รีวิว สยามสุกี้
สุกี้ดีงาม น้ำจิ้มโบราณ
ร้านนี้ใช้วิธีจิ้มกูเกิ้ลแมปค่ะ 555 ดูรูปแล้วอยากทานสุกี้ขึ้นมาเลยจ้า อยู่ใกล้ที่พักด้วย ไม่รีรอ มาถึงสั่งสุกี้ก่อนเลยค่ะ ตามด้วยแกงจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย และหมูทอดกระเทียม ปรากฎว่าทานไม่หมดจ้า เพราะจานใหญ่มาก เรียกได้ว่าคุ้มค่าราคาเงินจริงๆ ส่วนตัวเราชอบสุกี้มาก ไม่หวาน หอมกระทะมาก คือเค้าจะทำทีละจานนะคะคั่วให้หอม และน้ำจิ้มน่าจะเป็นสูตรเค้าใช้เต้าหู้ยี้แบบโบราณ โห ดีงาม ส่วนแกงจืดจานใหญ่ อร่อย คุ้มมาก หมูกระเทียมแอบหวาน

ลองชิมสุกี้ การจัดการคิวยังไม่น่ารัก
📍 ร้านตั้งอยู่ใกล้ล้านทองพลาซ่า จอดรถได้ข้างทาง บริการอาหารตามเมนู เมนูหลักที่คนส่วนใหญ่เเลือกทานน่าจะเป็นเมนูสุกี้ บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างกว้าง 💁🏼♀️ พนักงานบริการไม่ได้แนะนำเมนู เลือกเองตามเมนู 🍽 น้ำจิ้มสุกี้เป็นน้ำเข้มข้นมีส่วนผสมของเต้าหู้ยี้ ใครไม่ชอบแนะนำให้ชิมก่อน 🍽 สุกี้แห้งผัด ไม่แห้งมาก มีกลิ่นไหม้ของกะทะมีกลิ่นหอมของกระทะที่ผัด วุ้นเ...อ่านต่อ
สุกี้ๆๆ😜😜
สุกี้แห้ง น้ำจิ้มสุกี้เต้าหู้ยี้ อร่อย รสชาติจัดจ้าน มีกลิ่นอายของกระทะ รสชาดกลางๆค่ะ เค็มนำไปหน่อย เนื้อและหมูนุ่มดีนะคะ ปริมาณเยอะ บริเวณร้านสะอาด กว้างขวาง ใครชอบสุกี้แวะมาทานได้นะคะ มีอาหารประเภทอื่นๆอีกหลากหลายค่ะดูเพิ่มเติม