3.7
47 เรตติ้ง (38 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026
กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว KOI Thé centralwOrld

🤍chubbypenguinvy🐧
22 ส.ค. 2025
✨KOI Thé 🧋ชานม x Demon Slayer (Infinity Castle) 📌Central wOrld (ชั้น 3)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MILK TEA

ปกติก็ดื่มเครื่องดื่มที่ร้าน KOI Thé บ่อยแล้วก็ตอนที่มี collaborated กับการ์ตูนที่ชอบ (รอบล่าสุดที่เรามาตอนคอลแลปคือเกมเกนชินแล้วก็รอบเจ้าชายน้อยก็มาเหมือนกัน) รอบนี้มาเป็นแพ็คเกจ🧋ชานม x Demon Slayer (Infinity Castle) สาวกมังงะที่อ่านมาตั้งแต่แรก ดูตั้งแต่เริ่มช่วงโควิดก็รีบเลยค่ะ พุ่งตัวมาที่ 📌Central wOrld (ชั้น 3) ✨Exclusive Bundle Set ✨ collaboration with Kimetsu No Yaiba (Demon Slayer) จัดขายตั้งแต่ 12 สิงหาคมถึง 30 กันยายน 2025 นี้ค่ะ 💸 ราคา 199 บาท จริง ๆ ทั้งสองเซ็ตเหมือนกันต่างแค่ลายพัดค่ะ • SET A 🌊🌊🌊 ได้พัดหน้าหลัง (ลายทันจิโร่-กิยู) • SET B 🦋🦋🦋 ได้พัดหน้าหลัง (ลายคานาโอะ-ชิโนบุ) นอกจากนั้นได้เหมือนกันหมดคือ • ชานมแก้วใหญ่ 1 แก้ว • cup sleeve ภาคปราสาทไร้ขอบเขต 1 อัน • Character PVC Card แบบสุ่มตัวละคร 1 ใบ เราซื้อมาทั้ง 2 เซ็ตเลย ก็คือดื่มชานม 2 แก้ว : 🧋Milk Tea (size L) สั่งมาแบบหวาน 50% จะได้ไม่หวานเลี่ยนเกินไปแล้วก็ด้วยความแก้วใหญ่กลัวน้ำแข็งเยอะจะจางลงเลยสั่งแบบ less ice ลดน้ำแข็งมาด้วยค่ะ ✨🧋ชานมหอมหวานกำลังโอเค ด้วยความที่ปริมาณนมเยอะก็เลยแอบเลี่ยนถ้าดื่มไปมาก ๆ ก็แอบทำให้อิ่มได้เหมือนกันค่ะ 🥹 ถึงอย่างนั้นก็เป็นเมนูที่ดีที่ร้านเลือกมา collaboration นะ ของแถม Character PVC Card แบบสุ่มตัวละคร randomly เราได้พี่โอบาไนสุดเท่กับน้องมุอิจิโร่คนน่ารักค่ะ (น้องมุยแอบฟิล์มยับแต่จุดนั้นน้องมุยมาหาก็ดีใจมากแล้วค่ะ แงงงง) ☁️🐍🌫️ เห็นว่า Exclusive Bundle Set หมดแต่จะผลิตของเพื่อนำมาใช้กับแพ็ตเกจ Demon Slayer เพิ่ม (เอาจริงหมดตั้งแต่ 12 สิงหาไปแล้วรอบนึงคือเราจะไป 13 สิงหาแต่ดันหมดซะก่อน รอบนี้เปิดรอบ 20 สิงหาเลยรีบไปวันแรกเลยค่ะ) ไหน ๆ ก็ไหน ๆ เราขอเป็นพื้นที่เล็ก ๆ ขอบคุณที่ร้านจะทำเพิ่ม ผลิตมาเยอะ ๆ นะคะ เห็นคนเอามาขายแต่ของแล้วอัพราคารู้สึกเสียใจแทนแฟนคลับที่ตั้งใจไปดื่ม ไปอุดหนุนแต่ของหมดแล้วในเน็ตยังมีคนมาตุนอัพราคาอีก แง ; — ; #RainySeason2025 ☔️

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Tun
7k3k47.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านชานม ในห้างดัง ได้่ชาเต็มแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Milk Tea (M)

32. Koi the central world ร้านอยู่ในห้างเซ็นทรัลเวิร์ด ร้านอยู่ชั้น 3 อยู่ด้านใกล้บันไดเลื่อน ฝั่งญี่ปุ่น ร้านใหญ่ มีคิวตลอดเลย สั่งก็มีคนด้านหน้าประมาณ 2 คน รอเครื่องดืมสัก 10 นาที สาขานี้ ต่างชาติซื้อเยอะ เวลาสั่งอาจต้องรอสักหน่อย สำหรับเมนูที่ทานเป็น ชานม ขนาดไซด์ M ราคา 95 บาทสั่งได้ว่าหวานเท่าไหร ก็สั่งไป 25 เปอร์เซ็นต์ ก็อร่อยดี ไม่หวาน ทานอร่อยดี #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

ค่าเสียหาย95
JoyMymelody
ชาไทยกับผงโกโก้กรุบกรอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crunchy Thai Tea

เห็นเมนูน่าทานในเพจก็เลยแวะมาชิมที่ร้านค่ะ 🔸️Crunchy Thai Tea (size M) 135 บาท ชาไทยใส่ผงโกโก้มอลต์ ชาไทยสั่งแบบไม่หวานรสเข้มข้นชา กลิ่นหอมดีค่ะ ผงโกโก้โรยด้านบน มีความกรุบกรอบช่วยเพิ่มรสหวานทำให้กินคู่กับชาไทยแล้วเข้ากันดีค่ะดูเพิ่มเติม

6 ต.ค. 2024
ลองท้อปปิ้งถังหยวนในช่วงเทศกาลเจ
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
26 มิ.ย. 2025
ขายเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆ มีหลายแบบให้เลือก

📍 Koi The ร้านโคอิเตะ อีกร้านที่ขายเมนูเครื่องดื่มที่เราแวะทานบ่อยมาก มีหลายสาขาให้เลือก รอบนี้มากินที่สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านจะอยู่ที่ ชั้น 3 โซน Beacon เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกพอสมควร มีทั้งชานม ชาผลไม้ ชาไทย บางช่วงก็จะมีโปรพิเศษๆมาเพิ่มเติม ราคาเริ่มต้นประมาณ 55฿ ปกติจะทานชานม วันนี้เปลี่ยนมาสั่ง Golden Ooiong tea size กลาง 75฿ อร่อยดี หอมๆเข้มๆ เลือกระดับความหวานได้ #LINEMANWongnaiU...อ่านต่อ

abbkung
13 ก.พ. 2025
มาทีไรก็สั่ง Milk Tea เมนูคลาสสิคสุดละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MILK TEA

เดินผ่านร้าน Koi The นึกได้ว่ามีสิทธิ์รับฟรีแก้วนึงจากทาง dtac อยู่เลยแวะแลกซะเลย เดี๋ยวลืม หลังๆไม่ได้กินร้านนี้นานละ มัวแต่ปันใจไปลองร้านอื่นๆที่เปิดใหม่ ตามสิทธิ์จะได้ Milk Tea size M ฟรี ขนาดราคา 95 บาท เราให้เค้าเพิ่มไข่มุกให้ด้วย จ่ายเพิ่มแค่ 10 บาท ได้ไข่มุกมาเพียบ เราเลือกหวาน 25% คือดีเลยสำหรับเราที่ไม่ค่อยกินหวาน แต่ถ้าคนชอบหวานๆ จะมองว่าจืดไป ชาเค้ายังหอมๆเบาๆเหมือนเดิม ดื่มหลัง...อ่านต่อ

moeipybara
12 พ.ค. 2024
รสชาติดี ชาหอม อโลเวร่ากรุบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาพีช

🍑 ชาพีช - 1 ในเมนูขายดีของทางร้าน กลิ่นพีชค่อนข้างหอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่น มีความหวานเล็กน้อย โดยรวมคืออร่อย ถูกใจค่ะ 🐊 ว่านหางจระเข้ - เป็นท็อปปิ้งที่เราต้องสั่งเพิ่มเอง เพิ่มเงินประมาณ 20 บาท แต่เราสั่ง add ตลอดเพราะเหมาะกับการใส่ในชาใสมากๆค่ะ 📕 เมนู - ถ้าไปตอนนี้ทางร้านก็จะแนะนำเป็นเมนูใหม่ ซึ่งก็คือฝรั่ง มีทั้งแบบชาดำและชาเขียว เสียดายเราไม่ได้ลอง เดี๋ยวคราวหน้าจะชิมแล้วมารีวิวค่ะ 💕ดูเพิ่มเติม