รีวิว ชาวเล บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา

photo
กุกกี้
83464
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2015
ดูแล้ว 101
Quality Review
ร้านเป็นบุฟเฟ่ห์อาหารทะเล ไม่จับกัดเวลา สามารถสั่งเมนูแยกได้ ราคารวมในบุฟเฟ่ห์แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา

อาหารทะเลถือว่าเยอะพอสมควร กุ้ง ปู หมึก ปลา หอย นานาๆหลายชนิด เครื่องดื่ม ของหวาน ไอติม ไก่ย่าง เมนูสั่งต่างหากก็มีให้เลือกพอสมควร น้ำจิ้มถือว่าโอเค แต่อาจเผ็ดไปหน่อยสำหรับเด็ก ความสดของอาหารก็ระดับนึง การบริการยังถือว่าช้าอยู่ ก็เข้าใจได้เพราะลูกค้าก็ค่อนข้างเยอะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
7 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 255
Quality Review
อยากจัดหนักเมนูทะเล มาเลยกับที่นี่ชาวเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำกั้ง, ปลาหมึกย่าง

ร้านหาง่าย ไปมาสะดวก เมนูทะเลจัดหนักเพราะมีทั้งให้ปิ้งย่างเองและเมนูจากพ่อครัวแสนอร่อย ต้ม นึ่ง ยำ ทอด เพียบ รอบนี้มีกั้งอร่อยๆ กับน้ำยำชั้นเลย หมึกทอดเกลือที่ฟินเฟอร์ แต่แอบเสียใจเล็กน้อยกับเมนูลวกเพราะมันมีกลิ่นไม่พึงประสงค์(เหมือนน้ำลวกลืมเปลี่ยนอะ)ดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 236
Quality Review
ทะเลสดๆ ทะเลไม่อั้น อร่อยมากกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พล่ากุ้ง, หอยเชลล์ผัดฉ่า, กุ้งเผา ปูเผา

ร้านนี้เป็นอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ ไม่ว่างจะสั่งรายการอาหาร หรือเลือกมาปิ้งเองก็ราคาเดียว แต่ราคาไม่รวมเครื่องดื่มค่ะ ทะเลก็มีปูตัวใหญ่ กุ้งตัวโต ปลาหมึกเเน่นไข่ อร่อยสุดๆเลย บรรยากาศดีติดริมน้ำ สุดยอดมาก มีของหวานและสลัดด้วย ราคาไม่แพงเลยค่ะดูเพิ่มเติม

6 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 208
Quality Review
อาหารทะเลย่างสดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะพงย่างเกลือ, กุ้งย่าง, ปลาหมึกย่าง, พล่าหอยเชลล์, กุ้งแช่น้ำปลา

บุฟเฟ่อาหารทะเล ไม่จำกัดเวลา ราคา 359 บาท มีอาหารทะเลสดๆ ให้เราได้เลือกสรรย่างเองหรือจะให้พนักงานย่างให้ก็ได้ เช่น ปู ปลาหมึก หอยเชลล์ กุ้ง นอกนั้นยังสามารถสั่งเมนูเพิ่มได้ โดยพนักงานจะทำให้ เช่น ข้าวผัดทะเล ต้มยำทะเล กุ้งแช่น้ำปลา กะพงย่างเกลือ คอหมูย่าง ฯลฯ ทุกอย่างในร้านเป็นบุฟเฟ่หมด ยกเว้นเครื่องดื่มบรรยากาศร้านสะอาดน่านั่ง บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม

เมนูสลัดของหวานอาหารทะเล กุ้งแช่น้ำปลาโต๊ะสำหรับย่างส่วนตัวปูนึ่ง
9 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 77
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลเผาแห่งเดียวของอุบลลลลล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา ปูเผา

หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบรับประทานอาหารทะเลแบบไม่อั้น ขอนำเสนอ "ชาวเล บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา@ตาดแสนสบาย" ด้วยราคาเพียง 300+ บ./คน ไม่จำกัดเวลา(ไม่รวมเครื่องดื่ม) แต่ได้รับประทานอาหารทะเลสดๆเหมือนยกทะเลมาเอง ถือว่าคุ้มมาก นอกจากนี้ยังมีเนื้อโคขุน หมูสามชั้น อาหารตามสั่ง เช่น กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวผัด ยำรวมมิตร เป็นต้น สามารถสั่งเพิ่มได้ไม่จำกัด (รวมในราคาบุฟเฟ่ต์แล้ว) หลังจากนั้นล้างปากด้วย ไอศครีมหลาก...อ่านต่อ

อาหารทะเลสดๆเคาน์เตอร์สั่งอาหาร ตามสั่ง(รวมในราคาบุฟเฟ่ต์)โต้ะติดริมมูล (บรรยากาศดีมาก)ตะแกรงปื้งย่างแต่ละโต้ะ(จะให้พนง.เผาอาหารทะเลที่ตะแกรงใหญ่ก็ได้จ้า)
photo
UBON BOY
73947
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 77
ร้านที่ตลาดแสนสบายปิดแล้ว