- รีวิว สุกี้ตี๋น้อย บิ๊กซีเพชรเกษม

มาครั้งนี่เพราะบะหมี่เป็ดย่าง
มากินสาขานี้หลายครั้ง ร้านใหญ่ ไม่ต้องรอคิวนาน รอบนี้มาจัดบะหมี่เป็ด เมนูตัดกำลังเลยทีเดียว เนื้อเป็ดโอเค บะหมี่แห้งไปนิด ทานได้ ตัวสุกี้ ชอบทานหมูสันคอสไลด์ กับน้ำจิ้มดีสุด ลูกชิ้นต่างๆ ก็เฉยๆ วันที่ไปทานลูกชิ้นแคระหมด จะมีพนักงานยืนตักน้ำแข็ง คือยืนตักจริงๆ สั่งอะไรไม่ได้เลย 555

ตี๋น้อยมีเป็ดย่างแล้วถึง 30 ก.ย 68 #ChineseSPL
#ChineseSPL ✨ รีวิวบ่อยแล้ว รายละเอียดพิกัด สถานที่ บรรยากาศไปดูได้โพสต์เก่าๆ นะคะ เพื่อนชอบลากพามาทาน ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ทานได้ค่ะ พอดีเห็นเดือนก.ย มีโปรเป็ดย่าง การตลาดเข้มข้นกันมาก ร้านสุกี้ ชาบูช่วงนี้ เลยลองดูหน่อยค่ะ ราคาบุฟเฟ่ต์สุกี้ 219 รีฟิลเครื่องดื่ม 39฿ รวม vat 7% เน็ต 276฿ ทานได้ 2 ชม.ค่ะ สำหรับเป็ดย่างมี 2 ราคา 49฿ ไซส์ s กับ 69฿ ไซส์ L เราสั่งไซส์ L มา ปริมาณเยอะมาก ...อ่านต่อ
ตั้งใจมาลองชาไทยมะพร้าวตี๋น้อย แต่หว๊านหวาน // มารอบนี้บริการดีกว่าเดิม รออาหารไม่นาน
หลังๆมาสาขานี้บ่อย เพราะที่จอดรถสะดวก มีห้องน้ำ มีที่นั่งรอ แอร์เย็น มารอบนี้ตั้งใจมาลองชาไทยมะพร้าวน้ำหอม หอมชาไทย หอมมะพร้าวดีนะ แต่หวานไปหน่อยครับ และมีเศษใบชาตกตะกอนค่อนข้างเยอะ ดื่มหมดแก้วคงไม่ต้องกินชาบูละ 🤣 รอบนี้พนักงานนำ หมู เนื้อ ไก่ ลูกชิ้นต่างๆ หมี่หยก ใส่รถเข็นมาเสิร์ฟถึงโต๊ะเลยครับ แทบไม่ต้องรอออเดอร์ที่สั่งเลยครับ พนักงานบริการดี ว่องไวเหมือนเดิม อาหารสดใหม่ อร่อย มาทานรอบนี้...อ่านต่อ
แมลงวันหัวเขียว
จุดจบของน้อล วันนี้สาขานี้มาตรฐานต่ำสุดๆ 1.โต๊ะ 5 คนปกติได้ โต๊ะใหญ่ 2 หม้อ ครั้งนี้มีโต๊ะว่าง แต่ให้เรานั่งโต๊ะ 1 หม้อ 4 คน มันนั่งไม่พอ เลยต้องขอแยก 2 โต๊ะ 2.อาหารมาช้ามาก ต้องตามหลายรอบ 3.ถึงขั้นต้องเติมน้ำจิ้มเอง เพราะไม่มีคนมาบริการ 4.ถ้วยชีสไม่มี หมด เพราะคนเยอะ กินจน 3 ทุ่ม ถ้วยชีสก็ยังไม่มี 5.แมลงวันหัวเขียว บินไปบินมาหลายรอบจนบินมาลงหม้อพอดีเป๊ะ อูมามิดูเพิ่มเติม
น้ำจิ้มอร่อย คนเยอะ ควรจองคิว
-คนเยอะมาก รอคิวประเกือบครึ่งชั่วโมงได้ -สาขานี้แอร์ค่อนข้างเย็น ควรเอาเสื้อกันหนาวไป -ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะอยู่ในบิ๊กซี หาที่จอดรถได้อยู่แล้ว -ความอร่อย อยู่ที่น้ำจิ้ม คือ อร่อยมากชอบ ทีเด็ด ** เอาหมูสามชั้น ห่อชีทแล้วหลวก คือเลิศ*ดูเพิ่มเติม