4.0
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
คาเฟ่฿฿฿

รีวิว ve/la - EMSPHERE Emsphere

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 290
Quality Review
เครื่องดื่มสีสันสดใส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เครื่องดื่มปั่นจาก Super Food ผักผลไม้ ไม่มีน้ำเชื่อม ไม่ใส่น้ำตาล VE/LA ชั้น 2 โซน Central Court 🥤 เครื่องดื่มซุปเปอร์ฟู้ดสายวีแกนสีสันสะดุดตา🥗 แสนอร่อย ที่จะทำให้คุณได้รับพลังงาน และเพลิดเพลินระหว่างทาน พบกับ 9 เครื่องดื่มใหม่ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เครื่องดื่มปั่นที่มีความสีสัน สนุกสนาน ทั้ง 9 เมนูถูกปั่นเพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อย และมีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับวันที่อยากตามใจปากโดยไม่รู้สึกผิด อัดแน่นไปด้วยซุปเปอร์ฟู๊ด ผลไม้ 🫐🍓🍒🥝🥑🥥ส่วนผสมที่หายาก และนมโอ๊ต 🥛ทุกเมนูให้พลังงานทางโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับทุกช่วงเวลาของวัน ยิ่งไปกว่านั้น VE/LA Blended ภูมิใจที่เป็นวีแกนและยังรักษาสมดุลทางโภชนาการ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคำไม่เพียงแต่อร่อย แต่ยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย 🔷 Blended Cerulean : เครื่องดื่มสีฟ้าครามสดใส ใส่ผงสาหร่ายสไปรูลิน่า (Blue Spirulina), นมโอ๊ต, สับปะรด 🍍, มะม่วง 🥭, กีวี่ 🥝 และครีมจากพืช 🔶 Blended Summer Splash : อุดมไปด้วยผลไม้ทั้งมะม่วง 🥭, เสาวรส, มะละกอ, แก้วมังกร, และ Acai Berry 🟪 Blended Blueberry Haze : แก้วก้อนเมฆ มีทั้งบลูเบอร์รี่ 🫐, มิกซ์เบอร์รี่ Acai Berry, อโวคาโด 🥑, นมโอ๊ต, และวีแกนครีมชีส 🟫 Blended Espresso : Dusk Espresso, อโวคาโด 🥑, นมโอ๊ต, อินทผาลัม , โปรตีนจากถั่วลั่นเตา และ Cacao Nibs Blended Espresso : Dusk Espresso, อโวคาโด 🥑, นมโอ๊ต, อินทผาลัม , โปรตีนจากถั่วลั่นเตา และ Cacao Nibs และพิเศษยิ่งขึ้น เราใช้ความหวานธรรมชาติจากผลไม้ ผักและน้ำผึ้ง ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มได้โดยไม่ต้องรู้สึกผิดและได้ดูแลตัวเองด้วยสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ เป็นเครื่องดื่มที่ทุกคนไม่ควรพลาด นอกจากเมนู Superfood ปั่น แล้วยังเมนูเมนูชา กาแฟมีหลายเมนูด้วยนะครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
L-Eat-All
431.4k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2025
ดูแล้ว 10
Quality Review
VE/LA / Emsphere

ร้านกาแฟในห้างเอ็มสเฟียร์ VE/LA อยู่บริเวณชั้น 1 ตัวร้านไม่ใหญ่มากติดกับร้านขายเครื่องเขียน ตกแต่งร้านโทนขาวอบอุ่นสบายตา ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม coffee และ non-coffee ส่วนตัวชอบดื่มกาแฟที่นี่อยู่แล้ว ครั้งนี้ลองสั่ง Americano (Iced) มีเมล็ดให้เลือก 3 ตัว แบบไม่เพิ่มเงิน รสชาติดีแตกต่างกันไป 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

photo
Gingunther
1381.7k19k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 262
Quality Review
สมูทตี้ลายฟ้าน้ำทะเล สีสวยดีจริง 🌊
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Blended Cerulean

ช่วงนี้กระแสน้ำปั่น smoothie มาแรงจริงๆ เป็นร้านแรกๆที่เห็นเลย ปักหมุดไว้นานเพิ่งได้มาลองกับเค้า เรามาสาขา Emsphere นะ ร้านโทนสีขาวมินิมอล โปร่งสบายตา 
🌊 Blended Cerulean 255.-
แก้วนี้สีสวยจริงๆ ฟ้าน้ำทะเล สวยงาม รสชาติเด่นสับปะรด มะม่วง กีวี่ ใช้นมโอ๊ต และมีส่วนผสมของผงสาหร่ายสีฟ้า อร่อยนัวดี รสชาติแนวๆน้ำผลไม้ปั่นนั่นแหละ
ราคาแรงจริง ถามว่าอร่อยมั้ย ก็แล้วแต่คนชอบ ส่วนตัวเราชอบของอีกเจ้าม...อ่านต่อ

photo
Candy
831.1k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2024
ดูแล้ว 460
Quality Review
มาลองน้ำปั่น เมนูใหม่

มาลองน้ำปั่น ตอนนี้กะลังฮิต Blended Blueberry Haze 225฿ -blueberry, Mix Berry, Açai Berry, Avocado, Oat Milk, Vegan Cream Cheese เข้มข้นดี ชอบเนื้อเท็กเจอร์ เนียนละเอียด ราคาแรงไปหน่อย 🏤 ve/la at Emsphere 🕛 10.00 - 21.30น. 📍 1st floor Emsphere, 564 ถนน สุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110ดูเพิ่มเติม

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.5k33.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 382
Quality Review
#Wongnai2024 ร้านกาแฟแนวมินิมัล Take away เน้นขายของเป็นหละฃัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Latte

เดินเล่นในห้าง Emsphere จนเมื่อยแล้ว ขอแวะทานกาแฟสักแก้ว กับร้าน Ve/la ร้านกาแฟมินิมัล พร้อมกับการแต่งร้านที่มินิมัลสุดๆ อยากเอาไปเป็น Ref แต่งบ้านเหมือนกัน หลักๆแล้ว สาขานี้จะเน้นขายของที่อิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่น ราคาแรงทุกชิ้นแม้กระทั่งสมุด เมนูเครื่องดื่มก็มีความหลากหลาย ทั้งชา และกาแฟ แต่ดูแนวน่าจะเน้นไปทางกาแฟมากกว่า (มีกาแฟดริปขายด้วย) วันนี้สั่งมาชิมแค่อย่างเดียวคือ Hojicha Latte ราคา 145 บ...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Arvie พระราม3
Ad ·
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9
32 รีวิว
฿฿฿
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Ad ·
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
25 รีวิว
฿฿฿