสงคราม ที่รองจานไม่มี กล่องทิชชู่ไม่มี โต๊ะสกปรก มีเศษอาหารติดตามโต๊ะ แย่จนพูดไม่ออก แต่จ่ายราคาเดิม ทุกอย่างแย่จนหมดใจ รสชาติ🌟 บริการ🌟🌟 ความสะอาด🌟 ความสะดวก🌟 ราคา...อ่านต่อ

นึกว่านอน รร 2 ดาว
16 มิ.ย. 2019
อาหารเช้าที่ดี มีครบถ้วนดีค่ะ
Modd Cholada
14 ก.ย. 2019
ห้องอาหารเช้าของโรงแรม

ห้องอาหารของโรงแรม อาหารค่อนข้างครอบคลุมทุกชาติ ดีมากตรงมีโซนของเด็กให้เด็กตักได้เองเลยมีอุปกรณ์พร้อม อาหารผ้ใหญ่เริ่มจากข้าวต้มทั้งข้าวต้มเครื่องข้าวต้มขาว,American breakfast, อาหารญี่ปุ่นโซบะ, ก๋วยเตี๋ยวทำไว้ให้ตักน้ำใส่เอง, ขนมปัง กาแฟ ไลท์อาหารไม่ได้ใหญ่มากแต่ครบดูเพิ่มเติม

Suriyo Kiti
10 พ.ย. 2017
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับผู้เข้าพัก..อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออมเล็ต, ข้าวญี่ปุ่น ผงโรยข้าว นัตโตะ ผักดอง, แซนด์วิช เบอร์เกอร์, ไมโล, สเต็กหมู ถั่วหวานผัดไวท์ครีม

ก่อนเปิดเทอมครอบครัวผมไปพักที่ The Balcony Courtyard ห้องพักที่มีห้องครัวในตัว ราคาไม่แพงและบริการดีมากครับ เลือกที่นี่เหตุผลหลักคือ หลายคนพูดตรงกันว่าอาหารเช้าอร่อย ซึ่งก็สมคำร่ำลือครับ 2 มื้อที่ได้ทาน อาหารหลากหลายจริงๆ ตอนที่ไปเป็นช่วงเทศกาลเจ มีอาหารเจให้ด้วย กาแฟสด อาหารญี่ปุ่น โซบะ อุด้ง อาหารไทย ฝรั่ง ข้าวต้ม อยากให้ลองอาหารไทยที่มี 3-4 อย่างไม่ซ้ำกัน หน้าตาอาจธรรมดา แต่รสชาติดีมากค...อ่านต่อ

Job PR
39.4k243743
24 ธ.ค. 2017
อาหารหลากหลาย รสชาติหลากความชอบ

การเดินทาง กดตาม gps ได้เลยครับ บรรยากาศ มื้ออาหารเช้า ตั้งอยู่บนชั้น 1 ของ lobby มีทั้งที่นั่งในโซนด้านนอกและด้านใน การบริการ ต้องบอกว่าพนักงานที่นี่ ดีเลิศ ด้านการบริการ และดูแล รายการอาหาร หลากหลายมากๆ ทั้งไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง รสชาติ โดยรวมตามที่แต่ละคนชอบ เลยครับ มีทั้งอร่อยและพอได้คละเคล้ากันไปดูเพิ่มเติม