3.5

รีวิว คอฟฟี่ปราณ

Khun_Aom
12 พ.ค. 2015
ร้านกาแฟระหว่างเดินทางลงใต้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองแฮมชีส, มอคค่าเย็นหวานน้อย, เค้กมะพร้าวอ่อนใบเตย

ร้านคอฟฟี่ปราณ ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม (สาย4) เลยสี่แยกปราณไปทางจ.ประจวบ หน้าร้านมีแก้วกาแฟสีส้มใบใหญ่ ร้านนี้แวะบ่อยเวลาขับรถลงใต้ กาแฟรสชาติดี ที่นี่ทำเค้กเองรสชาติอร่อย เค้กมะพร้าวอ่อนใบเตย เค้กชาไทย เค้กส้ม เครปเค้ก ฯลฯ ชอบครัวซองแฮมชีส อุ่นมาร้อนๆทานกับกาแฟอร่อย

Noraset Polsin
13 ส.ค. 2023
กาแฟดี แกร๊บ แอนด์ โก ใช่เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : เช็คเอ้าท์โรงแรมเสร็จแต่ยังต้องเดินทางไกลกันต่อ เลยเป็นให้ต้องหาคาเฟอีนฉีด เอ้ย!!! กินเข้าร่างกายเสียหน่อย เลยมาจบและลงตัวที่ร้านนี้ 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ : ลาเต้เย็นคั่วกลางคือเมนูวันนี้ ตอนแรกตั้งใจสั่งคั่วเข้มแต่ลดชอตตามสไตล์เราเพราะถ้าเป็นคั่วกลางมันมักจะติดเปรี้ยว ซึ่งเราไม่ใช่สายกาแฟเปรี้ยว แต่พี่เจ้าของร้านแนะนำว่า คั่วกลางพี่ไม่เปรี้ยว เราก็ตามใจไม่เปรี้ยวก็ไ...อ่านต่อ

pancake
31 ก.ค. 2016
มีโอกาสผ่านมาแล้วแวะหน่อย

ร้านนี้สะดุดตาตรงแก้วกาแฟใบใหญ่สีส้ม ร้านอยู่ริมถนนเลยสังเกตุง่าย ร้านปรับปรุงจากบ้านพักอาศัยทำเป็นร้านกาแฟด้านหน้า ตกแต่งน่ารัก ดูน่านั่ง ในตู้เย็นมีขนมเค้กหลากหลายชนิดวางเรียงรายแต่ไม่ได้ลองชิม อยากทานกาแฟเลยสั่งลาเต้เย็น รสชาติก็พอได้นะแต่เราว่ามันเข้มไปสำหรับเราดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
28 ม.ค. 2017
ดีดีอีกแล้วสำหรับคนผ่านทาง

ร้านนี้ครบครันอีกแล้วครับมาหลายหนครับร้านนี้เนื่องจากไม่ไกลจากตัวบ้านมากนักเหมาะสำหรับคนเดินทางแวะพักรถกันได้ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบายเมนูมีทั้งอาหารจานเดียวเมนูเค้กขนมและเมนูเครื่องดื่มเมนูเค้กอร่อยดีครับมีหลากหลายให้เลือกเลย ส่วนอาหารจานเดียวก็รสชาติดีครับ เมนูข้าวของทานเล่นวันนี้ชอบเป็นพิเศษก็คือไข่กระทะเบาเบาแต่อร่อยดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2014
ครานี้ให้3ดาวน้า
Wachi Kowwarin
1 เม.ย. 2015
มาปราณทั้งที แวะซะหน่อย

พิกัด ขับเลยโตโยต้าปราณบุรีขึ้นไป ร้านอยู่ริมถนนฝั่งเดียวกัน เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น ราคา 50 บาท ธรรมดา หวานน้อย -ชาเขียวปั่น ราคา 70 บาท รสหวานนำ ไม่หอม ไม่มันดูเพิ่มเติม

ชาเขียวปั่น 70.-อเมริกาโน่เย็น 50.-
Phon 💦
30 ก.ค. 2014
คอฟฟี่ปราณ ที่พักของนักเดินทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กชิ้นใหญ่

คอฟฟี่ปราณ บ้านไม้หลังเล็กบรรยากาศน่ารัก ที่พักของนักเดินทาง จุดเด่นหน้าร้านมีถ้วยกาแฟสีส้มสดใสใบยักษ์โชว์เรียกแขก สั่งชาเย็นและเครปเค้ก เค้กที่นี่ชิ้นใหญ่บิ๊กเบิ้มม๊ากกก (แต่แอบหวาน) จนอดถามคนขายไม่ได้ อัธยาศัยน่ารักเชียวตอบว่า “ขายบ้านนอกก็อย่างนี้แหละค่ะ ต้องชิ้นใหญ่ๆหน่อย” ฮาจริงๆดูเพิ่มเติม

เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา