- รีวิว เต็กกอ แมคโคร นครปฐม

รีวิว เต็กกอ แมคโคร นครปฐม
ชามเล็ก รสชาดพอใช้ ราคาบนห้าง
+++เปนครั้งแรกที่แวะทานนะครับ รู้สึกเหมือนเข้าข้างร้านเลย ไม่ใช่หน้าร้าน +++ สั่งก๋วยเตี๋ยว2 ชาม ต้องสั่งน้ำด้วยนะครับว่าจะรับน้ำอะไร รู้สึกเหมือนกดดันให้ตอบไวๆ ไม่งั้นไม่ไป อิอิ เลยสั่งบ้วยโซดา กับเอสเปซโซ่ให้ครับ +++ เส้นใหญ่เยนตาโฟ รสชาดพอทานได้ ชามที่ใส่เล็กเกินไป ลูกชิ้นปลาทอดอร่อย ++เส้นเล็กต้มยำรวมมิตร ทานแบบไม่ปรุงเลย รสไม่จัดแต่น่าตาดี ต้องปรุงเองถึงจะโดน +++เอสเปรสโซ่ไม่โอ น้ำบ้วยโซดาอร่อย

ร้านดังในตำนาน
ร้านเต็กกอ สาขาแมคโคร นครปฐม เป็นอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ในตำนาน ประจำจังหวัดนครปฐม จุดขายคือ เมนูลูกชิ้นหมู พื้นที่ร้านกว้างขวาง นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้เลือกรับประทานอีกหลายรายการ ตั้งแต่ ขาหมู ทอดมันหมูเด้ง ลูกชิ้นปิ้ง หมูลุกฝุ่น เกี๊ยวทอด และ ฯลฯ. ที่ตั้ง : R234+98V ตำบลโพรงมะเดื่อ อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม 73000 ( ขาเข้า กทม. ) จอดรถ : มีพื้นที่จอดรถอยู่ด้านข้าง จอ...อ่านต่อ
ร้านแนวง่ายๆข้างทาง มีที่จอด
นครปฐมขาเข้ากรุงเทพ ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง พัดลมเย็นสบายทั้งร้าน มีขายก๋วยเตี๋ยวและข้าวขาหมู รวมถึงมีคาเฟ่เล็กๆภายใน ราคาปานกลาง ข้าวขาหมูอร่อยครับ ตามมาตรฐาน เนื้อหมูนุ่ม นํ้าจิ้มเปรี้ยวเผ็ด สั่งใส่ไข่60 ได้ไข่ทั้งฟองดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นหมูอร่อย มีเมนูเย้อะดี
ลูกชิ้นหมูเต๊กกอขึ้นชื่อความอร่อยอยู่แล้ว แต่มาทานที่ร้านจะมีเมนูหลากหลายมาก ก๋วยเตี๋ยวเส้นเหนียวนุ่มดี บรรยากาศร้าน กว้างสบาย อาหารออกเร็ว บริหารจัดการออเดอร์ได้ดี มีร้านกาแฟด้วยนะ รสชาติใช้ได้เลย มาร้านนี้อิ่มครบเลยดูเพิ่มเติม
โอทอปเมืองนครปฐม
ผ่านไปผ่านมาหลายที ไม่มีโอกาสไก้ลิ้มลองซักที มีรอบนี้แหละ ที่ยอมหิ้วท้องมาไกล เพื่ออยากกินลูกชิ้นในตำนาน การบริการถือว่าผ่าน รับเร็ว ทำเร็ว ใส่ใจถามไถ่ตลอด ลูกชิ้นนุ่ม เด้ง กลิ่นหอมความเป็นหมู จ๊อปูที่ถึงแม้นว่าจะเกรียมไปหน่อย แต่เนื้อปูมาเต็ม . . สุดท้ายนี้เลยอยากจะบอกว่า อร่อยหรือไม่ ไม่รู้บอกไม่ได้เพราะ “หนึ่งคนทำ พันคนชิม ว่าต่างกัน เปรี้ยว เค็ม มัน เผ็ด หวาน ต่างคนชอบ หากรู้ได้ จะน...อ่านต่อ
ข้าวขาหมูโอเคนะคะ
เพิ่งมีโอกาสแวะทานร้านนี้ค่ะ ร้านเต็กกอมีหลายสาขา สาขานี้สร้างทีหลัง แต่เป็นสาขาต้นแบบ ร้านโล่งโปร่งสบายดีค่ะ น้องปอบสั่งข้าวขาหมู 1 จาน 50 บาท มีไข่มาด้วย ในเมนูเขียน 40/50 ก็แปลว่า ถ้าไม่มีไข่ก็ 40 บาท ข้าวขาหมู รสชาติโอเคค่ะ หนังนุ่ม เนื้อเหนียวนี๊สนุง น้ำพะโล้รสเข้มใช้ได้ ไข่ขาวเหนียวหน่อย อาจต้มนานไป รวมๆ ทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม