Reviews of Wine Connection Little Walk Pattaya

Far San
Verified
26 May 2024
views 153
อยากดื่มไวน์ดีๆ พนักงานแนะนำไวน์ที่เหมาะกับความชอบของเราได้ แนะนำที่นี่เลย สลัดอร่อยมาก ชอบกว่าสลัดหลายๆร้านที่เคยลอง

Reviews by Customers
Sort
Hot
12 Jan 2024
views 207
เบาๆท้องใกล้บ้าน
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Honey Sriracha Chiken wings

แวะมาหาอะไรเบาๆรองท้องใกล้ๆบ้าน เลยลองมาที่ลิตเติ้ลวอล์คเดินๆเห็นร้านสาขานี้คนไม่พลุกพล่านเฃยเข้าไปค่ะ คนไทยเราคนเดียวนอกนั้นต่างชาติ 2โต๊ะ ร้านกว้างขวาง แต่พนักงานต้องไปอธิบายไปขายโซนไวน์ด้วยทำให้ต้องรอพนักงานนานพอสมควร อาหารก็รอค่อนข้างนานในแต่ละเมนู ส่วนใหญ่ค่อนข้างให้ความสนใจกับต่างชาติมากว่าคนไทย ร้านเงียบดีไม่วุ่นวาย แต่ละโต๊ะทานกันเงียบๆเราชอบตรงนี้ ต่างกับสาขาในห้างค่ะ อาหารรสชาดมาตรฐาน...read more

4 Mar 2023
views 387
อร่อย บริการดี ที่จอดรถสะดวก
Price per Person: 501 - 1,000 baht

อีกหนึ่งสาขาที่มาบ่อยมากๆ เพราะบริการดี ร้านไม่แออัด ที่จอดรถสะดวกมากๆ อาหารรสชาติดีขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ไวน์ราคาถูก รสชาติโอเค วันนี้สั่ง สลัดผักย่าง : หอม ผักกรอบ ซี่โครงหมู : พอได้ รสชาติกลางๆ เฟตตูเนื้อตุ๋น : จานนี้ดีมาก แต่รอบที่แล้วเนื้อนุ่มกว่านี้ ลาซานญา : ชีสกลิ่นแรงมาก จานนี้ไม่ผ่าน ไวน์ : รอบนี้สั่ง Provonce นุ่มดี ผ่าน โดยรวมให้ผ่านนะคะ เพราะร้านนั่งชิลๆ ไม่แออัดSee more