- Home
- Reviews of Wine Connection Little Walk Pattaya

Reviews by Customers
Sort
เบาๆท้องใกล้บ้าน
แวะมาหาอะไรเบาๆรองท้องใกล้ๆบ้าน เลยลองมาที่ลิตเติ้ลวอล์คเดินๆเห็นร้านสาขานี้คนไม่พลุกพล่านเฃยเข้าไปค่ะ คนไทยเราคนเดียวนอกนั้นต่างชาติ 2โต๊ะ ร้านกว้างขวาง แต่พนักงานต้องไปอธิบายไปขายโซนไวน์ด้วยทำให้ต้องรอพนักงานนานพอสมควร อาหารก็รอค่อนข้างนานในแต่ละเมนู ส่วนใหญ่ค่อนข้างให้ความสนใจกับต่างชาติมากว่าคนไทย ร้านเงียบดีไม่วุ่นวาย แต่ละโต๊ะทานกันเงียบๆเราชอบตรงนี้ ต่างกับสาขาในห้างค่ะ อาหารรสชาดมาตรฐาน...read more
อร่อย บริการดี ที่จอดรถสะดวก
อีกหนึ่งสาขาที่มาบ่อยมากๆ เพราะบริการดี ร้านไม่แออัด ที่จอดรถสะดวกมากๆ อาหารรสชาติดีขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ไวน์ราคาถูก รสชาติโอเค วันนี้สั่ง สลัดผักย่าง : หอม ผักกรอบ ซี่โครงหมู : พอได้ รสชาติกลางๆ เฟตตูเนื้อตุ๋น : จานนี้ดีมาก แต่รอบที่แล้วเนื้อนุ่มกว่านี้ ลาซานญา : ชีสกลิ่นแรงมาก จานนี้ไม่ผ่าน ไวน์ : รอบนี้สั่ง Provonce นุ่มดี ผ่าน โดยรวมให้ผ่านนะคะ เพราะร้านนั่งชิลๆ ไม่แออัดSee more