- รีวิว Kitchen plus Home Pro หัวทะเล

22 พ.ย. 2019
Kitchen Plus...เมนูเยอะมากเว่อร์~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่โคราช
แวะมาทำงานโคราชค่ะ ร้านนี้อยู่ในห้าง Home Pro ซึ่งมีร้านอาหารแค่ร้านนี้ร้านเดียว 555 ร้านนี้มีเมนูเยอะมากๆๆๆ เลยคิดว่าส่วนหนึ่งน่าจะเป็นแบบแช่แข็งรึเปล่านะ (ถ้าไม่ใช่ขออภัย 😅) บรรยากาศตกแต่งก็ดีนะ บริการพอใช้ค่า • ผัดหมี่โคราช (80.-) มาโคราชทั้งทีก็ต้องสั่งเมนูนี้แหละ อิอิ ใส่ถั่วใส่น้ำตาลหน่อยก็อร่อยละนะ คิดว่าเค็มโอเคอยู่แล้ว ไม่แนะนำให้เติมน้ำปลาจ้า • รากบัวแปะก๊วยน้ำลำไย (55.-) เมนูนี้ลืมถ่ายรูป 55 คาดว่าน่าจะเป็นแบบสำเร็จนะ รสชาติก็โอเคค่ะ สดชื่นดี ให้หน่อยไปหน่อย ไม่มี Vat & ไม่มี Service Charge จ้า (3.75 ดาว)