คาเฟ่฿฿฿

รีวิว DATE Charcuterie :)

🍭 Lukekward 🍬
21 ธ.ค. 2023
ซินนาม่อนบันฉ่ำๆร้าน charcuterie

Date by Nokky เป็นร้าน Charcuterie หรือพวก cold cuts กับชีส ดีๆซึ่งซ่อนตัวอยู่ในโครงการ The Hub ย่านสะพานควายค่ะ ร้านเน้นขายเมนูทานง่ายซึ่งสามารถสั่งมาทานคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ได้ค่ะ เมนู Charcuterie สามารถครีเอทเองได้โดยการเลือกชนิดของ cold cuts, cheese และพวกเครื่องเคียงต่างๆตามชอบ นอกจากนี้ก็มีแซนวิช ปีกไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ บรีชีส ขนมหวานอย่างซินนามอนบัน และเครื่องดื่มค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Apple Date น้ำแอปเปิ้ลผสมอินทผาลัม รสชาติแอปเปิ้ลเด่นมีรสอินทผาลัมนิดๆทานไม่ยาก ออกหวานอมเปรี้ยวสดชื่นใช้ได้ค่ะ - Cinnamon Bun เป็น cinnamon bun สูตรพิเศษของร้านนะคะ คนทานบอกรสชาติค่อนข้างหวานเข้มข้นหอมซินนามอน ขนมปังนุ่มหนึบ ก่อนทานอุ่นแล้วเนยจะละลายชุ่มฉ่ำค่ะ ร้านปิดวันจันทร์กับอังคาร เปิด พุธ/พฤหัส 12.00-20.00 ศุกร์-อาทิตย์ 12.00-24.00 มีที่จอดรถในโครงการค่ะ

Apple Date
Apple Date