- รีวิว SAINT ETOILE Gateway Ekamai

ขนมปังอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น
หอมกลิ่นขนมปังมาเดินมาหน้าร้าน ชั้น 1 ร้านเล็กๆเต็มไปด้วยขนมปัง เค้กนานาชนิด น่าทานไปหมดค่ะ กลิ่นขนมปังอบอวลไปทั้งร้านเลย เมนูใหม่ๆน่าทานทั้งนั้น ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 10บาท ชอบขนมปังทวิสชอคโกแลตอร่อยเข้มข้นนุ่มดี กับที่เป็นก้นหอยมีครีมข้างในค่ะ สุดยอดมาทุกครั้งต้องซื้อทาน

ขนมปังมันม่วงปังมากกก
📍Saint Etoile สาขา Gateway Ekamai เราเพิ่มค้นพบว่า #ขนมปังมันหวาน 45.-ร้านนี้ปังมากกกกก เหมือนกินมันหวานจริงๆ นุ่มนิ่ม อร่อยมากกกก😋 อีกเมนูที่ชอบคือ #โดนัทไส้เคอรี่หมู 36.- เพิ่งเคยกินครั้งแรกเหมือนกัน สุดปังมากๆ รสชาติกลมกล่อม มีความกรุบๆ ของเกร็ดขนมปัง #จีนพากิน😋 #SaintEtoileดูเพิ่มเติม
มาซื้อขนมปังถั่วแดงเม็ดใหญ่
แวะมาซื้อขนมปังโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกในเดือนนี้เป็นจนมปังถั่วแดงเม็ดใหญ่ของโปรด ที่ชอบทานเป็นประจำอยู่แล้ว 2แถม1 ถั่วแดงเม็ดใหญ่คุณภาพดี ขนมปังเนื้อนุ่มออกหวานนิดๆ แต่ถ้าชอบหวานมากต้องเป็นขนมปังถั่วแดงโมจิก้อนสี่เหลี่ยมสีขาว ก็อร่อยสำหรับคนชอบหวานๆดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดไฟสว่างๆ นี่มันน่าเดินเข้าจริงๆ
ร้านอยู่ชั้น1 ของ เกสเวย์ เอกมัย ไม่ได้ตั้งใจซื้อ แค่อยากเดินเข้าไปเพราะไฟสว่างน่าเดินเข้า แค่ดูๆแล้วออกมา ไปเดินเล่นหาขนมกินชั้นล่าง ก็ยังไม่ถูกใจ เลยต้องกลับขึ้นมาซื้อที่หมายตาไว้ สวีทคัสตาร์ด 26 บาท ขนมชิ้นใหญ่ ยาว หนักไส้ อร่อย หวานไม่มาก ไส้เต็ม กะว่าจะกินเพียงครึ่งชิ้น อดใจไม่ได้ แช่เย็นๆ เอาออกมากินจนหมด หั่นกินด้วยมีด ส้อม ออกจะลำบาก เพราะไส้จะทะลักออกมาตามแรงกดมีด ยกกัดเลยดีกว่าค่ะ...อ่านต่อ
"แซง-เออ-ตัวร์"ขนมปังสไตร์ญี่ปุ่น
saint etoile (แซง-เออ-ตัวร์) เป็นร้านขนมปังที่เป็นเจ้าของเดียวกับยามาซากิ ที่เราคุ้นเคยกันนั่นเองค่ะ ขนมของทางร้านจะเน้นที่ขนมปังอบๆ ไส้ก็ออกแนวธรรมดาง่ายๆ สไตร์ญี่ปุ่น เช่น งาดำหรือถั่วแดง และพวกอาหารเช้าอย่างสลัดและแซนวิชเตรียมซื้อกลับบ้่านไว้ทานกันได้เลย นอกจากนี้ก็มีขนมทานเล่น เช่น พวกเค้กชิ้นกระทัดรัด หรือพวกคัสตาร์ดก็มีค่ะ สาขานี้ตั้งอยู่ที่เกตเวย์เอกมัย แุวๆ taruto เลยค่ะเปิดไฟสว่างๆน่า...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ เต็มไปด้วยขนม
ร้าน Saint Etoile ในเครือ Yamazaki มีสาขาตามห้างต่างๆหลายแห่ง ที่ Gateway Ekamai เป็นร้านห้องเดียว มีขนมหลากหลายชนิด ล้นออกมาหน้าร้าน น่ารับประทานหลายอย่าง มีป้ายจัดลำดับสินค้าขายดีติดไว้ ช่วยในการตัดสินใจได้อีกทางหนึ่ง สนนราคาก็ไม่แพง นอกจากบรรดาขนมปัง ขนมอบต่างๆ แซนวิชทำสดใหม่ก็อร่อย แต่ชิ้นที่ไม่ควรพลาด --> ชูครีมญี่ปุ่น ราคาเพียง 32- ไส้ทะลักล้น ครีมเนียน อร่อย สมกับที่เป็น NO.1 Best Sellerดูเพิ่มเติม