- รีวิว ชาวใต้เตี๋ยวปลา
รีวิว ชาวใต้เตี๋ยวปลา
ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาร้านอิสลาม
ร้านอยูในเมืองนคร ติดถนนใหญ่ จอดรถได้หน้าร้าน มี 2 ห้อง และมีห้องแอร์ให้บริการ ช่วงนี้แอร์ไม่เปิด แต่เปิดพัดลมแทน เส้นปลาเย็นตาโฟ รสชาติดี กลมกล่อม แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม เส้นปลาต้มยำ รสออกค่อนไปทางหวานไปหน่อย บะหมี่แห้ง มีน้ำซุปให้ 1 ถ้วย รสมาค่อนข้างดี บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง เป็นเกี๊ยวกุ้งแบบคล้ายๆ ขนมจีบ คือเนื้อกุ้งบดๆ อันนี้เราไม่ค่อยโอเคเรื่องรสชาติเกี๊ยวกุ้งเท่าไหร่ เคยกินแบบกุ้งเป็นตัวๆ มันอร่อยได้เทคเจอร์ของกุ้งมากกว่าแบบนี้
ร้านอาหารฮาลาล
ร้านอาหารฮาลาน ที่นอกจากจะมีเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ก็ยังมีเมนูข้าว ขนมจีน และขนมหวานให้ทาน ข้าวเนื้อแดงไม่ใสเนื้อเชียง เนื้อแดงนุ่มดี น้ำราดออกรสขาติหวานนิด ขนมจีนน้ำยากะทิ น้ำแกงเผ็ด น้ำแกงแบบคนใต้ เข้มข้น ร้อนแรง ล้างปากด้วย เฉาก๊วย หรือขนมซังก็ดีดูเพิ่มเติม
เส้นปลาเย็นตาโฟ อร่อย
ชาวใต้เตี๋ยวปลา ร้านเปิดใหม่ตรงร้านชาวใต้เดิม แต่เปลี่ยนจากขายเครื่องเขียนเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ฮาลาล ทีมงานจากร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ตรงสี่แยกคูขวาง สั่งมาทาน เส้นปลาเย็นตาโฟ เส้นปลาหนึบนุ่ม ลูกชิ้น ฮือก้วย อร่อย ซอสเย็นตาโฟรสกลมกล่อม ไม่จัดมาก ไม่ติดหวาน อันนี้ชอบ ส่วนบะหมี่แห้งเนื้อแดง เนื้อแดงนุ่ม บะหมี่เส้นหนึบ อร่อย (ร้านติดแอร์ นั่งสบายไม่ร้อน)ดูเพิ่มเติม
เส้นปลาสดใหม่ น่าทานมากครับ
เอาใจคนรักสุขภาพด้วยร้านก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาทำจากเนื้อปลาแท้ 100% ร้านตั้งอยู่ใกล้สี่แยกคูขวางครับ นอกจากเส้นยังมีลูกชิ้นปลา ฮือก้วย (ปลาแผ่น) หนังปลาทอดกรอบ พูดง่ายๆออกจากร้านนี้เสร็จเราจะเก่งขึ้น ... รสชาติอร่อย น้ำซุปหวาน สบายท้อง ใครชอบแบบต้มยำก็มีให้ลิ้มลองคร้าบ 🐠🐠🐟🐟🍜🍜🐠🐠🐟🐟ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวปลา ใกล้แยกคูขวาง
หลากหลายเมนู ในรูปแบบของร้านก๋วยเตี๋ยวปลา นอกจากนั้นก็ยังมีเมนูข้าว อาหารตามสั่ง และขนมหวาน ใหัเลือกอิ่มได้ตามชอบ บรรยากาศร้านมีโซนห้องแอร์ให้เลือก จัดร้านได้สะอาด เรียยร้อย บริการแบบรวดเร็วเป็นกันเองดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำ
ร้านนี้เป็นร้านเจ้าประจำก็ว่าได้เพราะมาทานก๋วยเตี๋ยวค่อนข้างบ่อย เวลานึกเมนูว่าจะทานอะไรไม่ออกก็ร้านนี้ หละ ที่สำคัญมีห้องแอร์นั่งทานสบายๆไม่ร้อน เมนูประจำก็หนีไม่พ้น เกาเหลาต้มยำลูกชิ้นปลา เกาเหลาเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ข้าวกระเพราปลากระพงดูเพิ่มเติม