4.1

รีวิว Azalea Village

•Ka-wang•👟
24 ก.พ. 2017
peaceful and relax place in my mind it's first time in Chiangdao Chiang mai.I'm Thai. I like style resort here.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดกะปิ, น้ำพริกหนุ่ม, ปลาส้มทรงเครื่อง

photo by me .it's my dinner ครั้งแรกที่เชียงดาว เชียงใหม่ มาลองด้วยตนเองค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่า เหมาะสำหรับ คนที่ชอบความเงียบ ไม่ค่อยชอบ รอบๆนอกเชียงดาวส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยมีอะไร ลองขับมอไซค์วนไปวนมา ไปตลาดนัดซื้อสตอรเบอรี่

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ampza
1 ก.ย. 2021
ทานอาหารเช้าในโรงแรมน่ารักในเมืองเชียงดาว

มีโอกาสแวะไปเที่ยวเชียงดาว แล้วก็หาที่พักนอนที่นั่นเลย จองรร. Azalea Village ไป บ้านพักสงบเงียบ ส่วนตัวมากๆ ตื่นเช้ามาเปิดประตูมองเห็นเขาเชียงดาว เคล้าสายหมอกและอากาศเย็นคือดีงามจริง จองที่พักรวมอาหารเช้าไปเลยได้ลองอาหารเช้าที่นี่ มีให้เลือกเป็นเซ็ทๆ แต่สามารถสั่งเพิ่มได้เรื่อยๆ อาหารไม่หลากหลายมาก แต่มีครบในองค์ประกอบที่ควรมี ส่วนตัวชอบส่วนแยมผลไม้มาก เพราะที่นี่เค้าทำแยมเองใช้ผลไม...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1 ต.ค. 2021
มีที่พักและอาหารไว้บริการ

มาเชียงดาวเลยมาพักที่โรงแรมนี้ ค่าที่พักรวมอาหารเช้าด้วย หรือถ้าใครไม่มานอนโรงแรม ก็มีห้องอาหารไว้บริการเหมือนกันทั้งเช้าและเย็น มีทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทย สำหรับที่พักโดยรวมโอเคครับ บรรยากาศดีเงียบสงบ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Booska L. Harinasuta
203061.4k
8 ก.พ. 2017
โรงแรมเล็กๆ น่ารัก และสงบเงียบ น่ามาพัก

ทางเข้าเล็กๆ ระวังขับเลยนะคะ โรงแรมเล็กๆ น่ารักดีคะ เพิ่งเปิดใหม่เลยยังไม่ค่อยครบถ้วนนัก ที่นอนนอนสบายดีคะ ห้องพักกระทัดรัด เตียงนิ่มดี อาหารเช้าใช้ได้ มีสระน้ำอุ่นเล็กๆให้ใช้ฟรี มีบริก่รออนเซนแต่ต้องเสียเงิน(ไม่ได้ลองทั้งคู่คะ) สามารถเรียกคนนวดมานวดให้ได้ที่ห้อง ชม.ละ400บาท สบายดีคะ พนง.อัธยาศัยดี บริการดีดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
6 ม.ค. 2017
จิบกาแฟ...วิวดอยหลวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot cappuccino, Azalea Latte

หลังจากขึ้นไปชมวิวบนดอยหลวงเชียงดาว และอิ่มจากข้าวขาหมูแล้ว เราก็ตัดสินในมาจิบกาแฟ&ชมวิวที่นี่ ลองสั่งมาด้วยกัน3เมนู ได้แก่ คาปูร้อน Azalea เย็น และชาร้อน (ไม่ได้ถ่าย) ก็โอเคทุกรายการ แต่ที่อร่อยกว่าคืออากาศและบรรยากาศ 😆😆😆 เช้านี้ฝนตก จึงไม่ได้ชมพระอาทิตย์ขึ้น ตอนนี้ก็รอเมฆหมอกพัดไปเพื่อจะได้ชมวิวดอยหลวงเต็มๆตา ขอสรุปคอมเม้นท์ดังนี้ บรรยากาศร้าน : ในวันที่อากาศเย็นแบบนี้ เอาไปเลย 10 คะแ...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
30 พ.ย. 2017
อาหาหลากหลาย บรรยากาศดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กะทะ

มีโอกาสได้ไปพักที่นี่ค่ะ อาหารเช้าโอเคนะคะ โดยเฉพาะไข่กะทะ อร่อย ไข่สุกกำลังดีค่ะ ส่วนไข่อื่นๆ เช่น ออมเลต ไข่คน เราว่ามันสุกเกินไป ชอบตรงที่มีกล้วยน้ำว้าวางเอาไว้ให้ทั้งเครือพร้อมทั้งมีป้าย บรรยายสรรพคุณของกล้วยน้ำว้าให้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Usakorn
2 เม.ย. 2018
จ่ายแค่หนึ่ง แต่บรรยากาศให้ 8 เล๊ยยย

เมนูที่เราชอบมาก:ใส้อั่ว, ลาบอะไรสักอย่างจำชื่อเตมไม่ได้ คือดีย์....ยมากที่นี่เจอโดยบังเอิญจาก booking.com บรรยากาศกินข้าวตอนพระอาทิตย์ตกคือโรแมนติกมาก แต่เสียอย่างพอดึกหน่อยยุงเยอะและดุมากกกกก..ก อาหารที่นี่รสละมุมมาก ไม่เผ็ด ไม่หวาน จนเกินไป เราประทับใจตั้งแต่พนักงาน แม่บ้านก็น่ารัก บรรยากาศดีคนไม่พรุกพร่าน มีสวนสตอเบอรี่ มะกอก คือแบบที่เดียวครบไม่ต้องไปไหนได้เลย ใครผ่านก็อย่าลืมแวะมากินข้าว...อ่านต่อ