4.3

รีวิว Hāi chá

papa🎯
27 ต.ค. 2024
จุด Check in เมื่อมาบางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Premium, Hot Cappuccino

Momiji Specialty Coffee ร้านที่ถูกกล่าวถึงมาหลายปีแล้ว ผ่านมาบางแสน ต้องมาแวะ ฟีลยกโอซาก้ามาตรงทางเข้าร้าน บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงาม ผู้คนพลุกพล่าน Osaka Matcha Premium เมนู Signature รสชาติดี Hot Cappuccino - ก็ถูกใจ Pinky Lemonade - หวานซ่อนเปรี้ยว สดชี่น บรรดาขนมนมเนย ยังไม่โดน #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialist #CakeSpecialist #BreadSpecialist #JuiceSpecialist

หน้าร้าน
Hot Cappuccino
Osaka Matcha Premium - Pinky Lemonade
หน้าร้าน
Plain Croissant
Chocolate Mousse Tart : Dark Bear
Banoffee

dew
15 พ.ค. 2025
ร้านสวยสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

#CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025 เดิมเป็นร้านคาเฟ่จุดเช็คอินที่ดังมากในถนนข้าวหลาม เส้นชลบุรีไปพัทยามอเตอร์เวย์ยังไงก็ต้องแวะ ตั้งแต่ครัวป้าบุญมาเปิดใกล้ๆ วันที่ไปคนไม่แน่นเหมือนแต่ก่อน ร้านตกแต่งสวยมีเมนูเยอะ อเมริกาโน่หแมช็อคโกแลตฟรุ้ตตี้หน่อยๆ ราคาไม่แรงมาก *อัพเดท ล่าสุดเห็นว่าย้ายร้านไปบางปลาสร้อยแล้วดูเพิ่มเติม

p_pun555
25 ม.ค. 2025
🏯 MOMIJI SPECIALTY COFFEE : คาเฟ่บางแสน ฟีลญี่ปุ่น 🇯🇵

อยากเที่ยวญี่ปุ่นแต่ยังไม่ได้ไป?
เราขอเชิญชวนให้มาที่ MOMIJI คาเฟ่สุดเก๋ในบางแสน ที่เหมือนยกบรรยากาศเมืองญี่ปุ่นมาไว้ใกล้แค่เอื้อม! 🇯🇵✨
📸 ไฮไลต์เด็ดที่ต้องมาเช็กอิน
 • ปูยักษ์สุดอลังกลางร้าน ถ่ายรูปออกมาปังเหมือนอยู่โอซาก้า 🦀
 • อาคารไม้ดีไซน์ญี่ปุ่นแท้ๆ ฟีลเหมือนเดินอยู่ในเมืองเล็กๆ
 • มุมโคมไฟและการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่เก๋ทุกช็อต
ใครอยากสัมผัสกลิ่นอายญี่ปุ่นแบบไม่ต้องบินไกล
แวะมา MOMI...อ่านต่อ

Mydear
17 ธ.ค. 2024
ตกแต่งมินิมอล มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Chocolate

Momiji คาเฟ่ที่บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ  เป็นสไตล์มินิมอล ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น เป็นร้านคาเฟ่ ที่เป็นกระแส มาเมื่อหลายปีแล้ว วันนี้ เรามาวันธรรมดา ช่วงกลางวัน ลูกค้าไม่เยอะ ที่จอดรถ เป็นลานกว้างขวาง รอบร้านตกแต่งได้น่ารัก มีเครื่องดื่ม เบเกอรี่ต่างๆ และ ขนมเป็นของฝากหลากหลายชนิด วันนี้ เราสั่งเป็น ช๊อคโกแลตเย็น หวานน้อย รสชาติ : เข้มข้นในระดับ นึง ราคา : แก้วละ 75 บาท (ราคากลางๆ ค่อนข้างสูง...อ่านต่อ

yimsiam
20 ต.ค. 2024
ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นขนมอร่อยเครื่องดื่มดีย่านเลี่ยงเมืองชลบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Osaka Latte, 🍰 Osaka Chicken Cheese Cake. (Price 120 Baht.), Matcha Green Tea, hot latte, thai tea frappe

ใครมาทางเลี่ยงเมืองชลบุรี ร้านนี้เป็นคาเฟ่อีกร้านนึงที่ไปซ้ำด้วยบรรยากาศและของกินที่ถูกปากทั้งขนมและเครื่องดื่ม ร้านตั้งริมถนนที่จอดรถเป็นลานด้านข้างร้านฝั่งตรงข้ามของฝากสไตล์ไทยประยุกต์ญี่ปุ่น มีจุดเด่นทางข้ามมาลายให้เดินถ่ายรูป ข้างในมีห้องแอร์ มีโซนให้นั่ง บรรยากาศสวนญี่ปุ่น ขนมหน้าตาน่ารักจนไม่กล้ากินแต่รสชาติดีถูกปากหอมกับนมชีสไม่หวานมาก และเครื่องดื่มกลุ่มชากาแฟ ชาเขียวได้หมด ราคาค่อนมาทา...อ่านต่อ

NOTnormal
13 ต.ค. 2024
Cafe สไตล์ญี่ปุ่น ขากลับจากบางแสนต้องไม่พลาด

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่แต่งร้านได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นมากๆ ครับ ที่สวนญี่ปุ่น ทางม้าลาย และร้านของฝากฝั่งตรงข้ามก็สร้างบรรยากาศของร้านได้ดี สำหรับขนมและเครื่องดื่มถือว่าราคาค่อนข้างสูงอยู่ครับ เมื่อเทียบกับขนาดและปริมาณครับ เค้กรูปร่างสวย เด็กๆ น่าจะชอบครับ แต่สำหรับผมไม่แนวเลยสั่งวาราบิโมจิมาลองทานครับ ที่จอดรถ มีที่จอดให้ภายในร้าน หากลูกค้าเยอะอาจต้องวนหานิดหน่อย แต่ก็เพียงพอครับ รสชาติ 8/...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ