3.9

รีวิว ราชาบะหมี่เกี๊ยว สี่แยกรัชดา-สุทธิสาร

20 มี.ค. 2013
รอบ2 ตามที่บอกกันไว้

ตามที่เคยได้บอกเอาไว้ในรีวิวแรกว่าถ้ามาอีกครั้งแล้วได้กินบะหมี่เกี๊ยวกุ้งปู จะกลับมาบอกว่าเป็นอย่างไร ครั้งนี้ประสบความสำเร็จแล้ว ได้กินครบเซทเลย วันนี้เป็นบะหมี่เกี๊ยวกุ้งปูแห้งไม่ใส่ผัก ไม่ชอบกินกวางตุ้งเพราะมันเขียวๆ เลยรู้สึกว่ามันเหม็นเขียว อิอิ มาว่ากันที่บะหมี่เกี๊ยวกุ้งปูกันเลยดีกว่า รสชาติไม่พูดถึงมากเพราะอร่อยดีอยู่แล้ว จะมาว่ากันที่คุณภาพ ปริมาณ และ ราคา คุณภาพ : ถือว่าใช้ได้เลย เนื้อปูชิ้นใหญ่เป็นก้อนพอสมควร ส่วนตัวเกี๊ยวกุ้งก็ได้ฟิวกุ้งเต็มๆเหมือนว่ามีมันหมูผสมไปด้วยเล็กน้อยพอให้เกี๊ยวชุ่มช่ำ แต่เสียนิดตรงกุ้งไม่เด้งเท่าไหร่ ปริมาณ : ปูที่โรยหน้ามาเยอะดีค่ะ แต่เกี๊ยวกุ้งนี่สิมี 2 ชิ้นเอง เก๊าอยากกินอีก น่าจะใส่มาซัก4ชิ้น อิอิ ราคา : สนนราคา แบบธรรมดา ก็ 65 บาท แต่เหมือนในร้านเปลี่ยนป้ายราคาเตรียมขึ้นราคาเป็น 70 บาทแว้ววว โว้วว แต่ถ้ากินหมี่เกี๊ยวธรรมดาๆก็35++ ค่ะ

12 ม.ค. 2013
"ราชาบะหมี่เกี๊ยว"ชื่อดูทั่วไปแต่รสชาติไม่ทั่วไปจ้า

taluidax
5.5k2k23.1k
27 มิ.ย. 2015
รอกันไปยาวๆๆๆๆ

มาตั้งแต่18.40 ก็รอไปสิ กว่าจะได้ทานก็นู่น 19.25 รออย่างนาน คนเข้ามาเรื่อยๆเลยค่ะ คนรอกันเต็มทุกโต๊ะเลย ทำไมน้าาาาา เค้าก็ไม่ได้ทำช้าขนาดนั้น แต่ทำไม ถึง ยังมีคนรอกันเต็มร้านเลย ร้านจะเปิดตอนประมาณ 18.20 มั้งคะ ยังไงลองไปต่อคิวรอกันนะคะดูเพิ่มเติม

BEn En
41190771
11 ก.ค. 2016
ราชาบะหมี่เกี้ยว หมู กุ้ง ปู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้งปู, บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้ง, บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงต้มยำ, เกี๊ยวกุ้งปู, เกี้ยวกุ้ง

เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม หมูแดง นุ่มเคี้ยวง่าย น้ำซุปหวานหอม เกี้ยวกุ้งแบบธรรมดา ชิ้นเท่าฝ่ามือ 4 ชิ้น 50 บาท เกี้ยวหมู 6 ชิ้น 40 บาท เฉยๆสั่งเกี้ยวกุ้ง ดีกว่า มีบะหมี่ปู เกี้ยวปูด้วย คนเยอะมาก รอนานต้องใจเย็นๆดูเพิ่มเติม

ธรรมดา 6 ชิ้นธรรมดา 4 ชิ้น
Sasi Noina
16 พ.ค. 2017
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งปู แจ่มมาก!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้งปู, บะหมี่แห้งหมูแดง

ซื้อกลับมากินบ้าน อร่อยเว่อร์วัง บะหมี่รถเข็นข้างถนน แต่เครื่องเคราระดับเหลาน้อยๆ เลยนะเทอว์ เกี๊ยวกุ้งก็มาเป็นกุ้งไม่ใช่กุ้งแปลงร่างเป็นหมู ปูก็มาเป็นเนื้อปูก้อนไม่ใช่เหมือนเนื้อปูยีๆ แทบไม่เจอร่าง หมูแดงนิ่มไม่กระด้างติดมันนิดๆ ไม่กินมันก็ตัดไป บะหมี่ลวกดี เป็นบะหมี่เส้นกลมๆ คลุกด้วยน้ำมันกระเทียมเจียวกากหมู รอบหน้าจะจะขอกากหมูใส่เพียวๆ เลยจ้า อร่อยมาก น้ำซุปต้มแบบมีรสชาติไม่ใช่จืดชืด เค้าใส่...อ่านต่อ

ปูมาเป็นก้อนๆเลยจ้า หมูแดงก็นิ่มอร่อย บะหมี่ น้ำซุป และเกี๊ยว โอ้ย!อร่อยหมดเกี๊ยวกุ้งมาแบบที่เห็นจ้า กุ๊งกุ้ง
I-Dream
20 เม.ย. 2016
ร้านใกล้ๆ แต่เพิ่งทานครั้งแรก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูต้มยำ

ร้านเริ่มเปิดขายตอนเย็น เวลาเดินผ่านเห็นมีลูกค้าอุดหนุนตลอดเวลา แต่ไม่เคยได้ลองสักครั้ง และนี่เป็นครั้งแรกซึ่งก็ไม่ผิดหวังในรสชาติ รายการที่สั่ง ** เกี๊ยวหมูแดงต้มยำ 40-. เสิร์ฟมาอาจจะดูรกๆ ตาหน่อย มีเกี๊ยวหมู 5 ตัวๆ โตพอประมาณ บวกกับชิ้นหมูแดง เป็นต้มยำแบบน้ำขบุกขลิกที่ใส่ถั่วคั่วด้วย ในแบบที่เราชอบเลย รสชาติถือว่าแซ่บได้ใจ เราเติมแค่น้ำตาลนิดหน่อยและเพิ่มความเผ็ดด้วยพริกป่นอีกเล็กน้อย เผลอแป...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
7 ต.ค. 2017
มีเท่าไหร่ใส่มาให้หมด

ราชาบะหมี่เกี๊ยวร้านนี้คนเยอะมากครับยืนต่อแถวกันซื้อด้านไหนก็คนนั่งกันเต็มทุกโต๊ะต้องลองเสียหน่อยคนแถวนี้เค้าว่าร้านนี้อร่อยครับวันนี้ได้มาชิมแล้วอร่อยสมชื่อให้เยอะจัดหนักปูนี่ให้มาเปนก้อนเลยไม่ได้ให้มาเป็นเศษปูหรือก้ามปูกเามเล็กๆเหมือนหลายร้าน คุ้มกับราคาของเค้าครับวันนี้ใส่มาทุกอย่างเลยครับบอกมีอะไรก็ใส่มาให้หมดทั้งเกี่ยวทั้งหมูแดงทั้งปูถามนี้ประมาณ 80 บาทได้ถ้าจำไม่ผิดคุ้มค่ากับวัตถุดิบดูเพิ่มเติม

Kittitach Piyamapornchai
15 เม.ย. 2018
เกี๊ยวกุ้งเด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้ง

ร้านนี้กินมาตั้งแต่หลายปีก่อน ถึงแม้ตอนนี้เกี๊ยวกุ้งจะตัวเล็กลง แต่รสชาติยังคงอร่อยเหมือนเดิม วันที่ไปสั่งเป็นเกาเหลาต้มยำเกี๊ยวกุ้ง หมูแดง พิเศษ หมูแดงนุ่ม อร่อย เกี๊ยวกุ้งรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อร่อยมาก ตัวน้ำต้มยำปรุงมาแบบแทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยดูเพิ่มเติม

3.7