- รีวิว เมี่ยงปลาเผา รัชดา 32

รีวิว เมี่ยงปลาเผา รัชดา 32
น้ำจิ้มแซ่บ ปลาสด
สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านเมี่ยงปลาเผา สะพานเหล็ก รัชดา 32 ครับ ร้านอยู่ซอย สันนิบาตเทศบาล สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ เมี่ยงปลาเผา สด อร่อยมาก น้ำจิ้มแซ่บสุดๆ นอกจากนี้ก็ยังมีพวก ส้มตำ ต้มแซ่บ ร้านดูสะอาดดี ปีไก่ทอด กรอบ หอม อร่อย คอหมูชั้นใหญ่ติดมันเล็กๆ คนทานเยอะครับ บริการดี อาหารได้เร็ว ร้านนี้ผมให้ ..4.. ดาวครับ คะแนน ..8.. เต็ม 10 คะแนน การบริการ ..4.5.. เต็ม 5 รสชาติอาหาร ..4.5.. เต็ม 5 บรรยากาศ ..4.. เต็ม 5 ราคา ..3.. เต็ม 5

ของอร่อยข้างทาง ที่กินแล้วอยากกินอีก
ของข้างทางบางทีก็อร่อยกว่าของในร้านหรูๆ นะ เหมือนที่เราไปเจอมานี่แหละ “เมี่ยงปลาเผา” ร้านนี้ เป็นแค่รถเข็นหาบเร่แผงลอยนะ อยู่ด้านข้างร้าน 7-11 ในซอยอาภาภิรมย์ หรือ ซอยรัชดาภิเษก 32ซอยที่อยู่ตรงข้ามกับศาลอาญานั่นแหละ ปากซอยจะมีตึก คปภ. ตัวย่อตัวบะเร่อเลย สังเกตเห็นง่ายมาก ปลาเผามี 2 ขนาด 2 ราคา 40 บาท กับ 50 บาท ถ้าซื้อชุดผักด้วยก็เพิ่มอีก 20 บาท รวมเป็น 70 บาท แล้วปลาเผาร้านน...อ่านต่อ