รีวิว ณ คอน ขนมจีนเส้นสด | ข้าวแกงปักษ์ใต้ สะพานพระราม5

mpao
5.9k1.1k26k
8 ก.ค. 2018
รสชาติ ไม่จัดจ้าน เป็นข้าวแกงเมืองคนธมไปละ

ร้านมีการปรับปรุงพัฒนา ดีขึนมากๆ ทั้งเรื่องความสะอาด ที่นั่ง แต่ เด็กเก็บจาน โคมคามเหลือเกินโยนจานใส่รถเข็นดังจนต้องมองทุกที่ไป รสชาติโดยรวม รส อ่อนปวกเปียกไม่สมเป็นแกงใต้เมืองคอน น้ำยาปู 60 บาท รสข้นและออกหวาน ขาดรสพริกแกงใต้ ไม่อร่อยเลย ข้าวแกงราด 2 อย่าง 50 บาท ราดผัดหมึกไข่เค็ม รสชาติหวานมันอร่อยพอได้ แต่แกงพริกขาหมูอันนี้ถือว่า รสชาติไม่มีความเป็นแกงใต้เหลืออยู่เลย ไข่ต้ม 10 บาท ไข่ฟองใหญ่ดีครับ ควต้องปรับเรืี่อง รสชาติอย่าแรง มาลองชิม จิ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
16 ส.ค. 2017
ราคาแรงขึ้นเรื่อยๆแกงใต้เจ้านี้

Sumana
6 ก.พ. 2025
ข้าวแกงรสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ข้าวแกงปักษ์ใต้ ย่านพระราม 5 มี ผักสดและน้ำพริกฟรี อาหาร สะอาดรสชาติดีมีอาหาร หลากหลาย และยังมีขนมจีนน้ำยาต่างๆ ที่จอดรถริมถนน อาจจะหาที่จอดยากหน่อยที่ร้านมีบริการซ่อมแอร์ด้วย ราคาเหมาะสม พนักงานสุภาพ ทานเสร็จแล้วไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
2765k40.9k
4 ก.พ. 2021
ข้าวแกงใต้อร่อย ผักเยอะ

ใกล้ๆสะพานพระราม5 มีร้านข้าวแกงใต้ อร่อยๆมาแนะนำ จอดหน้าร้านได้เลย ที่ร้านมีที่นั่งเยอะ มีสั่งทั้งราดข้าวและเป็นกับข้าว ราดข้าวเริ่มที่ 40-60 บาท มีกับข้าวให้เลือกประมาณ 10 กว่าอย่าง มีของทอด และขนมจีนด้วย ที่สำคัญที่ร้านมีผักและน้ำพริกให้ตักไม่อั้น วันนี้ลองแกงพริกขาหมูและยำปลาทู อร่อยดีครับ มาลองกันได้ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
18 ก.ค. 2018
ข้าวแกงใต้ บนถนนนครอินทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราด 2 อย่าง, ปลาทูต้มส้ม, ปลาหมึกผัดผงกะหรี่, น้ำพริก, ไข่เค็มไชยา

(นครอินทร์) ข้าวแกงใต้ที่มีลูกค้าแวะเวียนมาเยอะแยะมากมาย กับข้าวหลากหลายมากค่ะ มีครบ ทั้ง ต้ม ผัด แกง ทอด มีผักสด และน้ำพริกให้เสิร์ฟตัวเองได้ฟรีค่ะ ราคาอาหาร ราดกับข้าว 2 อย่าง 50B กับข้าวรสชาติใช้ได้ค่ะ อาจจะไม่จัดจ้านมากนัก แต่ก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

โต้ง ชวนชิม
14 ส.ค. 2019
อาหารปักษ์ใต้ถูกปากรสชาติถูกใจที่นครพระราม 5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงไตปลารสชาติอร่อย, ชะอมชุบไข่ทอด, ข้าวกล้อง, ไข่เค็มไชยาดาว

ร้านนี้แนะนำเลยครับร้านนครอยู่ทางพระราม 5 ขาออกมาจากแยกแครายมุ่งหน้าพระราม 5 จากแยก ถนนมาแค่ประมาณ 1 กิโลร้านอยู่ฝั่งซ้ายมืออาหารปักษ์ใต้รสชาติเข้มข้น ราคาไม่แพง มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง ลองผ่านมากินดูกันครับ ถ้าใครชอบอาหารปักษ์ใต้ มีผักเครื่องเคียงวางให้เลือกกันเองกินกันแบบเต็มอิ่มแนะนำเลยครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2018
อาหารปักษ์ใต้แท้ๆ รสเข้มข้น ราคา ได้ คนละ 100 บาท พอไหว ร้านสะอาดบรรยากาศดีครับ
ฮะแหมว แช้ะๆ
13 ส.ค. 2015
อาหารใต้หรอยแรง แต่ราคาแพงเกิน

สงสัยและคาใจมานานว่าทำไมอาหารใต้ต้องราคาแพง? แถมตักให้นิดเดียวด้วย พอมาร้านนี้จึงหายสงสัย... เพราะด้วยเครื่องเทศที่จัดหนักจัดเต็ม กินแล้วรู้สึกถึงเครื่องเลย แต่เป็นพวกกะทิก็เข้มข้น หอม มัน , ถ้าพวกต้มส้ม ก็แซ่บใช้ได้ ซดได้คล่องคอ ปลาตัวใหญ่ๆ มีน้ำพริก+ พักฟรี (เฉพาะทางที่ร้าน) และชอบตรงที่มีน้ำชาให้ฟรี ถ้าส่วนกลางไม่มีถังกด ให้ถามหาได้จากพนักงานดูเพิ่มเติม