3.8

รีวิว Rico's สุขุมวิท 26

Bandit Phinyovadtanachip
19 ต.ค. 2022
RICO’S จากคาเฟ่ลอยฟ้ากลางสาทรสู่คาเฟ่บ้านในซอยสุขุมวิท 26

นี่คือสาขาล่าสุดของ RICO’S Sukhumvit ภายในซอยสุขุมวิท 26 ที่ต่างจากสาขาแรก บนชั้น 19 ของตึก Sathorn Nakorn Tower เยอะมาก ด้วยความโฮมมีและมีพื้นที่มากขึ้น ทำให้ที่นี่มีอาหารเสิร์ฟแบบออลเดย์ไดนิ่ง แว่บแรกที่เห็นยังมีชื่อของ Restaurant RICA ไฟน์ไดนิ่งที่คาดว่าจะเปิดที่ชั้นบนของบ้านหลังเดียวกัน . เราค่อนข้างชอบไวบ์ของ RICO’S มาตั้งแต่ร้านแรก เล็กแต่น่ารัก มีเพียงเคาน์เตอร์บาร์ที่รับออร์เดอร์ และโต๊ะยาวริมหน้าต่างให้ทุกคนที่มานั่งด้วยกันในแบบคอมมูนิตี้เทเบิล รวมถึงเมนูของร้านอย่าง Signature Speculoos Creme Toast ขนมปังอบหน้ากล้วยคาราเมล ส่วนสาขานี้ใช้พื้นที่บ้านที่รีโนเวทจากโครงสร้างบ้านสไตล์สุขุมวิท . แน่นอนว่าดีไซน์ของแสงยังคงเป็นสิ่งที่ต้องมี RICO’S Sukhumvit มีทั้งเงาของต้นไม้ใหญ่ด้านนอก และแสงส่องผ่านเข้าไปในร้าน เรียกว่าครบ วันที่เราไปแดดหุบ ๆ โผล่ ๆ แต่เราก็ว่าสวยน่านั่ง . เราสั่งเมนูบรันช์อย่าง Bacon Avocado Toast เมนูมีกำกับแหละว่า Sandwich/Toast แต่สารภาพว่าเข้าใจว่าแบบโทสต์หน้าเปิดขนมปังแผ่นเดียว 555 แน่นท้องเลยที่นี้ ขนมปังปิ้งทาทรัฟเฟิลมาโยที่กลิ่นทรัฟเฟิลมาเต็มพร้อมเนื้อทรัฟเฟิล มาพร้อมไข่ดาว เบคอน และอะโวคาโด แถมยังมีสลัดผักมาด้วย ราคาดีเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้มา . เรายังสั่งเครื่องดื่มซิกเนเจอร์อย่าง Sunrise at RICO’S กาแฟรสเปรี้ยวหวานหอมด้วยกลิ่นผลไม้ แต่ถ้าชอบกาแฟนมทางร้านมี Coffee Breakfast Shake หรือจะลองคลาสสิกคอฟฟี่และแฮนด์บริวก็ได้ . ปิดท้ายด้วยของหวาน Tiramisu Crepe เป็นเมนูแบบดีคอนสตรัคที่ใช้เครปแทน ส่วนทีรามิตสุมาในรูปของครีม แยกเลดี้ฟิงเกอร์จุ่มเอสเปรสโซ่ชอตออกมาให้กระดกต่างหาก แต่เราขอเทลงไปเพราะอยากได้รสกาแฟในเครปด้วย . ใครยังไม่สะดวกมาแนะนำว่ารอมาตอนร้าน Restaurant RICA เปิดเลยก็ได้ จะได้มาในคราวเดียว

EATaday
10391912.7k
19 พ.ย. 2024
RICI BY RICO’S CAFE
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lattè, DIRTY, Waffle

#WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialist คาเฟ่ Brunch สุดชิคย่านสุขุมวิท Rico’s Cafe มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายมากทั้ง เมนูอาหารเช้า ขนม เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ตกแต่งสวยงามทุกจานที่สั่งมาลอง เราชอบบรรการตกแต่งของร้านเค้ามาก บ้านสองชั้นสไตล์คลาสสิกสีขาว มีความมินิมอลท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศแสนอบอุ่น ยิ่งเรามาช่วงหลังฝนตกคืออากาศเย็นสบาย ภายในร้านมีรูปศิลปะสวยๆให้ดูเพลินๆ เห...อ่านต่อ

BKKfoodguide
3 ต.ค. 2024
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้ฟีลดีมาก โทนขาวๆ กระจกเยอะรับแสงธรรมชาติ เน็ตไอและดาราชอบมาค่ะ วันที่เราไปก็เจอดาราดัง ส่วนรสชาติเครื่องดื่มและขนมคืออร่อยเลยค่ะ ตัว bubble waffle กรอบนอกนุ่มในทานกับผลไม้อร่อยเลยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลายตัวทั้งแบบ coffe และ non-coffee แอบเห็นเมนูของคาวเค้าก็น่าทาน ไว่จะมาใหม่ค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialist          ดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
18 ม.ค. 2023
อาหารเช้า พาสต้า กาแฟดีๆ นั่งสบายในสุขุมวิท 26
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tiger Prawn Toast, Hot Cappuccino

เปิดอีกสาขาใหม่ ในซอยสุขุมวิท 26 กับบรรยากาศอารมณ์เหมือนทานข้าวในบ้าน ขอเมนูอาหารเช้าดีดีกาแฟ เครื่องดื่มเย็นขนมหวาน และพาสต้า คาปูชิโน่รสชาติกลมกล่อมเหมาะสำหรับคอกาแฟ Mistletoe เครื่องดื่มเย็นผสมโซดารสชาติเปรี้ยวเบาเบา Tiger Prawn Toast ปริมาณกุ้งกำลังดีไข่และซอสพิเศษของทางร้าน ขนมปังแผ่นหนาเหนียวนุ่ม โดยเป็นวันธรรมดาคนอาจจะน้อยบรรยากาศเลยค่อนข้างดีแต่ถ้าเป็นวันหยุดอาจจะค่อนข้างยากเรื่องที่จอด...อ่านต่อ

TastewithP
8 ก.พ. 2023
มีเมนูทั้งอร่อยและเฉยๆ ร้านสวยมาก แสงเงาดี

• Rico • #สุขุมวิท26 #กรุงเทพ เป็นสาขาที่ 2 ต่อจากที่ สาทร All day brunch in white house คาเฟ่ฟีลมินิมัลสวยๆ แสงเงาดีเลิศ มีครบอาหารคาว หวาน กาแฟ เครื่องดื่ม • Tiger prawn toast ที่หลายคนพูดถึง ทานรวมๆแล้วอร่อย ทำtoast ดี เพื่อนบางคนบอกธรรมดากว่าที่คิด แต่เราว่ารสชาติลงตัวดี ส่วนตัวให้ดาว ⭐️ • Tuna corn avocado sandwich เมนูนี้คือ งงๆต้องให้ ดาวเด่น🌟 หน้าตาธรรมดา แต่ปัง รสชาติดีมาก ขนมปัง...อ่านต่อ

Ployynp
17 ต.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coffee Breakfast Shake, Sunrise at Rico's, Truffle Mushroom Toast

🍽️ RICO'S คาเฟ่ในบ้านสีขาว ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ ทางเข้าแคบมากค่ะแม่ ฟีลเป็นถนนในซอยบ้านส่วนตัว แต่ก็รู้สึกเหมือนอยู่อีกโลกนึงเหมือนกันนะ เพราะฝั่งถนนใหญ่วุ่นวายมาก แต่ในนี้กลับร่มรื่นและเงียบสงบ🌿 ตอนนี้ทางร้านยังเปิดเป็น Soft opening บางส่วนยังตกแต่งไม่เสร็จ แต่โดยรวมถือว่านั่งสบาย ถ่ายรูปสวย กระจกบานใหญ่รับแสงแดดในช่วงเวลาต่างๆ มีหลายมุมที่มีความมินิมอล เรียบหรูดูดี 🥪 เมนู...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
30 พ.ย. 2022
ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pramn Bisque Pasta, Caramel Macchiato

ตัวร้านค่อนข้างจะหายากนะคะ เพราะว่าร้านจะเป็นเหมือนบ้านเก่าแล้วมาทำไมเป็นคาเฟ่ค่ะ -บรรยากาศร้าน เราชอบบรรยากาศร้านนี้นะคะมีความเป็นฝรั่งเศส ให้การตกแต่งที่เรียบแต่หรูน้อยแต่มาก แถมที่สำคัญเลยคือถ่ายรูปสวยมากเลยค่ะบรรยากาศก็เงียบสงบ -พนักงาน พนักงานเราว่าดูแลดีนะคะ แต่จะมีตรงที่ว่ามีลูกค้าผู้ใหญ่เข้ามาเป็นคนอายุมากพนักงานทุกคนจะไปรุมที่ลูกค้าคนนั้นหมดเลยค่ะเหมือนให้ความสนใจเป็นพิเศษตัวเรา...อ่านต่อ

3.7
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น