รีวิว ครัวหลอ 47

Arex
7 มี.ค. 2017
ร้านธรรมดาๆราคาถูกแต่อร่อยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ข้าวผัดกุ้ง

ผมผ่านร้านนี้มาเป็นปี มองดูแล้วเหมือนร้านอาหารอิสานทั่วไป เลยไม่สะดุดตาสักที วันนี้ของลองครับแต่ประทับใจในรสชาดและราคาที่ถูกมาก เช่น ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ40. ข้าวผัดหมู30. ข้าวผัดกุ้ง40. ต้มแซ่บ60. น้ำแข็งถัง10. ซึ่งคราวนี้ผมไม่ค่อยหิวมากเลยสั่งมาทานแค่ 1.ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสเเซ่บจริงๆ เนื้อหมูเปื่อยดี คุ้มค่าครับ 2.ข้าวผัดกุ้ง อันนี้ห้ามพลาดครับ อร่อยระดับ4-5ดาวได้เลย 3.ยำกุ้งสด 60.หวานไปนิดครับ รสเปรี้ยวหวานๆ ยังไม่ถุกใจผมนะครับ

ยำกุ้งสด
ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
หน้าร้าน
ข้าวผัดกุ้ง

11 เม.ย. 2015
👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมน้ำข้น

ถูกอ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3