3.0

รีวิว Auntie Anne's โรงพยาบาลศิริราช

น้องถั่วพากิน
30 พ.ย. 2019
คิดถึงเพรสเซล 🥨 จึงมาหาป้า Anne
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Almond Pretzel, PRETZEL, Cinnamon Pretzel

Auntie Anne’s เป็นเบเกอรี่จากอเมริกา กำเนิดโดยป้าแอนน์ (ตามชื่อ) นำเข้าไทยโดยเครือเซ็นทรัลค่ะ หลักๆขาย Pretzel ซึ่งมีหลายรสชาติให้เลือก ได้แก่ Original Pretzel, Sour Cream Pretzel, Sesame Pretzel, Garlic Pretzel, Almon Pretzel, Cinnamon Pretzel ซึ่งปัจจุบันได้ทำรูปแบบ Stix คือเพรสเซลแบบแท่งออกมาให้ทานง่ายขึ้น และ bites, dogs, springs ฯลฯ ตามมา และมีเครื่องดื่มอย่าง Lemonade และผองเพื่อนผลไม้ ___สาขาโรงพยาบาลศิริราชนี้อยู่ชั้น 1 ตึก SiPH ค่ะ___ ปกติพนักงานจะอบเพรสเซลบางตัวใส่ไว้ในตู้กระจกแล้ว หากสั่งนอกเหนือจากนี้ก็ต้องรออบประมาณ 15 นาทีค่ะ ส่วนตัวชอบทาน Almond Pretzel และ Cinnamon Pretzel ตัวหลังนี้คือโรยด้วยผงอบเชย ถ้าทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้องนานๆ(หลายชั่วโมง) จะละลายและออกเหนียว ซึ่งเหนอะหน่อย แต่ได้รสชาติกว่าค่ะ อบเชยเค้าหอมมอร่อยมากเลยแหละ

Sour Cream Pretzel
Sour Cream Pretzel
Original Pretzel

Nantaya Thongnuepad
23 ก.ย. 2019
อร่อยอิ่มจุกวันจันทร์ 39 บาท ได้ AStix ถึง 3 กล่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Snow Stix, Almond Sticks

เปิด Line Man ไปเจอ โปรโมชั่น อิ่มจุกวันจันทร์ ร้าน Auntie Anne's กับเมนู Almond Sticks 2 กล่อง และ Snow Stix 1 กล่อง ในราคาเพียง 39 บาท เท่านั้น ต้องจัดสิจ๊ะ แถมคิดค่าส่งเพียง 29 บาท รอประมาณ 15 นาที มาเสิร์ฟแบบร้อนๆ แต่รสชาติหวานทั้ง 2 รสชาติเลย ส่วนตัวชอบออริจินอลมากกว่าดูเพิ่มเติม

28 พ.ค. 2015
เพรสเซล อบใหม่ๆ ร้อนๆ อร่อย
PunPun 🐥
13 ส.ค. 2018
Promotion 39 Baht All day
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED CAPUCCINO

ตั้งใจจะหาเครื่องดื่มทานคนละแก้วค่ะ เราได้แล้วจากร้านที่อยู่ตรงข้ามกับร้านนี้ ฮ่าๆ คนที่มาด้วยกันเลยเลือกร้านนี้ค่ะ เพราะเห็นป้ายโปรโมชั่นเครื่องดื่มราคา 39 บาท โปรโมชั่นมีตลอดวัน ไม่จำกัดช่วงเวลาด้วยแหละ เมนูที่สั่ง คือ Iced Capuccino ราคา 39 บาท สีไม่เข้มข้นมากค่ะ รสชาติธรรมดานะพอทานได้ ใช้เวลาในการทำสักพักค่ะพนักงานจึงยกมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2017
ทานร้อนๆถึงจะอร่อย
Cheun Meun
2k1.7k22.8k
5 มิ.ย. 2018
Pretzel อร่อยถ้าได้แบบร้อน ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Original Pretzel

พาน้องไปรพ.หาหมออีกสัปดาห์ ไปถึงก่อนเวลาเลยเดินเล่นแถว ๆ ชั้น 1 เดินไปเจอร้าน Auntie Anne's นึกได้ว่าในเพจ GalaxyGiftTH แจ้งว่ามีโปรรับฟรี Holly Cheese Pretzel แต่ต้องสแกน QR Code ที่ช้อป Samsung แล้วคราวนี้มีคนเอา QR Code มาแปะใน fb ไงก็เลยลองแสกนดู ปารกฎว่ามือถือรุ่นเรามีปัญหากับการแสกน QR Code ผ่าน App Galaxy Gift คือกล้องเบลอไม่โฟกัสแสกนไม่ได้ก็อดใช้สิทธิ์กันไป (ตอนนี้สิทธิ์ก็เต็มแล้วด้วย) ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
29 ม.ค. 2017
ชีสหนึบๆสำหรับคอชีส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Almond Pretzel, Cheese Stuffed

เวลามาทาน Auntie Anne's เขาจะมีให้ทำแบบสอบถามท้ายใบเสร็จแล้วครั้งต่อไปก็เอาCodeมารับเพรชเซลอัลมอลด์ได้ฟรีเมื่อสั่งอะไรก็ได้ 50 บาทขึ้นไป ซึ่งตัวเพรซเชลอัลมนด์นี่ราคาปกติก็42บาทเข้าไปแล้ว นับไปว่าลดไปเกือบๆ50% ถ้าไม่สนใจพวกโปรแถมอื่นๆที่ทางร้านมักจะจัดมายั่วอยู่บ่อยๆแล้วอ่ะนะ วันนี้มาทำงานที่ศิริราชเลยมาที่สาขาโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ ยื่นใบเสร็จให้พนักงานไปสองใบ ตอนสั่งก็จะแยกorderให้ใช...อ่านต่อ

22 พ.ค. 2016
โปรIced Mocha Almond Caramel35฿
Best SiLenZ
1 พ.ค. 2018
เฟรนไชส์ pretzel

เนื่องจากมีสิทธิ์แลกซื้อใน galaxy gift และ Auntie anne's เฟรนไชส์ขาย pretzel ที่ขยายสาขาไปทั่วราชอาณาจักร ก็มาเปิดที่รพ.ศิริราชปิยมหาการุณย์ด้วย ผมจึงแวะมากินที่ร้านนี้ ตัวร้านอยู่ที่ชั้น 1 ข้างๆ cp food world มีพื้นที่เล็กๆ เหมาะสำหรับให้นั่งรออาหารมากกว่านั่งยาวๆ ผมสั่ง sesame pretzel แป้งกรอบนอกนุ่มใน หอม งากรอบ อร่อยใช้ได้ครับ ราคาลด 50% เหลือ 17 บาทดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-