- รีวิว Pepper Lunch เซ็นทรัลพระราม9

เสต๊กจานร้อน แบบ fast food
วันนี้สั่งเป็นชุด ข้าวเนื้อกะทะร้อน จัมโบ้ ซึ่งเนื้อจะมากกว่าชุดปกติสองเท่า ในชุดให้เลือกระหว่างสลัดหรือซุปมิโสะ เครื่องดื่มเป็นแบบรีฟิล มีให้เลือกทั้งชาเขียวและน้ำอัดลม อาหารรสชาติมาตรฐาน สลัดให้ไก่น้อยไปหน่อย สาขานี้คนเยอะ อาหารอาจจะช้าหน่อย

รีวิวที่พูดถึง
Pepper Lunch Rama9
Pepper Lunch สาขาเซ็นทรัล พระราม 9 คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ อาหารอร่อยเช่นเดิม เสิร์ฟมาในกระทะร้อนๆ ทานง่ายๆ ชุดใครชุดมันเลย ทีเด็ดคือซอสเปปเปอร์ลันช์ด้วย อร่อยเป็นพิเศษ 🍽️ชุดเปปเปอร์หมู + มินิสลัด + ชาเขียวเย็น (169฿) - ชุดเปปเปอร์หมู + มันบด + ชาเขียวเย็น (169฿) ไม่ชอบกินข้าวโพด เลยขอแยกใส่ชามมาได้ จะได้ไม่ผสมตอนผัดหมูกับข้าว #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
มาทานซ้ำ ร้านยากินิกุแบบกระทะร้อนร้านดัง สาขาเยอะ มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ ให้เลือก แบบพาสต้าก็มีเป็นเซ็ทเทอริยากิ มาผัดเนื้อไก่เพิ่มอีกนิดราดซอสพร้อมทาน ปริมาณคุ้มค่า #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
กระทะร้อนก็ต้องร้านนี้
ในวันที่หิวมากกก เดินห้างจนเหนื่อย แค่เดินผ่าน Peper Lunch แล้วกลิ่นหอมๆลอยมา กับเสียงฉ่าบนกระทะคือเลี้ยวเข้าร้านเลย ไม่ต้องคิดเยอะ กินนี้แหละ . แล้วพอมาถึงคือรีบถ่ายรูปเลย เพราะมีคติ camera eat first ค่ะ5555 ผลลัพธ์ที่ได้ จะมีรูปนึงไอความร้อนขึ้นไปจับเลนส์กล้อง5555 แต่ก็ไม่แคร์ค่ะ เพราะจะกินแล้ว ความที่มาเสิร์ฟแบบร้อนๆ พร้อมซุปอะใจฟูมากกก กระเพาะก็เช่นกัน งื้ออ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
BBQ Chicken & Pork อร่อยมากค่ะ🌟🌟🌟เราสามารถใช้โปรโมชั่นของ AIS ควบคู่กันไปได้ด้วยรวมถึง Galaxy Note ด้วยนะคะ
BBQ Chicken & Pork อร่อยมากค่ะ🌟เราสามารถใช้โปรโมชั่นของ AIS ควบคู่กันไปได้ด้วยรวมถึง Galaxy Note ด้วยนะคะใช่โปรโมชั่นทั้งสองอย่างทำให้ลดราคาไปได้☘สำหรับการบริการของสาขานี้ถือว่าดีมากเพราะลูกชายทำน้ำหก😄ให้ย้าย🥘จะได้สะดวกค่ะประทับใจตรงนี้👌ดูเพิ่มเติม
กระทะร้อนๆกับเนื้อไม่สุก แต่อร่อยมาก
บ้าบอคอแตก ทำไมเพิ่งเคยกิน คือที่ผ่านมาไม่อยากกิน ไม่น้ากินมาตลอด จู่ๆไม่นานก็อยากลองกิน พอลองกินแล้ว จ้าาาา ร้านโปรดร้านใหม่ -พนักงาน สาขานี้พนักงานน่ารักค่ะ มีคนเสริฟคนเดียวแต่ดูแลดี พูดจาดีค่ะ -รสชาติ อร่อยมากกกก แต่แอบคิดว่าถ้าลูกค้าย่างเนื้อไม่สุกละมันหายร้อนก่อนจะทำไง? ได้แต่แอบคิดเพราะเราก็ทำให้สุกทุกรอบ อย่างที่บอกคือเป็นร้านโปรดร้านใหม่เลยค่ะ อร่อย ข้าวเปปเปอร์หมูคือที่สุดดูเพิ่มเติม
ข้าวกระทะร้อนอร่อยฝุดๆ
ร้านข้าวกระทะร้อนสุดอร่อยจ้า •ข้าวเปปเปอร์หมู ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -เป็นร้านกระทะร้อนที่กลิ่นหอมหวลชวนท้องร้องทุกครั้งเลยจ้า ซอสอร่อยทั้งเค็มและหวานต้องผสมกัน เพิ่มพริกไทยอีกหน่อย เด็ดดีงามเลย ข้าวจะยิ่งเพิ่มกลิ่นหอม รสอร่อยเอาไป 5 เลยจ้าดูเพิ่มเติม