- รีวิว สุกี้พี่หมี ระยอง ระยอง

รีวิว สุกี้พี่หมี ระยอง ระยอง
Steak ระยอง อร่อย ชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง
มื้อเที่ยงที่ระยอง คืออยากกินสเต๊ก ก็เลยลองหาจาก เพื่อนๆ Wongnai จนมาเจอร้านสเต๊กพี่หมี ♧บรรยากาศ ร้านอาหารอยู่ติดถนนข้างในเลย ที่จอดรถเยอะมาก ขอติเรื่องห้องน้ำ ห้องน้ำร้านไม่สะอาดเลยครับ ร้านมีทั้งห้องแอร์และข้างนอก เมนูมีให้เลือกเยอะ ♧รสชาติ สเต๊กเนื้อ - สั่งในระดับ Medium Rare เนื้อนุ่ม หอมดีครับ ที่สำคัญคือ ชิ้นใหญ่มาก กินแล้วจุอิ่มแน่นอน กินเคียงกับสลัดและเฟรนฟรายด์ ราคานี้ ไม่แพงเทียบกับคุณภาพที่ได้กิน ทีโบนสเต๊ก - สั่งในระดับ Medium เนื้อนุ่ม สามารถเลาะเนื้อติดกระดูกได้เลย บางร้าน เลาะไม่ออก เหมือนทำแล้วดิบเกินไป ร้านนี้เลาะได้ เนื้อช่ำและหอม กินเคียงกับสลัดและเฟรนฟรายด์ ราคานี้ โอเคเลยครับ ผ่าน ♧ความประทับใจ อาหารออกช้าอยู่ มีแขกเพียง 2 โต๊ะ ถ้าคนเยอะน่าจะลำบากอยู่ ควรปรับปรุงห้องน้ำ อาหารคืออร่อยเลย แต่ต้องปรับอีกแล้ว ร้านจะ Perfect มาก ฝากกดติดตาม Follow กันด้วยน้าครับ จะรีวิวร้านอาหารและที่พัก บ่อยๆนะครับ ❤ Note : ความคิดเห็น เป็นไปตาม การรับรสและความรู้สึก ส่วนตัวผมเท่านั้นนะครับ 😁

ร้าน สเต็กพี่หมีอำเภอเมืองระยอง #Wongnai2024
#Wongnai2024 ร้านนี้นำเสนอเมนูสเต็กเนื้อโตๆจัดเซ็ตมาพร้อมกับเครื่องเคียงแบบต่างๆ นอกจากเมนูสเต็กที่เป็นตัวนำเสนอของทางร้านแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารต่างๆอีกหลายอย่าง ทั้งพวกที่เป็นเมนูข้าวอาหารจานเดียวหรือเป็นเมนูเส้นๆอย่างสปาเก็ตตี้ รสชาติอาหารจัดจ้านใช้ได้เลย มีความน่าทานตรวจสเต็กชิ้นใหญ่ สัมผัสเนื้อได้เคี้ยวกำลังดีบรรยากาศร้านกว้างขวางที่จอดวัสดุดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลายมาก มีให้เลือกแบบครบถ้วน
ร้านหาไม่ยาก มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่นั่งทั้งด้่นนอกและด้านใน เมนูมีหลากหลาย ทั้งสเต็ก ยำ ส้มตำ อาหารจานเดียว ยำมาม่าหมูสับ (80บาท) น่าจะเป็นน้ำยำแบบสูตรเดียว รสจัดจ้านดี ค่อนข้างหวานนำ ชุดอิ่มคุ้ม มีเนื้อไก่ หมู สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล มันฝรั่งทอด สลัด โดยรวมแล้วโอเค ร้านร่วมคนละครึ่งดูเพิ่มเติม
ตั้งใจมากินสเต็กแต่ส้มตำไหลบัวปลาร้าอร่อยมาก
พอดีมีโอกาสแวะมาระยองแล้วก็ search หาร้านสเต็กเพราะว่าอยากกินเจอร้านนี้เด้งขึ้นมาเลยตัดสินใจว่าทันทีเพราะรีวิวดีมาก สั่งสเต็กหมูไป 2 สเต็กเนื้อ 189 บาทนะคะถ้าจำไม่ผิดเนื้อรสชาติดีมากไม่เหนียวชิ้นใหญ่ก็ถือว่าสมราคาค่ะไม่ได้ถูกเกินไป แต่ที่ติดใจที่สุดคือส้มตำไหลบัวหอยดองอร่อยมากบอกเลยว่าไม่ถูกใจร้านไหนเท่านี้ รสชาตินัวมากเปรี้ยวเค็มกำลังดีแล้วน้ำปลาร้าก็ดีมากเสียอย่างเดียวเผ็ดมากๆๆ น้ำหูน้ำตาไหลเ...อ่านต่อ
มื้อเย็นกับสเต็กพี่หมี
ร้านสเต็กพี่หมี อยู่เส้น ถนน ค2 หลังโฮมโปร ในเมืองระยองหาไม่ยากค่ะ มื้อเย็นเลยแวะไปลองทาน วัตถุดิบคุณภาพดี เนื้อไม่เหนียว ซอสราดอร่อย เลยจัดชุดใหญ่มาเลย มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ปลา ไก่ พอร์คชอป แล้วก็เบอเกอร์ดำ เฟรนฟราย นักเก็ต คือครบจบใน1 Set จุกๆไปเลยค่ะ -Big Combo เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว น้ำจิ้มแจ่วอร่อย ซอสราดรสกลมกล่อม เกินราคามากค่ะให้ 10/10 แนะนำไว้เป็นอีกร้านสำหรับคนที่ชอบทานสเต็กนะคะดูเพิ่มเติม
อร่อย คุ้มค่า บางวันรอนาน บางวันได้เร็ว
มื้อนี้ทานกัน 2 คน รอบแรกเราสั่งสเจ็กคนละเซต แล้วเยอะมาก ทานไม่ไหว รอบนี้เลยสั่งเซตเดียว แล้วแบ่งกันทาน เนื้อหมู เนื้อไก่ นุ่มดี สปาเก็ตตี้ทะเล อร่อย ยำขนมจีน อร่อยมาก ใส่ปลากรอบจัดเต็ม เกี๊ยวซ่าทอดกรอบมากค่ะดูเพิ่มเติม