3.2

รีวิว SUSHI SEKI Central pinklao

Chowdit the eatier
2 ก.ย. 2020
ซูชิสดดี​ แต่แอบแพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Vocano Roll

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่แปะรูปดาราเยอะมาก​ ร้านดูสะอาดสะอ้าน​ พนักงานบริการใช้ได้​ อาหารสดอร่อย​ เข้มข้นทุกอย่าง​ แต่บางอย่างก็เค็มไป​ คนโรคไตควรเลี่ยงอะ ถ้าใครเลิฟแซลมอนบอกเลยว่าร้านนี้ห้ามพลาด​แซลมอนสดดี​ เนื้อฉ่ำ​ แต่ให้น้อยไปหน่อย มันปูย่าง​ รสชาติเข้มข้น​ อร่อยถูกใจ​ แอบคาวไปนิด ฟัวกราส์ รสชาติเข้มข้นมาก​ ละลายในปาก แซลมอนโรล​ อร่อยดี ช่วงนี้มีโปรกินครบ800​ได้หัวปลาแซลมอนย่างซีอิ้วด้วย

Rabbit on the spoon
15 เม.ย. 2023
อาหารคุณภาพดี ราคาสูงหน่อย

ซื้อดีลจากวงในมาลองค่ะ เห็นเป็นเมนูอุด้งน้ำไหลน่าสนุกดี ในเซ็ตเค้าจะมีแซลมอนแล่บาง มาจิ้มกับซอสยูสุหอมๆ แล้วก็มีเครื่องน้ำไหลไว้ใส่อุด้งกินคู่กับน้ำซอส มีเครื่องทั้งไข่ฝอย ปลาโอ สาหร่าย ไข่ดุ้ง ไข่แซลมอนฯ มาให้ปรุงน้ำซอสด้วย เส้นอุด้งยาวเหยียดคีบให้ไม่ร่วงกลางคันยากอยู่เหมือนกัน นอกจากนี้ในดีลก็มีชารีฟิล ยำสาหร่าย และไอศกรีมชาเขียวมาให้ด้วย ไอศกรีมอร่อยดี ใส่เครื่องมาเต็มเลย เราสั่งอาหารอย่างอ...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
25 เม.ย. 2022
รสชาติใช้ได้ แต่คุณภาพเปลี่ยนไป

เคยซื้อดีลของวงในเมื่อหลายปีก่อนที่มีชุด Lobster Steak ของร้านนี้ประทับใจมาก พอมาเจอว่าทางร้านเอามาขายอีกนอกดีลเลยไม่ลังเลที่จะอุดหนุน ในชุดจะมีซุป Lobster และเสต็กจานร้อน สั่งข้าวผัดกระเทียมมาเพิ่มเพื่อทานคู่กัน ตัวซุปหวานอร่อยแต่ล็อบสเตอร์ที่ใส่มาด้วยแทบไม่มีเนื้อเลย แทบจะเปลือกล้วน ในส่วนของเสต็ก เนื้อล็อบสเตอร์โพรกมากมีเนื้ออยู่นิดเดียว คุณภาพดูเหมือนจะลดลง ยังดีที่รสชาติยังอร่อยอยู่ ข้าว...อ่านต่อ

Ice Ice Baby ❄️🧁
21 พ.ย. 2021
พึ่งเคยกิน อร่อยใช้ได้เลย 🍣🍱
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kanimiso mini don

ผ่านหลายทีแต่ไม่ได้ลองกินซักที รอบนี้ได้โอกาส ปลาดสดดีมาก ไม่คาว ไม่เละ เราสั่งคานิมิโสะในกระดอง + ข้าว เอ้ย อร่อยยย จานปลาดิบก็คือดี ปลาสด มีปลาหลายอย่าง สดทุกอย่าง ราคาสูงกว่าร้านอื่นๆในห้างนิดหน่อยแต่คุณภาพโอเคเลยดูเพิ่มเติม

Glazie Kaew
26 ก.ค. 2020
หวานไปมากทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ราคาลด40% ทุกเมนู แต่จริงๆแล้วคิดว่าราคาที่ลดแล้วนี้แหละคือราคาที่เหมาะสม วัตถุดิบทานแล้วรู้สึกไม่ได้พรีเมียมกว่าร้านอื่นๆถ้าเป็นราคาที่ไม่ได้ลดคงจะแพงเกินคุณภาพไปหน่อย ส่วนรสชาติอาหารหวานไปมากทุกอย่าง อาหารค่อนข้างช้าด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
14 ก.ย. 2019
เพิ่งลองอาหารร้านแบรนด์นี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon Mentai Roll

ไม่ค่อยได้มาเดินห้างค่ะ​ เลยเพิ่งเห็นว่ามีร้าน​ Sushi​ Seki​ มาเปิดใหม่ในเซ็นปิ่นฯ​ เข้ามาลอง สั่งอาหารจากเมนูโปรโมชั่น​ Salmon Mentai Roll ฿282 Wagyu Foiegras Mini Don ฿648 เห็นบนโต๊ะมีป้ายบอกว่าใช้บัตร​เครดิต KTC​ ได้ลด​ 40% แต่พอเช็คบิลล์​ พนักงานบอกว่า​ ราคาอาหารโปรโมชั่น​ ลด​ 40% อยู่แล้ว​ เลยไม่ได้ลดอีก​ ราคาปกติของ​ Salmon Mentai Roll​ ฿470 ส่วน​ Wagyu Foiegras Mini Don ฿1,080 ยังไม่รวม...อ่านต่อ