4.3
ซูชิ฿฿฿฿

รีวิว SUSHIRO THAILAND Robinson Suvarnabhumi

Chawapon Wongworapitak
30 ส.ค. 2025
สาขาเปิดใหม่อร่อยไม่ต้องไปไกล

ซูชิโร่ในสาขาโรบินสันลาดกระบัง ตอนแรกคิดว่า คนไม่น่าจะเยอะ แต่ว่าปรากฏคนเยอะมาก แนะนำให้จองคิวผ่านแอพพลิเคชันไปจะดีที่สุด สำหรับคุณภาพของอาหารอร่อยตามมาตรฐานของร้านนี้ แต่ว่าที่ ชอบก็คือ ความสดใหม่ และบริการได้รวดเร็ว และรู้สึกมีความสะอาดสะอ้านด้วย ทำให้กินแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ที่นี่ ญี่ปุ่นเลย แต่ราคาค่อนข้างสูง เอาจริง ๆ ไม่ถูกเลยนะ ถ้าเกิด กิน สองคนเราก็ตกหนึ่งพันแล้วแหละ #RainySeason2025

Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนพรีเมี่ยมข้าวน้อย, ซุปหอยลาย, Otoro ข้าวน้อย

เป็นอีกสาขาของ Sushi Hiro ที่มาในรูปแบบ "ซูชิสายพาน" ที่รวดเร็วและตอบโจทย์คนหิวได้ดีเยี่ยม! ความเร็วและความสะดวก: เหมาะกับวันที่อยากกินด่วน ๆ ไม่ต้องรอนาน หยิบจากสายพานได้เลย ทำให้ทานได้อิ่มและประหยัดเวลามาก เมนูหลากหลาย: ถึงจะเป็นสายพาน แต่เมนูก็ยังหลากหลายน่าสนใจ ไม่จำเจ ทั้งซูชิ ซาชิมิ และเมนูทานเล่นอื่น ๆ ความคุ้มค่า: ราคาสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ ข้อควรทราบ: ร้านรับ Last O...อ่านต่อ

EATaday
1051k14.2k
8 ก.ย. 2025
Sushiro 🍣 ลาดกระบัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sushi

#RainySeason2025 #JapaneseSPL และแล้วชาวลาดกระบังก็มี Sushiro แล้วจ้า 🎌 Sushiro Thailand เค้ามาเปิดสาขาใหม่📍โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง ชั้น 1​​​​ เปิดใหม่จัดเต็มเมนูใหม่ มากับโปรโมชั่นพิเศษเพียบเลย เราชอบสาขานี้นะ รู้สึกว่าอาหารสดดี 🍣 คนก็ไม่แน่นมาก แต่พนักงานค่อนข้างน้อย แนะนำเมนูซูชิ เลือกได้ด้วยว่าจะเป็นแบบข้าวน้อยหรือข้าวปกติ ชอบเมนูปลาดินเมะโดธรรมชาติย่าง (40.-) เนื้อหวานมัน, เอนก...อ่านต่อ

Riang Supod
19 ส.ค. 2025
เปิดใหม่คุณภาพดี ประทับใจค่ะ

สำหรับเรื่องการต่อคิวก็ต้องยกให้ร้านนี้เลยนะคะ เจรียมใจไว้เลย เรากดผ่านแอปก็ยังต้องรอตามรอบเวลาที่เราจองไว้อยู่ดี สำหรับคุณภาพของอาหาร เราชอบกุ้งหวานและ สาหร่ายที่ใส่ไข่ปลาแซลมอนมาด้วย สั่งมาหลายจานเลยค่ะ สำหรับขนมหวาน พนักงานมาแนะนำโรลครีมอย่างที่เห็น อร่อยเช่นกันแนะนำเลยว่าที่นี่ขนมหวานอร่อย จริง ๆ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

ButterWutty
19 ส.ค. 2025
เฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบมากคุ้มค่า

ประทับใจเฟรนช์ฟรายส์ที่ทอดออกมากรอบมากๆมีเหมือนเป็นการชุบแป้งอีกรอบหนึ่งสำหรับขนมทานเล่นหรือว่าเรียกว่าของว่างแนะนำเป็นถั่วแระญี่ปุ่นที่สามารถหยิบเกลือซองมาโรยได้อร่อยดีเค็มเค็มอีกเมนูหนึ่งที่ชื่นชอบก็คืออูนางิหรือว่าปลาไหลญี่ปุ่นนั่นเองให้มาใหญ่ ซูชิก็คือที่นี่เป็นสาขาใหม่คนยังเข้าเยอะอยู่ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Ning Monphat
22 มิ.ย. 2025
ซูชิใกล้ฉัน

มาเปิดสาขาใหม่ โรบินสันลาดกระบัง ไม่ไกลจากบ้านมาสะดวกดี คนเยอะเหมือนสาขาอื่น ซูชิสด อาหารสะอาด มีให้เลือกหลากหลายเมนู บางช่วงมีอาหารพิเศษตามเทศกาลต่าง ๆ จะหยิบอาหารจากสายพาน หรือสั่งทำใหม่ สด ๆ เลยก็ได้ค่ะ ร้านกว้าง มีโต๊ะให้นั่งเยอะ พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!