4.5

รีวิว ร้านอาหารป่า บ้านภูณิภัทร

Koy
ร้านอาหารป่า รสจัดจ้าน
เมนูเด็ด: ผัดเผ็ดกวาง, กรรเชียงกบ, กะเพรานก

ร้านอาหารที่สายอาหารป่า ไม่ควรพลาด เมนูเยอะ หลากหลายมาก เสิร์ฟมาน่าทาน รสจัดจ้าน อร่อยครบเครื่อง มีที่นั่งแบบห้องแอร์ และโซนด้านนอก สั่งเมนู •กรรเชียงกบ จานใหญ่ มีครบทั้งหนังทอด เนื้อน่อง และเนื้ออกทอด ใส่กระเทียมเจียวมาเยอะมาก เสิร์ฟพร้อมซอสพริก •ผัดเผ็ดกวาง หอมเครื่องสมุนไพร กวางเนื้อนุ่ม อร่อย •กะเพรานก รสจัด ถึงเครื่อง

กรรเชียงกบ
กรรเชียงกบ
ผัดเผ็ดกวาง
กะเพรานก

TookataPattaya
2 ม.ค. 2026
มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอกไม่ได้มีแค่อาหารป่านะคะอาหารไทยอาหารอีสานอาหารทะเลมีครบจบในร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าเนื้อ, แกงป่าไก่บ้าน, แตงกวาผัดไข่, ต้มยำปลาหมึกน้ำใสแยกพริก, กบทอดกระเทียมพริกไทย, เนื้อสับผัดกระเพรา, ส้มตำปลาร้าน้ำปลาร้าสุก, กวางสับผัดกระเพรา, กระเพรานกสับ

ชื่อร้านอาหารป่า แต่ไม่ได้มีแต่อาหารป่านะคะมีแต่อาหารไทยทั่วไปอะค่ะอาหารอีสานก็มีต้มผัดแกงทอดยำส้มตำมีครบทีเดียวเลยขนมหวานก็มีร้านกว้างขวางมีที่จอดรถเยอะแยะเลยค่ะเราส่วนใหญ่ไม่เคยไปทานมื้อค่ำจะทานแต่มื้อกลางวันถ้ามื้อค่ำนี้ก็คือจะโทรสั่งอาหารแล้วก็แวะเข้าไปรับเอากลับมาทานที่บ้านเพราะว่าส่วนใหญ่มื้อค่ำที่ร้านจะเป็นคนมานั่งดื่ม เสียมากกว่า ส่วนเรานิยมทานมื้อกลางวันก็จะเข้าในโซนห้องแอร์เพราะร้านมี...อ่านต่อ