3.8

รีวิว Don Chicken ศรีนครินทร์

26 ม.ค. 2017
ร้านไก่เกาหลีเปิดใหม่ในซีคอนสแควร์ ~~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูบูลโกกิ, ไก่ทอด Don Chicken

บังเอิญเห็นรีวิวร้านแว้บๆบวกกับอยากกินไก่ทอดมากๆ เลยตกลงปลงใจมาร้านนี้เลย มาถึงมีลูกค้าแค่โต๊ะเดียวเองค่ะ ร้านอยู่ชั้น G ฝั่งโลตัสนะคะ บรรยากาศร้านโปร่ง สบายๆ มีเปิดเพลงเกาหลีคลอๆ ได้บรรยากาศไปอีกแบบ เมนูที่สั่งคือข้าวหมูบูลโกกิ อันนี้คืออร่อยมาก ทานร้อนๆยิ่งฟิน อิ่มพุงแตกกันไปข้างนึง 5555 ส่วนอีกเมนูที่สั่งคือไก่ทอด เลือกเป็นรสเผ็ดไปคะ เผ็ดมากกกก แนะนะว่าให้เลือกรสธรรมดา เพราะเค้ามีซอสมาให้จิ้มด้วย ^^ ราคาอาหารอยู่ในระดับโอเคเลย ไก่ทอดมีลดราคา 50% นะคะ รีบๆไปกินก่อนโปรหมดน้าาา

ไก่ทอด Don Chicken
ข้าวหมูบูลโกกิ
ไก่ทอด Don Chicken

Mrs.Tuckham
3 เม.ย. 2017
Family set 499฿ อิ่ม อร่อย ทั้งไก่อบ+ซีสต๊กปกกี่ + ข้าวผัดกิมจิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสต๊กปกกี่, ไก่ทอด Don Chicken, ไก่อบพรีเมี่ยม (ครึ่งตัว)

Don chicken ไก่เกาหลี รสชาติดีค่ะ มาทานซ้ำได้เรื่อยๆ วันนี้พาครอบครัวมาทานกันหลายคน เลยจัด Family set 499฿ - ต๊กปกกี่ รสชาตเข้มข้นด้วยพริกเกาหลี ซดร้อนๆรึทานกับข้าวก็อร่อยค่ะ - ไก่อบ เนื้อนุ่มร่อนทานง่าย จะจิ้มกับซอสก็อร่อยรึจะทานแบบไม่จิ้มก็อร่อยค่ะ - ข้าวผัดกิมจิ เข้มข้นออกเผ็ดสักหน่อยแต่ก็อร่อยค่ะ - ไก่ทอด รสดั้งเดิม ไม่เผ็ด เด็กๆชอบ ทานง่าย - ไก่อบชีส เนื้อล้วนๆ เอาใจคนไม่ชอบแทะกระดูกไก่ ก...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2016
ดอนชิคเก้นท์ ชีส เมลท์ อร่อยชีสเยิ้มๆหนังไก่อบจนกรอบ
Zebra Bravo
12 พ.ย. 2016
ลองร้านใหม่ เจอปีเตอร์ด้วย

เดินผ่านร้าน Don Chicken ได้ยินเสียงพนักงานร้องเชิญลูกค้า แจ้งว่ามีโปรลด 50% ด้วย งั้นก็ลองแวะชิมหน่อย พนักงานบอกว่าร้านนี้เป็น franchise จากเกาหลี เปิดได้ 2 วันเอง เมนูโปรคือไก่อบนั่นเอง สั่งไก่อบที่เล็ก (240++) มาพร้อมเครื่องเคียงและน้ำจิ้ม ไก่ที่เล็กมี 8 ชิ้นค่อนข้างเล็ก รสชาติอ่อนๆ มีกลิ่นเครื่องเทศ น้ำจิ้มมี 3 รส ใส่เพิ่มรสเอา เครื่องเคียงอร่อยดี เอาไว้กินแก้เลี่ยน สามารถขอเติมเครื่องเ...อ่านต่อ

Mojito
5 ธ.ค. 2016
ร้านไก่อบจากเกาหลี ทางเลือกสำหรับคนที่ไม่อยากทานไก่ทอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบพรีเมี่ยม (ครึ่งตัว)

ร้านไก่อบจากแดนกิมจิเป็นสาขาแรกที่เข้ามาในไทย เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่อยากทานไก่ทอด ร้านนี้เน้นเป็นไก่อบ ซึ่งต้องใช้เวลาอบใหม่ๆประมาณ 20 นาที รสชาติถือว่าดีคุ้มค่าแก่การรอ ตัวเนื้อไก่สูตรต้นตำรับนุ่มมากยิ่งทานกับซอสที่มาให้เลือกถึงสามอย่างและผักดองเข้ากันดี เสริฟพร้อมสลัดด้วย คราวหน้าจะกลับไปลองเมนูอื่นๆอีกครับดูเพิ่มเติม

BlissfulBabe
1.7k2.1k43k
5 เม.ย. 2017
ไก่อบชีส เเละหม้อไฟเกาหลี อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบชีสรสเผ็ด, หม้อไฟเกาหลี

ร้าน DON CHICKEN แฟรนไชส์จากเกาหลี ฃ เมนูที่ชอบมาก ๆ คือ ไก่อบชีส ซอสเข้มข้น ชีสยืด ไก่นุ่ม รสละมุน อร่อยมาก ๆ เข้มข้นทานเพลินเลยค่ะ ต่อมาเป็นหม้อไฟ ต๊อกป๊อกกิ เกาหลี ใส่แฮมแผ่นเกาหลี ไส้กรอกเกาหลี และ ผัก เห็ดต่างๆ พร้อมด้วย แป้งต๊อกป๊อกกิ รสชาติจัดจ้านสไตล์พริกเกาหลี น้ำซุปสามารถเติมได้ ทานง่าย ทานอร่อยค่ะ มีน้ำจิ้มให้จิ้มอีกสามแบบ เครื่องเคียงที่สามารถเติมได้ เป็นโควสลอว์ (ผักสดไม่สาม...อ่านต่อ

Dorothy
2 ก.ค. 2017
ไก่อบนุ่มชุ่มฉ่ำจากเกาหลี
เมนูเด็ด: Don chicken cheese melt (sizeM)

ไก่อบเกาหลี Don chicken มาเปิดสาขาแรกในไทยที่ซีคอนฯ จุดขายคือ ไก่อบด้วยเตาพิเศษ ไม่ใช่น้ำมัน แต่ไก่ยังชุ่มฉ่ำไม่แห้งแข็ง ถือว่าถูกใจสาย Heathy ฝุดๆ บรรยากาศร้านวันนี้สบายๆ วันศุกร์ตอนกลางวันคนเลยไม่เยอะ บรรยากาศร้านเกาหลีมั่กๆ จานชามตะเกียบ Style เกาหลี มีทีวีเปิด mv โอบป้า วนไป 555 เมนูที่นี่หลากหลายกว่าร้าน ไก่เกาหลีอื่นๆที่มีในไทย หลักๆก็คงไม่พ้นไก่อบ #ไก่อบพรีเมี่ยม มีให้เลือกเป็นปีกบน ห...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด