3.7

รีวิว Namwan Bakehouse เลียบด่วนรามอินทรา เลียบทางด่วนรามอินทรา

PookEats
28 ต.ค. 2020
ครัวซองค์หน้าตาดี ไส้ค่อนข้างธรรมดาและราคาสูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BUTTER CROISSANT

เคยเล็งร้านนี้ตั้งแต่มีสาขาเดียวที่เมืองทองฯ ส่วนสาขานี้น่าจะเป็นสาขาล่าสุดของแบรนด์นี้ ช่วงนี้ร้านมาออกบูธในงาน “Bangkok Bread Fiesta 2020" ที่ห้างเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ แต่ไม่แน่ใจว่างานจัดถึงวันไหนนะคะ เมนูที่ซื้อมาชิม “The Rocket" เลือกชิ้นนี้เพราะคิดเอาเองตอนแรกว่า ไส้น่าจะใส่ผักร็อกเก็ตลงมาด้วย เลยอยากลองชิม แต่พอถามจากคนขายเลยทราบว่ามีแค่ไส้กรอก (Rocket = จรวด) และชีส เราอุ่นทานวันรุ่งขึ้น โดยอุ่นตามคำแนะนำของร้านในเตาอบ แต่ตัวชีสด้านบนก็จะเปลี่ยนเป็นสีเข้มขึ้น ไม่น่าทานเท่าได้ทานสดใหม่ทันที แป้งครัวซองค์ร้านนี้ทำออกมาได้กรอบฟูใช้ได้ ด้านในเหนียวนุ่มและเป็นโพรงตรงกลาง อร่อยดีค่ะ แต่น่าเสียดายที่ไส้ใส่มาแค่ไส้กรอกชิ้นโตหนึ่งชิ้นไม่มีชีสอะไรใส่มาด้วย ยกเว้นพาร์เมซานชีสที่ขูดโรยมาด้านบน ถ้าเทียบกับราคาที่ตั้งไว้ 135 บาท/ชิ้น สำหรับเรา คิดว่าค่อนข้างธรรมดาไปหน่อยแม้จะทำออกมาชิ้นโตมาก แต่กลับทำให้ยากกับการอุ่นและตัดทาน ใครที่อยากลองชิม คงแนะนำให้ลองเป็น Plain Croissant (Butter Croissant) แทน

ˋ—✰mari◡̈
12 พ.ย. 2021
Namwan Bakehouse

⭐️🍫🦌🎅 มีจอมยุทธ์ครัวซองต์เกิดขึ้นมากมาย คนที่ชอบแบบเราก็ต้องหาทางไปชิมตลอด Namwan Bakehouse ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราชอบ เค้ามีทั้งแบบคาวแบบหวานให้เลือกแล้วท็อปปิ้งที่ใส่มานี่แน่นเหลือเกินคุณเอ้ย 1 ชิ้นคู่กาแฟคือนิพพานมันดีจนไม่เข้าใจทำไมต้องทำหลายรสเพราะอยากชิมหมดเลย! 🤍เปิด: 09.00-18.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ครัวซองต์, ครัวซองต์เรดเวลเวท, almond croissant, ซอฟต์คุ๊กกี้ดาร์กช็อกโกแล็...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
5 ธ.ค. 2020
ครัวซองต์ตัวใหญ่ข้างในโบ๋

เคยเห็นครัวซองต์ร้านนี้มาออกบูทอยู่ตามงานต่างๆ แต่ก็ยังไม่เคยได้ลองซื้อ พอทราบว่ามีหน้าร้านอยู่แถวๆเซนทรัลอีสต์วิลล์เลยลองแวะไปอุดหนุนดูค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยนาคนิวาส 16 เป็นซอยทางออกด้านหลังเซนทรัลอีสต์วิลล์ ร้านจะอยู่ตรง active stidio ตกแต่งร้านด้วยสีแดงโดดเด่น มีที่นั่งทานในร้านพร้อมน้ำบริการฟรี มีที่จอดรถด้วยค่ะ เมนูครัวซองต์ที่นี่อบสดใหม่ทุกวัน โดดเด่นด้วยขนาดที่ใหญ่และไส้ที่มีให้เลือกหลากห...อ่านต่อ

Gung vet72
27 ธ.ค. 2020
ครัวซองค์หน้าตาน่ากินมาก แต่รสชาติยังกลางๆ ไม่ค่อยหอมเนยจ้า ออกเหนียวนิดนึง ราคาสูงพอสมควร

ร้านน้ำหวานเบคเฮาส์ บังเอิญผ่านมาพอดี เคยเห็นในเฟสบุคแวปๆ เลยลองดูหน่อย ร้านไม่ได้ใหญ่มาก มีโต๊ะไม่กี่ตัว ส่วนใหญ่น่าจะสั่งกลับบ้าน ร้านนี้เน้นขายครัวซองค์เป็นหลักเลยนะ หน้าตาครัวซองค์ดีมาก น่ากินดี ตัวครัวซองค์เนยหมดพอดี เลยสั่งไส้กรอกแทนละกัน พอมาเสิร์ฟแบบอุ่นร้อน ได้ชิมปุ๊บ รู้สึกว่ายังไม่ค่อยหอมเนยเท่าที่ควร รสเนยของตัวแป้งค่อนข้างน้อย ไม่ชัดเจน อาจจะเป็นเพราะทำเป็นไส้ไส้กรอกหรือเปล่าน...อ่านต่อ

LookplA
24 มี.ค. 2021
Croissant 🥐 น่านาน่ารัก

ร้านครัวซองท์มาเปิด pop-up ที่ พารากอน น่าจาดูดีเชียว •red velvet croissant mini 100 บาท -ตัวแป้งผ่ากลางด้านบนมีครีมแบบ red velvet ก็คือดีอยู่ -ตัวแป้งด้านบนถ้าอบใหม่ๆอาจจะกรอบ แต่มาเจอตอนเย็นคือเหนียวเกินไป -ด้านล่างเหมือนแป้งเค้กมากกว่า -เอาไป 2.5ดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
23 มี.ค. 2021
รสชาติดี ร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองส์, ALMOND CROISSANT

เเวะมาซื้อครัวซองกลับบ้าน ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ เเต่ต้องบอกว่าอร่อยมากๆ ทำสดๆใหม่ๆทุกวัน รสชาติดี กรอบนอกนุ่มใน มีหลากหลายรสชาติ หลากหลายราคา คุ้มค่ามากๆ การบริการเป็นกันเองมากๆ การตกแต่งร้านน่ารักดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville
3.7