3.6

รีวิว คำพูน เซ็นทรัลลาดพร้าว

Pia Patrisha
15 ก.พ. 2023
อาหารอีสานพื้นบ้านในห้าง

สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านตกแต่งด้วยจิตกรรมฝาผนังบรรยายวิถีชีวิตแบบไทยๆ และมีต้นไม้ใหญ่อยู่กลางร้าน เรามา 2 คนสั่งชุดจิ้มจุ่มเนื้อน่องลาย (550฿++) เพิ่มหมูสามชั้นสไลด์ (55฿++) ในเซ็ทมีผักสดมาให้ด้วย รออาหารไม่นาน บริการดี แต่รสชาติไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ เซ็ตนี้ทานอิ่มพอดีๆสำหรับผู้หญิง 2 คน ทางร้านรับบัตรเครดิตตั้งแต่ 500฿ ขึ้นไป

รีวิวที่พูดถึง
moeipybara
9 ก.พ. 2023
รสชาติอร่อย เป็นการยกระดับอาหารอีสานได้ดี แต่อาหารช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทยทอด

🍊 ส้มตำไทยทอด - เป็น 1 ในเมนูแนะนำ ซึ่งพอได้รับประทานแล้วก็ไม่ผิดหวัง รสชาติน้ำส้มตำออกหวาน อร่อย ส่วนตัวมะละกอทอดก็ทอดมาใหม่ๆ ทานคู่กันแล้วปังมากค่ะ 🍚 ข้าวเหนียว (25 บาท) - ให้มาแบบเก๋ๆด้วยการห่อใบตอง เสิร์ฟมาอย่างรวดเร็วเป็นอย่างแรก แต่กับข้าวยังไม่มาก็ได้แต่ปล่อยน้องให้ตั้งอยู่บนโต๊ะไปแบบเหงาๆ 😢 ⏰ เวลา - รู้สึกคิดผิดที่เลือกร้านนี้ก่อนไปเรียนพิเศษ เพราะอาหารเสิร์ฟค่อนข้างช้าทั้งๆที่สั่...อ่านต่อ

WitTharit
18 ก.พ. 2023
ร้านอาหารอีสานที่ออกไปทางหวานนำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะลาบไก่ทอด

คำพู ร้านอีสานที่ทำรสชาติไปในทางหวานนำ ไม่แซ่บ 😂มีหลากหลายสาขาตามห้าง วันนี้มาวันวาเลนไทน์คิวค่อนข้างเยอะ ❌ ข้อติ - อาหารออกค่อนข้างช้าต้องตาม - อาหารมาครบหมดแล้วแต่ขาดส้มตำ 😂 - รสชาติออกไปทางหวานแทบทุกอย่าง - คิดเงินผิดมีชามะนาวที่ไม่ได้สั่งตอนคิดเงิน(ดูรายการดีๆ) - จะใช้โปรบัตรเครือกรุงศรีลด 5% พนักงานไม่รุ้เรื่องบอกว่าใช้ไม่ได้จริงๆ คือใช้ได้เพราะ First choise อยู่ในเครือกรุงศรี - จอง...อ่านต่อ

DuuDz
27 ก.ย. 2022
อาหารอีสานรวมทุกภาคสำหรับทุกคนทุกระดับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ผัดไทยเส้นจันทร์กุ้ง, ไก่ย่างข้าวเหนียวทอด, ส้มตำโคราช ปีกไก่ทอด, ตำหลวงพระบาง, ตำโขยงข้าวปุ้น, หมูปิ้งข้าวเหนียวทอด, ยำหมูแดดพริกสดคั่วผักปลังข้าวเหนียวนึ่ง, ยำลาวหมูร้องไห้ หมี่ผัดกระเทียม, ลาบหมู, ยำแหนมทอดทรงเครื่องคำพูน

คำพูนเป็นร้านอาหารอีสานที่ถูกยกระดับขึ้นมาให้เป็นร้านสำหรับครอบครัวที่ทุกคนทานได้ เป็นอีกร้านที่เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านขึ้นห้างแต่ห้ามมองข้ามเลยทีเดียว เพราะที่นี่ก็ยังคงคอนเซปต์ความเป็นอีสานแท้ดังเดิมด้วยความจัดจ้านครบเครื่องสะใจอีหลีไว้อย่างครบครัน และมีความหลากหลายรวมถึงกลิ่นอายของเมนูต่างๆตั้งแต่โคราชยาวไปถึงเวียงจันทร์นู้นเลย อาหารทุกจานถูกปรุงขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน วั...อ่านต่อ

Owaychild
17 เม.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ไก่ย่างข้าวเหนียวทอด

ร้านอาหารอีสานแซ่บ บรรยากาศงานวัดครับ ครั้งนี้มาทานกันหลายคน เลยไก้ลองหลายเมนูมากๆ รสชาติจัดจ้าน ถูกคอคนชอบทานเผ็ดมากครับ ส้มตำก็ดีมากครับ ปกติไม่ค่อยทานปล่ร้า แต่ทำมาไม่มีกลิ่นคาว รสชาตินัวดีมากครับ สุดท้ายพลาดไม่ได้กับไอติมกะทิ น้ำตาลโตนดครับ ทั้งหอม หวาน มัน มีเครื่องเคียงให้เติมตามชอบครับดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
14 ธ.ค. 2021
อร่อย ไม่แพง แต่จะแพงทันทีเมื่อเทียบกับบริการ

✏️ review อร่อยตามมาตรฐานเหมือนเดิม ชอบทุกจานที่สั่ง อาหารประมาณ 100 อัพ แต่ก็โอเคแลกกับได้นั่งแอร์ คนไม่พลุกพล่าน แต่ ‼️ เมื่อเทียบกับบริการ พนักงานเหมือนเหนื่อย คือก็ทำตามที่สั่ง ที่ขอ แต่ไม่ nice ต้องเรียกเอื่อยๆเฉื่อยๆ ไม่มีคำขอบคุณ ไม่มีขาน จะเรียกว่าไรดี ไม่มี Service mind? บริการไม่ได้แย่มาก แต่ยังไงไม่รู้ครับ พูดไม่ถูก บริการน่าอึดอัดอ่ะว่างี้ ผมตัดคะแนนที่ควรจะเป็น เพราะ service ครับ...อ่านต่อ