รีวิว เครปเย็นบ้านแมว&ครอฟเฟิล ตลาดแบล็คมาร์เกต ตลาดแบล็คมาร์เกตซอย2

9 ธ.ค. 2022
ร้านนี้อร่อยมากแนะนำเลย

tatateety
10 มี.ค. 2025
เครปเย็นเจ้าดังใน tt

ร้านเครปบ้านแมว ขายอยู่ในตลาด black market ร้านนี้นี่เป็นร้านที่คนรุมทานกันน่าดูเลย เราไปซื้อร้านนี้หลายรอบอยู่ แต่ละรอบก็คิวเยอะ แต่เขาทำเร็ว แล้วดูแล้วก็ไม่ยากด้วย น่าจะกำไรดี เรามารู้ทีหลังว่าคนเยอะเพราะร้านเขาดังอยู่ใน TikTok มีบางคนมาจากสมุทรสาครเพราะเคยเห็นรีวิวด้วย เท่าที่ทานเราก็ว่าเราเฉยๆนะ แต่อาจจะแค่ชิมนิดๆหน่อยมั้ง แต่ไม่เหมาะกับคนอ้วนแน่ๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2023
เครปเย็น

ร้านให้ไส้จุใจมากค่าผลไม้ให้ชิ้นเบิ้ม เเป้งเครปอร่อยถูกใจมากค่า เเละ กล่องที่ใส่มาเเน่นหนาดีมากค่า ไม่ต้องกลัวหกเลยดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2022

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น