4.5

รีวิว บ้านมยุรา

21 ก.ค. 2024
ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ #บ้านมยุราจิบชาชิมขนมชมสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดชา+ชุดขนมรวม

คุณแม่สละ มยุรา ทำขนมไทยขายเลี้ยงลูก 12 คน โหล ลูกคนที่ 12 ตัดสินใจกลับบ้านมาดูแลแม่ และเปิดบ้านต้อนรับเพื่อนพี่น้องที่ชื่นชอบขนมไทยรสชาติดั้งเดิม พยายามแก้ปัญหาขนมไทยด้วยการเน้นรสสัมผัสและกลิ่นแทนที่ความหวาน ขนาดเล็กลงเพื่อการรับประทานที่หลากหลาย ใช้วัตถุดิบสดใหม่ ในปริมาณที่ควรเป็น เพื่อให้รสชาติละมุน กลมกล่อม กินคู่กับชาร้อน สูตรเฉพาะที่ออกแบบโดยบ้านมยุรา ทั่งชางามจันทร์ และชาสวนสวรรค์ ยิ่งเติมเต็มประสบการณ์สุโขทัย #สุโขไทม์ ได้อย่างน่าจดจำ

K a o r i
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อร่อยทั้งขนมและชา
เมนูเด็ด: ชุดชา+ชุดขนมรวม

ขนมอร่อยมากกก หอมหวานละมุนละไม รสชาติซับซ้อนมีมิติ ขนาดแฟนเป็นต่างชาติที่ชอบขนมไทย เที่ยวไทยมาแทบทุกภาคก็ซื้อกินทุกทริป แต่ของร้านนี้ชมว่า delicacy พิเศษแตกต่างจากที่เคยกิน ว้าวสุดๆ เจ้าของร้านใจดี ภาษาอังกฤษเยี่ยม เล่าเรื่องราวขนมแต่ละชิ้นให้ฟัง ประทับใจมากๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

Jeabie
19 ก.พ. 2023
ร้านสวย ขนมอร่อย ราคาแรงไปนิดแต่ก็รับได้

ไปมานาน แต่ลืมรีวิวค่ะ ร้านค่อนข้างลึกลับนิดนึง ถ้าไม่มีคนพามาคงหลงแน่นอน บรรยากาศร้านน่านั่งชิวๆ มาก มีต้นไม้ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะใช้ได้ เมนูขนมก็มีให้เลือกเยอะดี เป็นเซท ตั้งราคา 1xx จนถึง 4-500 รสชาติขนมใช้ได้เลยค่ะ อร่อย ไม่หวานจนแสบคอ กินไปจิบชาไป โคตรฟิน แต่ขนมชิ้นเล็กและราคาแรงไป เหมาะกับคนที่มาลองของใหม่ค่าดูเพิ่มเติม

tee
5 ธ.ค. 2021
ขนมไทย ที่ใส่ใจรายละเอียด

ร้านขนมไทยที่ขายเป็นคำ เป็นชุด มีหลายอย่างที่คุ้นชื่อ และไม่คุ้นชื่อครับ ชุด 12ชิ้นที่สั่งมา มีรายละเอียดทุกชิ้นครับ ทีที่มา มีรายละเอียด ขนมหลายตัวมีการปรับสูตรให้ อร่อยนุ่มลิ้น ทานง่ายขึ้น จากสัมผัส ที่ทานแต่ละชิ้น สิ่งที่มี คือความนุ่มลิ้น นุ่มคอ หอมหวานตาม ลักษณะขนมไทยครับ ในชุด 12ชิ้นมี น้ำชาให้มาดื่ม ล้างคอล้างปาก ด้วยครับ ร้านเป็นบ้าน อาศัย ที่มีปรับให้ รับแขก รับบลูกค้าได้ มีที่จ...อ่านต่อ

Tangwa
21 ม.ค. 2021
บ้านมยุรา ร้านขนมไทย ขนมอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดชา+ชุดขนมรวม

บ้านมยุรา ร้านใหม่ที่สวรรคโลก อีกหนึ่งร้านชา ที่มีจุดเด่นที่ขนมไทยอร่อยๆ หากินได้ยาก น้ำชาหอม เข้ากับขนมอย่างดี ที่ร้านมีขนมไทยที่ทั้งคุ้นชื่อ เช่น ขนมชั้น เปียกปูน หรือขนมที่ไม่คุ้นชื่อ และหากินได้ยาก เช่น ผกากรอง ผกามาส ทองเอก ลืมกลืน เจ้าของร้าน/พนักงานแนะนำขนมเป็นอย่างดี น่ารักมากๆ แนะนำจุดเด่นแต่ละอย่าง ลำดับการกินก่อนหลังเพื่อให้รสไม่กลบกัน ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรมาในสุโขทัย บรรยากาศร...อ่านต่อ

Rose
12 ม.ค. 2024