5.0
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 03:00

รีวิว Dough Bros - Pizza & Dougnuts Interchange

yui
19 พ.ย. 2024
ร้าน Pizza 🍕 & Donut 🍩 เปิดใหม่

Pizza 🍕 จากร้านที่เหมือนจะเด่นเรื่อง โดนัท แต่ยังไม่ได้ลองทาน สั่ง Peperoni supreme ใน app บอกว่าลด 30% ราคา 269฿ ราคาดูดีกว่าราคาปกติ ตัวแป้ง หนึบ เราชอบแป้ง sourdough อยู่แล้ว เพราะจะมี glycemic index ต่ำกว่า แป้งขาว หนึบ ต้องเคี้ยวจนเมื่อยกราม มี garlic herb sauce หอม มีกลิ่นชีส กินกับพิซซ่า อร่อยกว่ากินกับซอสมะเขือเทศสไตล์ไทยๆ pepperoni บางๆ มีรสชาติดีมาก อร่อยใช้วัตถุดิบดี เราเอาเข้า air fry ก่อนทาน เพิ่มความอร่อย #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist

3.7
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 จามจุรีสแควร์
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Chamchuri Square B Floor
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿