รีวิว Brooklyn Baker

NanNan
21 ม.ค. 2023
Biscuit and gravy & Shakshouka อาหารฝรั่ง homemade food

#WongnaiHNY2023 20 ร้าน Brooklyn Baker 🍞เป็นร้านขายอาหารฝรั่งสไตล์โฮมเมด อยู่ในบ้านแบ่งคนละครึ่งกับสปา แนะนำ💡ให้จองก่อนค่ะ เพราะว่าที่นั่งจำกัด ที่ร้านมีอาหารหลายสัญชาติ ไทย อเมริกัน แอฟริกัน 🍅Shaksouka ชักชูกะฮ์ อาหารสไตล์ทวีปแอฟริกา มีไข่ poached egg ปะหน้า บน ซอสมะเขือเทศที่เคี่ยวกับหอมใหญ่ ใส่เครื่องเทศยี่หร่า ปาปริก้า จันทน์เทศเนื้อสัตว์ คือไส้กรอก ชอบจานนี้ เพราะสดชื่นจากมะเขือเทศ แต่จะไม่อิ่ม เพราะว่ามันเบาๆ จริงๆเค้ามี ขนมปังปิ้งให้ด้วย 🍞 🍳Simple Joe จานนี้ออกจะธรรมดาๆนะคะ คือมีไข่อย่างที่อยากจะได้ เราเลือกไข่ดาว เบคอนชิ้นใหญ่ โฮมเมดไส้กรอก 🥧Biscuit & Gravy จานนี้ชอบมาก เป็นจานของ อเมริกาทางตอนใต้ ภายใต้น้ำเกรวี่เข้มข้น นั้นก็จะเป็นบิสกิตอย่างที่เราเคยทานกันตอนเด็กๆ ( มันจะเหมือนบิสกิตของป๊อปอาย หรือพวกบิสกิตของเท็กซัสชิคเก้น ) ทานกับไส้กรอกยี่ห้อ Sloane อร่อยค่ะ อิ่มแล้วทานกาแฟกับขนมที่ร้านนี้เลย Cafe con miel 🐝 เป็นกาแฟใส่น้ำผึ้ง แล้วเลือกเป็นกาแฟร้อน ใจก็กลัวว่าเดี๋ยวเขาจะใส่น้ำผึ้งเยอะเกินไปจนหวาน ปรากฏว่าเค้าใส่น้ำผึ้งแค่พอมีกลิ่น ดีทีเดียว ไม่หวานไป Chocolate liquid cheese เข้มข้นทุกจุด 👍อ้วนถึงใจ 😬 ถ้าใครชอบทานอาหารฝรั่งเป็น all day Breakfast แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เมนูไม่หลากหลายแต่ก็อร่อยทุกจาน ราคาอาหารต่อจานค่อนข้างสูง และมี Service Charge + tax เพิ่มด้วย ส่วนการบริการนั้นรู้สึกว่าพนักงานแข็งไปหน่อย 🍪Brooklyn Baker ☎️081 855 7090 📍 ซอยโปโล 3 ซอยเดียวกับไก่ทอดเจ๊กี่ 🐇https://maps.app.goo.gl/6HRrXunmX4uN4pFcA 🚗 มีที่จอดกว้างขวางอยู่หน้าร้านเลย

Bigbellynomnom
81k4.4k
30 พ.ย. 2024
ร้านเค้กชื่อดัง อร่อยมาก

ร้านขายเค้กและบรั้นช์ ซอยโปโล ได้ยินชื่อเสียงเรื่องเค้กมานาน เค้กมีให้เลือกเยอะเลย ตกแต่งสวยงาม น่ากินทุกอย่าง และอร่อยด้วย ประทับใจมากๆ อาหารก็ดี บรรยาศสบายๆ สไตล์โฮมมี่ ถ้ามาช้าระวังเค้กหมดน้า มีที่จอดรถ เปิด 09.00-17.00 #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialist    ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
27 มิ.ย. 2024
Brunch อร่อย บรรยากาศสงบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Biscuit & Gravy, Mud pie

Brooklyn Baker ร้านอาหารในซอยโปโล3 บนถนนวิทยุเดินจากตึก all season ค่อนข้างซอกแซกนิดหน่อย ร้านอยู่ใกล้สถานีบีทีเอสเพลินจิต (ซึ่งไม่ได้เดินใกล้) ลงจากบีทีเอสแล้วต่อรถมาสะดวกกว่า ทางร้านมีที่จอดรถเยอะ ที่นั่งทาน Merge กับส่วนต้อนรับของร้านสปา ทำให้เสียงในร้านค่อนข้างเงียบสงบ วันนี้สั่งเมนู Biscuit & Gravy ราคา 300 บาท ในจานเสริฟเป็น home made biscuit และ Sloane's pork sausage gravy, spring onio...อ่านต่อ

Bigstargirl
841k13.6k
25 มี.ค. 2024
‘เค้กอร่อยมากๆๆๆๆๆ’
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mayongchid Cheesepie (โลป), Chocolate Liquid Cheese, Mud pie

มาทานเค้กที่ร้าน Brooklyn Baker ร้านอยู่ในซอยโปโล 3 อยู่ที่เดียวกับร้านนวดเลยค่ะ เปิดประตูเข้าไปร้าน Brooklyn จะอยู่ฝั่งทางซ้าย ขายทั้งบรั้นช์ เค้ก เครื่องดื่ม แต่วันนี้ตั้งใจมาทานเค้กโดยเฉพาะ เพราะเคยได้ยินมาว่าเค้กร้านนี้อร่อยมาก ต้องมาลองซะหน่อย อิอิ Mayongchid Yuzu Cheesepie (240+) เมนูประจำฤดูนี้ มาทีไรคนแย่งซื้อกันตลอด และได้ข่าวว่ากำลังจะหมดซีซั่นแล้วด้วย มะยงชิดชีสพาย มีเนื้อมะยงชิดเ...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
501k21.2k
31 ก.ค. 2023
อาหารเช้านานาชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shakshouka, Biscuit & Gravy, Simple Joe

#Amazingthailand ร้านนี้มีขายทั้งของหวานของคาว อาหารคาวจะเป็นอาหารนานาชาติจากหลากหลายทวีป นอกจากร้านอาหารแล้ว ในบริเวณเดียวกันยังเป็นร้านสปาอีกด้วย ภายในร้านมีที่จอดรถแต่ไม่มาก วันนี้เราสั่ง Simple Joe 210บ Biscuit & Gravy 245บ Shakshouka 245บ americano 95บ Chocolate liquid cheese 170บ ราคานี้ยังไม่รวม tax และ service charge ราคาต่อจานค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
3.6