3.5

รีวิว Love Toast Mega bangna

Mrs.Tuckham
19 ก.ย. 2016
ขนมปังปิ้งสังขยาหอมอร่อย กว่าที่คิดค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, เผือกทอดราดสังยา

ช่วงรอก่อนเข้าโรงหนัง หาอะไรทานเบาๆก็ดีนะคะ ร้านอยู่ติดโซนโรงหนังเลย สะดวกดีค่ะ ทางร้านมีโปรโมชั่นซื้อฮันนี่โทส แล้วเลือกรับขนมทานเล่นได้ฟรีอีก 1 อย่าง เป็นพวกเผือกทอด ไอศครีมชาเขียวถั่วแดง กล้วยทอดฯลฯ น่าสนใจมากทีเดียวแต่มีเวลาไม่มากวันนี้ขอลองชิมเผือกทอดกับขนมปังปิ้งราดสังขยาใบเตย - ขนมปังปิ้ง สังขยาใบเตย แผ่นละ 25฿ ราคานี้โอเคค่ะไม่ได่แพงมากจนเกินไป รสชาติสังขยาหอมหวาน อร่อยกว่าที่คิดค่ะ ทำได้รสชาติดีทีเดียว - เผือกทอดราดสังขยาเผือก 65฿ ราดสังขยามาแบบชุ่มฉ่ำ ตัวเผือกทอดคล้ายปอเปี้ยะไส้เผือกไม่ค่อยหวานมาก ทานกับสังขยาเผือกที่ราดมาก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ไม่หวานมากค่ะเมนูนี้ ถือว่า อร่อยราคาไม่แพงมาก รอบหน้าจะมารีวิวชิมฮันนี่โทสกันค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ชามะนาว
ปังปิ้ง สังขยาใบเตย
กล้วยทอดราดเผือก
กล้วยทอดราดเผือก

รีวิวที่พูดถึง
Bingllow
11 พ.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
Love Toast 🍞🍞
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สังขยาเผือก, ขนมปังเนย-นม

ขนมปังปิ้งเมนูที่ง่ายแต่อร่อยถึงใจ ตอนนี้ยังคงตามหาร้านขนมปังปิ้งแสนอร่อยอยู่คะ มองร้านนี้มานานมากๆวันนี้มีโอกาสแวะทานสักทีคะ ที่ตั้ง : อยู่บนชั้น 2 คะ ตรงข้ามร้านฟูจิเลย บรรยากาศ : ในร้านตกแต่งน่ารักดีคะตรงพนังมีตราร้านสวยๆโต๊ะเป็นสีขาวดำ มีโต๊ะนั่งพอสมควรคะ เหมาะกับการนั่งพักทานขนมหลังจากเดินห้างมาเหนื่อยๆ เมนูที่ทาน 1. ขนมปังปิ้ง นม-เนย (20.-) -แน่นอนคะเป็นเมนูที่ชอบมากที่สุด ขนมร้านนี้...อ่านต่อ

saoguide
5.4k1.7k28k
22 ต.ค. 2018
โทสต์รสชาติดีเลยนะคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST

เนื่องด้วยรอเวลาที่จะดูหนัง หาอะไรกินเล่นระหว่างรอ เจอร้านนี้ที่ยังไม่เคยลอง เลยขอลองหน่อยค่ะ ลักษณะร้านมีคูหาเดียวนะคะ ที่นั่งมีพอควรค่ะ ตอนเราจะเข้าไปนั่ง ปรากฏว่ามีกลุ่มเด็กวัยรุ่นเดินแทรกไปนั่งโต๊ะที่เราจะนั่งเฉยเลย เราเลยต้องล่าถอยมา มีน้องคนหนึ่งสะกิดบอกเพื่อน แล้วขอโทษเรา เราเลยบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ (คือ น้องนั่งไปซะขนาดนั้นแล้ว ไม่เป็นไร นั่งไปเถอะจ้า) การสั่งต้องไปสั่งที่เคาน์เตอร์นะคะ ...อ่านต่อ

Panny Limo
18 ธ.ค. 2018
โทสต์คือดี หน้าเยิ้มมมม ไข่เค็มลาวาก้อมา 🍞🧀🥪
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะนาวน้ำผึ้งโซดา, โอวันตินปังเย็น, โทสต์ ไข่เค็มลาวา

โทสต์คือดีมากมาย ตัวขนมปัง หอมนุ่ม กำลังดี ราดหน้ามาอย่างสาสม เยิ้มแล้วเยิ้มอีก อร่อยจริงๆ หน้าลาวาไข่เค็ม มีความลาวา มีความไข่เค็มสูงมาก สมชื่อถือว่าผ่านนน 10/10 ปังเย็นโอวันติน ครบเครื่องครบรส คุ้กกี้ มาเป็นชิ้นๆ เข้มข้นมาก แต่ขนมปังน้อยไปนิด หักคะแนนนนิดนึง แต่อร่อยค่ะ 9/10 น้ำมะนาวน้ำผึ้งโซดา อร่อย รวชาติกำลังดี ไม่หวานแสบคอเหมือนหลายๆ ร้าน 10/10 น้ำเปล่า 15 บาท ราคาน่ารักดูเพิ่มเติม

Jitprasong Lamsaard
17 ธ.ค. 2016
ปิดท้ายมื้อเย็นด้วยโทสต์ และนมเย็นๆ ก่อนนอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PEANUT BUTTER

ร้านโทสต์เล็กๆ เมนูส่วนใหญ่จะเน้นไปที่โทสต์นี่หล่ะ ถ้าเป็นเครื่องดื่มก็จะเน้นไปที่นม ส่วนตัวเข้าร้านนี้บ่อยเหมือนกัน ปกติจะกินแต่ peanut butter มันๆ ถั่วๆ ดี กับนูเทลล่ากับกล้วย เมนูนี้ใครชอบกินนูเทลล่าก็แนะนำค่ะ ส่วนเครื่องดื่มเราชอบกินนมเย็น ที่นี่จะเป็นนมรสหวานนี่แหละ ใส่น้ำแข็งใส่นม ที่นี่ไม่มีบริการน้ำเปล่าค่ะดูเพิ่มเติม

รสหวาน
กิน-อะไร-ดี-นะ-เอม
1721912.6k
14 ม.ค. 2018
ร้านขนมปังปิ้ฃราคาน่ารักใกล้เมเจอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมเย็น, ขนมปังสังขยา

วันนี้มาดูหนังและเวลาเหลือนิดหน่อยเลยมาลองขนมปังปิ้งร้านใกล้ๆ ราคาน่ารักมากก 🍞ขนมปังปิ้ง สังขยาชาไทย25-เราว่ากลิ่นชาไทยน้อยไปนิด แต่ความกรอบกะนุ่มของขนมปังให้อภัย 🥤นมเย็น 50-ถ้าปั่นจะ 75- ก็โอเคไม่หวานมาก ร้านนี้มีหลายสาขาตอนเช็คอินวงใน บรรยากาศดี เรามาวันเสาร์ตอนหกโมงนิดๆ คนนั่งหลวมๆไม่ต้องรอคิวนานดูเพิ่มเติม

pong nattapong
29 เม.ย. 2018
ร้านขนมปังเนื้อนุ่ม บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเนย-นม

ร้าน Love Toast อยู่บนชั้น 2 ของห้างเมกะบางนา ติดกับโรงหนังเลยครับ รีบคนนั่งได้สัก 30 ท่าน บรรยากาศสะอาดสบายๆ เมนูวันนี้ ขนมปังปิ้งเนยนม รสชาติดี ราดนมมาน้อยไปนิดทานนุ่มลิ้นสบายใจ ในการนั่งพักผ่อน พร้อมอเมริกาโน่ร้อนรสชาติมาตราฐานดูเพิ่มเติม

นุ่มลิ้น
25 มี.ค. 2016