3.6

รีวิว โรงอาหารยูเนี่ยน

Miscellaneous Me
16 มิ.ย. 2017
ราคาย่อมๆที่ศิลปากร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

เป็นโรงอาหารที่เรียบง่าย แต่มีระบบดีอยู่นะ บริการตัวเอง มีที่ให้เก็บถ้วยชามเรียบร้อย โรงอาหารเล็กๆรับลมธรรมชาติ มีร้านห้าหกร้านค่ะ ทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ร้านน้ำ ได้มีโอกาสลองก๋วยเตี๋ยวทั้งสองร้าน ส่วนตัวแนะนำร้านพี่แอน ก๋วยเตี๋ยวสารพัดนึกเลย กลมกล่อมดีงาม เส้นลวกดีเหนียวนุ่ม มีหมูหมัก หมูนุ่ม น้ำต้มยำเข้มข้น แถวยาวนิดนึงแต่บอกว่าคุ้มค่ะ อีกอย่างที่ต้องลองคือสารพัดน้ำที่มาในโหลแก้วใบใหญ่ คือโดนน้ำเข้าไปก็อิ่มเลยค่ะ

เส้นเล็กต้มยำ ชามนี้เด็ด!!

Kanuy
23 เม.ย. 2018
รสชาติถูกปาก ราคานักศึกษา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ร้านพี่แอน

โรงอาหารนี้อาจมีตัวเลือกไม่มากเท่าเพชรช็อป แต่ทุกร้านก็มีคุณภาพทั้งรสชาติและราคา ช่วยเลี้ยงปากท้องกับทั้งนักศึกษาและบุคคลภายนอกมามากมายกว่าพันคนหมื่นคน ร้านเด็ดที่แนะนำคือร้านพี่แอนก๋วยเตี๋ยวสารพัดนึก นึกอยากกินอะไรบอกพี่แอนได้หมด ทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ไก่ ต้มยำ ราดหน้า สุกี้ อร่อยทุกอย่าง ใส่อะไรไม่ใส่อะไรเอานู่นเพิ่มนิดนี่หน่อยบอกได้เลย ภายนอกตัวอาคารก็มีร้านส้มตำลาบน้ำตก ลูกชิ้นทอด และผลไม้ด้วยน...อ่านต่อ

mint
8k3152.2k
30 ก.ย. 2014
กลับมาทานร้านเดิม บรรยากาศเก่าๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดอเมริกัน

วันนี้มีโอกาสแวะมาในมหาวิทยาลัยศิลปากร ช่วงบ่ายๆค่ะ เลยมาหาอะไรทานรำลึกความหลังกันหน่อย ^^ โรงอาหารยูเนี่ยน เป็นโรงอาหารกลางประจำมหาวิทยาลัยศิลปากร อาหารที่นี่มีให้เลือกหลายร้าน หลายประเภท มีทั้งข้าวแกง อาหารจานเดียว อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว อาหารอีสาน ขนมหวาน อาหารทานเล่น เช่น ลูกชิ้นทอด และร้านขายน้ำ สารพัดเมนู อาหารรสชาติดีพอใช้ เกือบทุกร้าน ที่สำคัญ ราคาไม่แพง ประหยัด คุ้มค่า อิ่มชัวร์ค่ะ ...อ่านต่อ

28 ก.พ. 2015
โรงอาหารในมหาวิทยาลัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดคั่ว

มีอาหารหลากหลายชนิดก๋วยเตียว ข้างแกง ข้าวมันไก่ ร้านน้ำใส่โหลดราคาถูกที่เป็นเอกลักษณ์ กล้วยทอด กล้วยปิ้ง ไอศกรีม ผลไม้ ข้าวโพดขั้ว ถั่วต้ม ลูกชิ้นทอด อยู่ใกล้เซเว่น ที่จอดรถเยอะ ส่วนมาเป็นนักศึกษา เภสัช และอักษร. วันอาทิตย์ ไม่เปิดดูเพิ่มเติม

Gib Nucharee
19 ส.ค. 2015
อาหารอร่อย ราคานักศึกษา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยบวชชี, ตำข้าวโพดไทยหอย

โรงอาหารนี้อาหารอร่อยแทบทุกร้าน มีอาหารหลากหลาย ข้าวราดแกงแนะนำร้านริมฝั่งอักษร อาหารดี วัตถุดิบคุณภาพ กระเพราเป็ด กับกะเพราปลาหมึก เด็ดค่ะ เมนูพิเศษราคาจะแพงกว่านิดหน่อย รสชาติสมราคาแน่นอน ที่ด้านนอกก็จะมีอาหารขายอีกที่แนะนำจะเป็นส้มตำกับขนมหวาน ส้มตำอร่อยแทบทุกอย่าง แต่ที่แนะนำคือตำข้าวโพดไทยปู ราคาเพียง30บาท รสชาติและปริมาณไม่น้อยหน้าใคร ตบท้ายด้วยร้านขนมหวาน ราคาถูกมากๆ กล้วยบวชชี10บาท เต็ม...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า