3.7

Starbucks สาขา U Place

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
11 มี.ค. 2025
Starbucks U-Place

Starbucks สาขาตึก U-Place หรือตึก Unilever พระรามเก้า พนักงานบริการดี สาขานี้เปิดโล่งๆ มีที่นั้ง 2 ฝั่ง แต่เราซื้อกลับบ้าน ☕️Iced Latte (Grande 145฿) กว่าจะได้กินก็ละลายไปแล้วนิดหน่อย รสชาติลาเต้ทั่วไป นมชัด สั่งไม่ใส่ไซรัปเลย กาแฟเข้มกลางๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

kae~karuna
3 ก.ค. 2020
มีที่นั่งเยอะดี ขนมเยอะ จอดรถในตึก

สตาบัค ก็มีมาตรฐานที่ดี ส่วนใหญ่ไม่เคยผิดหวัง เรื่องการบริการ และรสชาติ เพราะค่อนข้างคงเส้นคงวา สำหรับสาขานี้ถือว่าสะดวกหากไม่เอารถมา เพราะถ้าเอารถมาต้องไปวนจอดในตึกวุ่นวาย ที่นี่ปกติขนมเยอะ ช่วงหลังโควิดขนมลดลง แต่ก็มีให้ทานนะคะ ที่นั่งเยอะดีดูเพิ่มเติม

Bom+
13 เม.ย. 2017
ร้านกาแฟเงือกเขียวอีกหนึ่งสาขาในตึกออฟฟิตย่านพระราม 9 ~มาลองเมนูพิเศษเฉพาะช่วง

Starbucks ร้านกาแฟโลโก้เงือกเขียว เชนจาก US เดี๋ยวนี้ขยายเปิดสาขาเยอะมากทั้งตามห้าง ตามตึกออฟฟิต หรือตั้งเดี่ยวๆริมถนนใหญ่ทำเลดีๆ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่ Mass ไปแล้ว (ใกล้เคียงกับ Amazon ของ PTT) แต่ราคายัง Premium สำหรับคนไทย ครั้งนี้ผมมีโอกาสผ่านมาทำธุระย่านแยก อสมท ครับ เพิ่งเห็นมีตึกใหม่ตรงนี้น่าจะเปิดใหม่ไม่นานมาก (จริงๆผมไม่ได้มาแถวนี้นานแล้ว) ผมมารู้ทีหลังว่าชื่อตึก Uniliver Place หรือ ...อ่านต่อ

Toon_happyeater
4 ก.พ. 2017
อีกหนึ่งสาขาของนางเงือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Green Tea Latte, Signature Hot Chocolate

ขับผ่านหลายครั้งไม่เคยแวะเลย วันนี้มาแต่เช้าแวะจอดถนนหน้าร้าน ตัวตึกมีที่จอดรถด้วยนะคะ ร้านอยู่ชั้นล่างของตึกunilever ตึกรูปทรงแปลกๆด้านหลังห้างเซ็นทรัลพระราม9 เลี้ยวเข้าได้หลายทาง ตัวร้านเป็นแนวยาวขนานไปรูปทรงของตึก มีที่นั่งดด้านข้างของcounterร้านและที่นั่งด้านนอกอาคารเล็กน้อย แวะมาวันหยุด พนักงานในตึกหยุด คนไม่เยอะ แต่มีนักท่องเที่ยวชาวจีนแทน วันนี้สั่งเมนูประจำ(ประจำหลายเมนู) คือ signature ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World