3.4

รีวิว Casa De On

13 ก.ค. 2019
อาหารเม็กซิกันรสชาติเม็กซิกันแท้ต้องไปลองที่ casadeon Mexican restaurant Esie plaza1 อีสเทิร์นซีบอร์ดระยอง
เมนูเด็ด: ENCHILADAS, tacos y fajitas, BURRITO
Mini Paco

LookplA
14 ก.ค. 2023
อาหารแม็กซิกันโฮมเมด

ร้านอาหารแม็กซิกันงานดี ราคาไม่แรงมาก มีความหลากหลายทางเมนู สายชอบแม็กซิกันน่าจะชอบมาลองดูได้ค่ะ •Quesadilla cheese(180) 🌕🌕🌕🌗🌑 -แป้งบางนุ่มนิ่มงานดีเลย -ไส้ชีสจุกๆทานกับครีมชีส ซัลซ่าเข้ากันดีเลย •Enchiladas grande beef(260) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ทำมาจากแป้งข้าวโพดแบบนิ่ม -เนื้อนุ่มๆดีเลย -ซอสราดมีความพริกไทยจัดๆหน่อยเค็มนำ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
28 มิ.ย. 2015
เม็กซิกัน กันเถอะ!

ใครจะเชื่อว่ามีร้านอาหาร mexican อร่อยๆที่ eastern seaboard ที่ระยองโนะ คนรู้จักบอกว่าร้านนี้ เจ้าของร้านคือลูกชายของเจ้าจอง jelly belly ที่มาเปิดโรงงานในนิคมแถวๆนั้นค่ะ เนื่องจากเค้าชอบกินอาหาร mexican แต่แถวนั้นน่าจะหายาก เค้าเลยเปิดเองซะเลยค่ะ ร้านตกแต่งบรรยากาศดีค่ะ อาหารก็รวดเร็ว รสชาติอร่อย และราคาก็รับได้ค่ะ ไม่แพงมากเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

ชิป + กวาคาโมเล่ซาลซ่าอร่อยๆบีฟเบอริโต้บีฟเบอริโต้
พงศธร มหาวิเชียร
22 ธ.ค. 2014
รสชาติดี ราคาไม่แพงมาก

รสชาติดี ราคาไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

OOFY
13 ก.ค. 2023
CASA DE ON Mexican Restaurant
4 ก.ค. 2014
อาหารไสตล์แม็กซิกันแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ENCHILADAS, tacos y fajitas

อาหารเหมือน. ที่แม็กซิโกมากๆ. ทั้งรสชาติและการจัดอาหาร. ส่วนเครื่อวปรุงก็เหมือน. ร้านเปิด. 11:00-20:00. ใครอยากลองทานเชิญนะครับ ออร์เย็นสบายดูเพิ่มเติม