รีวิว Veranda Cafe
27 พ.ค. 2017
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ใน ร.พ. ปิยะมินทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักสด, ขนมปังแถวใบเตย, กาแฟ, โกโก้เย็น
มุมนี้เติมความอร่อยและความอิ่มสำหรับทุกคน ที่ ร.พ. ปิยะมินทร์ มุมกาแฟใต้บันได ที่นั่งค่อนช้างเยอะ มีทีวีให้ดู นั่งพักผ่อนจิบกาแฟ เครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนมหลากหลาย และยังมีผักสดไร้สารพิษของ ร.พ. ขายด้วย เมนูที่เรากินทุกครั้งที่แวะมาที่นี่คือ โกโก้เย็นหวานน้อย รสชาติเข้มข้น ราคาไม่แพง ปริมาณเหมะสม ส่วนกาแฟก็ดูโอเคค่ะ ถ้าเป็นช่วงดึกกาแฟสดงดบริการค่ะ มี.ค. / พ.ค. 2560

Sushi ออนโรลโนริ เอกมัยEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิแวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿