- รีวิว ข้าวต้มเพื่อน

รีวิว ข้าวต้มเพื่อน
หิวๆ ก็แวะมา
มีเหตุภารกิจต้องไปทำที่อำเภอเมืองประจวบ ดึกแล้วหิวข้าว แม่แนะนำว่า ร้านข้าวต้มเพื่อน ร้านเก่าแก่ ไปกินมั้ย ไม่รอช้ารีบไปสั่งทันที ต้มจับฉ่าย คะน้าหมูกรอบ ยำปลาเกร็ดขาว ยำผักกระเฉด กับข้าวจานเล็กไปนิด รสชาติอาหารกลางๆ ไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ แต่พอทานได้ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มเพื่อน
มาเที่ยวประจวบกันครับ สวยงามตามธรรมชาติ ชม วิวอิ่มแล้ว มาอิ่มท้องกันบ้างครับ "ข้าวต้มเพื่อนเมือง ประจวบ" บริการทุกระดับ อร่อยในราคาประหยัด ร้านข้าวต้ม มาเที่ยวเกาะจานกันครับ สวยงามตามธรรมชาติ ชม วิวอิ่มแล้ว มาอิ่มท้องกันบ้างครับ "ข้าวต้มเพื่อนเมือง ประจวบ" บริการทุกระดับ อร่อยในราคาประหยัดผัดผักบุ้งไฟแดงยำไข่เยี่ยวม้าเป็ดสับดูเพิ่มเติม
ร้านดั้งเดิม ประจำเมืองประจวบคีรีขันธ์
ร้านเก่าแก่ ดั้งเดิมแห่งเมืองประจวบคีรีขันธ์ ใครชอบทานข้าวต้มรอบดึก มาทานได้เลย ร้านอยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟ ร้านไม่ใหญ่มาก จอดรถริมถนน. อาหารอร่อย ชอบเป็ดสับ ผัดผัดผักบุ้งไฟแดง ยำไข่เยี่ยวม้า หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง แอบขมหน่อไม้ฝรั่ง เมนูส่วนใหญ่จะทานกับข้าวต้มข้าวสวยดูเพิ่มเติม