3.8

รีวิว ภูเก็ตทาวน์

เบ็น
13 มี.ค. 2016
อร่อยเลิศ ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สะตอผัดพริกแกงกุ้ง, แกงเหลืองเนื้อปู ไข่ปู, น้ำพริกกะปิกุ้งสด

อาหารอร่อยทานแล้วได้ใจเหงื่อออกเยอะมาก รสชาติเครื่องแกงของเค้าถึงจริงๆ ที่อยู่ สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ6) ที่จอดรถ ไม่มีที่จอดรถเลยต้องจอดริมถนนแทน ไม่ก็ต้องเลยไปจอดที่ห้างท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต แทนเสียค่าจอด ชม.ละ40 บาทแทน

ลูกชิ้นปลาภูเก็ต
แกงเหลืองเนื้อปู ไข่ปู

รีวิวที่พูดถึง
Brett
21 ก.ค. 2016
ไม่ต้องลงไปถึงถิ่นก็อร่อยได้เหมือนกัน อาหารใต้รสจัดจ้านเสมือนทานอยู่ที่ภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ

ภูเก็ตทาวน์ ร้านอาหารใต้ที่เกิดจากความตั้งใจของเจ้าของร้านในรุ่นก่อนที่ได้นำเมนูอาหารใต้ที่คนภูเก็ตนั้นทานกันเป็นประจำในครัวเรือน มาลองนำเสนอออกมาเป็นเมนูอาหารใต้เพื่อให้คนกรุงเทพได้ลิ้มลองกัน ว่ารสชาติของอาหารใต้แบบแท้จริงแล้วเป็นอย่างไรครับ และด้วยความที่เจ้าของร้านทั้งรุ่นก่อนและปัจจุบันนั้นเป็นคนใต้โดยตรง รสชาติความอร่อยของมันนั้นจึงเรียกได้ว่าเหมือนกับไปทานที่ภาคใต้จริงๆแน่นอน สูตรอาหาร...อ่านต่อ

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
16 ก.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
คิดถึงอาหารใต้ คิดถึงภูเก็ตทาวน์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดมะเขือยาวหมูสับ, ไก่ทอดขมิ้น+ข้าวเหนียว, ขนมจีนน้ำยาปูภูเก็ต

Phuket Town . .. ร้านอาหาร “ปักษ์ใต้” ณ ย่านทองหล่อ ที่นี่รวมอาหารพื้นเมืองภูเก็ตขึ้นชื่อไว้หลากหลายเมนู บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ชิโน-โปรตุกีส มีลูกเล่นตรงผนังด้านหนึ่งเพ้นต์ด้วยภาพตึกเก่า(เหมือนตึกที่ซอยรมณีย์ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต) ส่วนอาหารมื้อนี้จัดเมนูอันได้แก่ . -ขนมจีนน้ำยาปูภูเก็ต น้ำยาปูรสชาติเข้มข้นใส่เนื้อปูชิ้นโตโต เสิร์ฟพร้อมผักสดพื้นบ้าน(ถั่วงอกหัวโต ถั่วงอกขาว แตงกวา ถั่วฝักยาว...อ่านต่อ

8le
18 เม.ย. 2015
มาตราฐานไม่เคยตกเลยจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งเสียบ, คั่วกลิ้ง, ขนมจีนน้ำยาปู

ร้านภูเก็ตทาวน์ เป็นร้านอาหารใต้ที่เปิดในทองหล่อมาหลายปี รสชาติดีไม่เคย เปลี่ยน ทางร้านจะมีเมนูเด่นๆจากภูเก็ตมาเยอะมากเช่น น้ำพริกกุ้งเสียบ หมูฮ้อง วันนี้ลองสั่งสะตอผัดกุ้ง รสชาติก็ใช้ได้เหมือนเดิมแต่ไม่ค่อยเผ็ดเท่าไร ถ้าเผ็ดกว่า นี้จะดี จานต่อมา กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา จานนี้ให้ผ่านเลยทีเดียว ราคาก็แอบแพงเหมือนเดิม โดยรวมแล้วคงมาอีกครั้งแน่นอนดูเพิ่มเติม

สะตอผัดกุ้งกะหล่ำปีทอดน้ำปลาถั่วงอกหัวโต
Jitprasong Lamsaard
1 ต.ค. 2016
อาหารใต้จากจังหวัดภูเก็ต แต่มากินได้ที่ทองหล่อซอย 6 นะ 😌
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักเหมียงต้มกะทิกุ้งสด

:::3.5 ดาว::: ภูเก็ตทาวน์ แค่ชื่อร้านก็รู้แล้วว่าอาหารใต้แน่ๆ อาหารใต้แบบภูเก็ตอร่อยๆ ตัวร้านจะอยู่ด้านทองหล่อซอย 6 ภายในร้านจะเล็กหน่อย ถ้ามาแนะนำโทรจองไว้ก่อนดีกว่าค่ะ เพราะถ้า walk in อาจต้องรอหน่อยถ้าลูกค้าเต็ม สำหรับเมนูที่ได้ลอง •ผักเหมียงกะทิกุ้ง บอกเลยว่าคนไหนที่สามารถซดแกงกะทิได้เป็นถ้วยๆ เมนูนี้ควรสั่งค่ะ รสชาติกะทิไม่ได้เข้มมาก มีกลิ่นหอมกะทิ มันๆ หวานนิดๆ กินกับกุ้งแล้วก็ผักเหมียงเ...อ่านต่อ

หมูคั่วเกลือ 180+หมูฮ้องภูเก็ต 240+ผักเหมียงต้มกะทิกุ้งสด 180+แกงเหลืองปู+ไข่ชะอม 350+ผักเหมียงต้มกะทิกุ้งสด
Net
25 ต.ค. 2014
อีกร้านปักษ์ใต้รสชาติเยี่ยมในเมืองกรุง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเนื้อเครื่องแกงใต้, คั่วกลิ้ง

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ มีไม่เกิน 10 โต๊ะอยู่ริมถนนทองหล่อ ช่วงซอยทองหล่อ 6 ถ้าเอารถไปก็ต้องหาที่จอดริมถนน ถ้าไม่มีก็อาจจะจอดใน Tops ซึ่งอยู่เลยร้านไปนิดหน่อย การตกแต่งด้านนอกร้านออกแนวสไตล์ตึกเก่าๆในเมืองภูเก็ต ด้านในมีภาพวาดเมืองภูเก็ตภาพใหญ่ โต๊ะและเก้าอี้ทำจากไม้ออกแนวจีนๆ ให้บรรยากาศเหมือนไปอยู่ภูเก็ตจริงๆ ครั้งนี้มาเนื่องจากคนแน่นร้าน เลยมีโอกาสได้ขึ้นชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องออกคับแคบนิดนึง มีโ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
5 ธ.ค. 2015
แกงใต้จากภูเก็ต เราคงต้องตัดขาดกัน !!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวธรรมดา, ผักเหมียงผัดไข่

ชวนคุณแม่กับพี่ชายมาทานมื้อเที่ยงที่ร้าน phuket town รีวิวส่วนใหญ่ในวงในดีมาก ทำให้คาดหวังไว้ค่อนข้างสูง ออกตัวก่อนเลยว่า แม่เราคนใต้ค่ะ เพราะงั้นเราก็ค่อนข้างคุ้นเคยกับอาหารใต้ สามารถแยกแยะออกวาาอะไรอร่อย อะไรไม่อร่อย <<การเดินทาง บรรยากาศ บริการ>> ร้านอยู่ริมถนน ปากซอย ทองหล่อ ซ.6 จอดริมถนนค่ะ บรรยากาศ ตกแต่งน่ารักดีนะคะ แต่ร้านเล็กมาก มีโต๊ะสำหรับ 4 คน 3 โต๊ะ และโต๊ะ สำหรับ 2 คน 4 โต๊ะ ...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿