3.3

รีวิว KFC ซีคอนสแควร์

Mrs.Tuckham
16 มิ.ย. 2018
ทาโกะยาไก่ << ไก่ป๊อบราดซอสทาโก๊ะยากิ ก็ ok
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่ซี๊ด มันบด ทาโก๊ะยากิ

มื้อด่วนกับ kfc ที่ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ค่ะ สาขานี้อยู่โซนโลตัส ชั้น2 (ที่ชั้นล่างก็มี kfc พื้นที่ใหญ่กว่าค่ะ) เห็นป้ายโฆษณาทาโกะยากิป๊อบดูน่ากิน เลยลองแวะดูสักหน่อยค่ะ ไม่ค่อยได้ทาน kfc มานานพอสมควรหลังๆไปทานไก่แท็กซัสมากกว่า -ข้าวยำไก่ซี๊ด อร่อยเผ็ดจัดจ้านค่ะ อร่อยๆด่วนๆได้หนึ่งอิ่ม - มันบด อร่อยค่ะ แต่มันบดแท็กซัสอร่อยกว่า - ทาโก๊ะยากิ ป๊อบ แอบผิดหวังเล็กๆเพราะมันก็แค่ไก่ป๊อบราดซอสทาโกะยากิ รสชาติมาตรฐานไก่ป๊อบทั่วไปส่วนซอสก็หวานๆ นึกว่าจะใกล้เคียงทาโกยากิมากกว่านี้

ทาโกะยากิป็อป

ModDang™^-^
14 ส.ค. 2017
เป็นอะไรที่สะดวกรวดเร็วดี

แวะมาทำธุระแถวนี้บ่อยๆก็ไม่รู้จะทานอะไร อยู่ๆก็นึกอยากไก่ทอดขึ้นมา และมันก็คงจะหนีไม่พ้นร้านนี้เสียด้วย ทั้งที่จริงๆก็มีอีกร้านที่ผ่านตาบ่อยๆแต่ก็ยังไม่คิดที่จะลองซักที ^^ สุดท้ายก็กลับมาตายรังที่เดิม ช่วงนี้kfcมีโปรหลากหลาย อย่างอันนี้ที่สั่งมาชุด69.-แบบทานคนเดียวเบาๆ อิ่มแบบพอดีๆ สาขานี้บริการน้ำเปล่าฟรีด้วยคะดูเพิ่มเติม

24 ธ.ค. 2018
KFC ใครนึกอะไรไม่ออก มาลองทาน Menu Fast Food SET นี้กัน

Single burger !!! แนะนำให้สั่งเป็นชุด จะคุ้มกว่า มีน้ำ เฟรนฟราย ให้ด้วย สาขานี้น้ำ REFILL อีก คือ ดีย์งามมมม แต่วันนี้เรากินมาเยอะแล้วว เลยขอแค่ชิ้นเดียวพอ ไม่ได้สั่งเป็น set ถือว่าคุ้มค่ามากก ขนมปังนุ่มมมสวด ๆๆ บวกกับผักในแฮมเบอร์เกอร์ ผักมีความสดใหม่ กรอบ มากกก น้ำสลัดครีมเข้มข้น อร่อยลงตัวเลย ส่วนเนื้อไก่นี่ก้อกรอบมากก ถือว่าเป็นเมนูที่ครบเครื่อง อิ่มด้วยยย ได้ทั้งคาร์โบไฮเดรต ไขมัน ไฟเบอ...อ่านต่อ

Napas
2 ก.ย. 2017
ร้านนี้คนเยอะ น้ำอัดลมมีกลิ่นเหมือนน้ำประปา

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13