4.4

รีวิว เลอแดก เขาค้อ

4 ก.ย. 2020
ยังคงความเด่นเรื่องสเต็กอยู่ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบงามไส้, สเต็กหมูจิ้มแจ่ว

อาหารอร่อยดีค่ะ แต่ร้านมาแนวอีสานแต่ก็มีสเต็กให้ลองค่ะสเต็กจิ้มแจ่วอร่อย ยังคงเด่นในเรื่องสเต็กอยู่ค่ะ อาหารอย่างอื่นก็อร่อยแซ่บ ลาบงามไส้ อร่อยดี ไก่ย่าง ย่างกำลังดีไม่แห้งจนเกินไป น้ำจิ้มอร่อย ราคาไม่แพงค่ะ

ลาบงามไส้

Foodiary
1.7k2.2k26k
13 ก.ย. 2021
ทัวร์ลงค่า 😅

9/12/63 ไปถึงเที่ยงนิดๆ เป็นลูกค้าโต๊ะแรกค่ะ สักพักทัวร์ลง ทัวร์จริงๆไม่ใช่ดราม่า 😅 มากันสามรถตู้ เต็มร้านเลยทีนี้ ดีที่ได้อาหารครบแล้ว สั่งไปสามอย่าง ขอรสจัด แต่ได้มารสกลางๆทั้งสามอย่างเลย 😓 ไม่ได้แย่ แต่อ่อนไปสำหรับเรา ไม่ถูกปากค่ะ #เราเที่ยวด้วยกันดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2020
อร่อยแซ่บๆ กาแฟรสดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบกุ้งเป็นกุ้ง, ลาบงามใส้, แซลม่อนแซ่บซี๊ด

อาหารอร่อยสไตล์อีสาน ปกติไปชิมที่ร้านเลอฃวตแนวอาหารฝรั่งค่ะ แต่มาลองร้านเปิดใหม่สไตล์อีสาน ตาม Concept วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ร้านจะมีกาแฟสด เครื่องดื่มครบวงจรเลย ร้านเพิ่งจะเปิดใหม่เลยมาลอง อร่อยค่ะ เครื่องดื่มนมเย็น ชาเขียว เข้มข้นดีค่ะดูเพิ่มเติม

บรรยากาศร้านอร่อยแซ่บค่ะอร่อยค่ะอร่อยมากๆอร่อยเข้มข้นเข้มข้นค่ะ
19 ส.ค. 2020
อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เข็ม, ส้มตำยกครก, สเต็กหมูจิ้มแจ่ว

อาหารอร่อยมาก ส้มตำอร่อยมาก สเต็กอร่อยครับ อาหารอร่อยทุกอย่างเลยครับ อาหารรอไม่นานครับ ร้านบรรยากาศดีนะครับ ผมชอบรสชาติร้านนี้ครับ ไม่เปรี้ยวโดด ไม่เผ็ดโดด ไม่หวานโดด กำลังพอดีๆ กลมกล่อมกำลังดี อร่อยครับดูเพิ่มเติม

อร่อยมากครับอร่อยครับอาหารอร่อย
29 พ.ค. 2020
กาแฟอร่อย เข้มข้นดี อาหารอร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น, ต้มเนื้อเปื่อย

กาแฟที่นี่อร่อยดีครับ เข้มข้นดี ส่วนตัวผมชอบ อร่อยกว่าร้านใหญ่ๆ อีกนะ ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารแนวอีสาน ผมชอบต้มเนื้อเปื่อยเป็นเนื้อนอกนำเข้าคุณภาพดีครับ ลาบหมูอร่อยครับ ร้านจัดได้ดี จอดรถสะดวกมากครับดูเพิ่มเติม

อร่อยเข้มข้นดีบรรยากาศอร่อยมากอร่อยครับบรรยากาศร้าน
26 มิ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เข็ม, แซลมอลแซ่บซี้ด, สะเต๊ะปังปิ้ง

อาหารอร่อยดีครับ แซลม่อนแซ่บซี้ด แซ่บจริงๆ ครับ อร่อยครับ ร้านอาหารน่านั่งนะครับ จอดรถสะดวกดี ส้มตำอร่อยมากครับ ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อยดี ร้านเพิ่งเปิดใหม่ไม่นานเลยครับ เปิดได้ 3 สัปดาห์เอง แต่แนะนำเลยครับร้านนี้ อร่อยมากดูเพิ่มเติม

อร่อยมากอร่อยมากอร่อยมาก
28 ส.ค. 2020
อาหารอร่อยมาก ชอบหมูสะเตะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบกุ้งเป็นกุ้ง, หมูสะเต๊ะ

อาหารอร่อยมาก ชอบหมูสะเต๊ะ ลูกไม่ค่อยทานข้าวปกติก็ไม่ชอบทานอะไรต้องบังคับ แต่มาเจอหมูสะเต๊ะลูกยังชอบทานได้เยอะมากแปลกใจมากเด็กยังชอบ รับประกันความอร่อยเลย แนะนำอีกอย่าง ลาบกุ้งเป็นกุ้งอันนี้ผู้ใหญ่จัดเองเด็กทานไม่ได้จะมีความเผ็ดอยุ่อร่อยแนะนำเลย รสชาติกำลังดีส่วนผสมเข้ากันดีอร่อยไม่ผิดหวัง ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

อร่อยมากอร่อยมาก