- รีวิว อาลีฟข้าวหมก สาขาคลองสี่

ข้าวหมกไก่ ใช้ข้าวบาสมาติกดีจริง
เป็นข้าวหมกไก่ที่ใช้ข้าวบาสมาติก ให้สัมผัสดี รสดี ใส่ลูกเกต มีกลิ่นหอม เครื่องเทศหอม กลิ่นไม่แรง สีสวยสามสี -หมกไก่ทอด ไก่กรอบ น้ำจิ้มเปรี้ยวๆหวานๆ -หมกไก่ มีกลิ่นหอม เนื้อนุ่มกำลังดี -หมกเนื้อ รสเข้มข้น ชิ้นเนื้อหอมและพอเปื่อยให้5ดาว -สลัดแขก ผักดี น้ำสลัด ต้องคั่วพริกแกงให้หอมกว่านี้อีกจะดีมาก -ชุปไก่ แนะนำให้สั่งรสจัดครับ เคยสั่งผ่านไลน์แมน ก่อนตามมาชิมที่ร้าน และแนะนำเพื่อนๆให้ลองสั่งดู ไม่ผิดหวังจริงๆ บอกข้าวหมกสุดจริง ร้านอยู่ในปั๊มคาลเท็กซ์ เลยคลองสามธัญญะ มานิดเดียว

อาลีฟข้าวหมก สาขาคลองสี่,
อาลีฟข้าวหมก สาขาคลองสี่, ตัวร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้านจัดสรร ตอนแรกเปิด GPS มาตกใจเหมือนกันนึกว่ามาผิด บอกยามข้างหน้าได้เลยไม่ต้องแลกบัตร เมนูในร้านมีให้เลือกเยอะอยู่ ผมสั่งเป็นข้าวหมกไก่ต้มไก่ทอดและซุปไก่มาทานก็โดยรวมโอเคครับ สั่งเป็นขนาดกลางมาร้านให้เยอะมากทานแทบไม่หมด ตัวไก่ทอดของร้านนี้ผมค่อนข้างชอบครับเป็นไก่แบบต้มอีกดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกไก่สามสี ทางร้านใช้ข้าวบาสมาติ สามสี ข้าวหอมเครื่องเทศ อร่อย ร้านสะอาด จอดรถสะดวก
ร้านข้าวหมกไก่ ร้านสะอาด บริการดี มีที่จอดรถ แต่ไม่มีห้องน้ำ แนะนำข้าวหมกไก่ ข้างหอมเครื่องเทศ ข้าวเป็นเม็ดสวยดี ไก่นุ่ม ทางร้่านมีซุปมาให้ แต่ถ้าใครอยากกินซุปเนื้อ ซุปไก่สั่งเพิ่มได้เลย และมีพวกโรตี มะตะบะ ให้เลือกทานเล่นๆได้ด้วยดูเพิ่มเติม
อร่อย จัดแต่งจานน่าทาน
กินตั้งแต่ร้านเล็กๆ มีไม่กี่เมนู ตอนนี้มีเมนูหลากหลาย รสชาติดีดูเพิ่มเติม