3.6

รีวิว Lammn Croissant

🍭 Lukekward 🍬
15 ธ.ค. 2021

Lamn Croissant ร้านครัวซองต์เจ้าดังย่านทวีวัฒนา มาออกบูทที่พารากอนเมื่อเดือนก่อน เคยอ่านรีวิวมีคนบอกอร่อยใช้ได้เลยลองแวะซื้อดูค่ะ ขนมของที่ร้านมีให้เลือกทั้งครัวซองต์ คุกกี้ บราวนี่ ขายราคาไม่แรง แถมวันที่ไปมีโปร 3 แถม 1 คละชนิดกันได้ ตอนแรกจะซื้อ 2 ชิ้นเลยจัดไปอีกชิ้นตามโปรค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Plain Croissant - Pain Au Raisin - Mozzarella Ham Croissant - Chocolate Lava Cookie รสชาติโดยรวมถือว่าโอเค แป้งครัวซองต์เค้าจะออกนุ่มหน่อย ไม่ฟูกรอบเบาเหมือนที่ชอบ แต่พออบก็จะกรอบนอกนุ่มในขึ้น ที่ชอบกันจะเป็นแฮมชีส ส่วนตัวลูกเกดจะออกหวานคล้ายพวกซินนามมอนโรลแต่ไม่มีกลิ่นซินนามอน คุกกี้ลาวาค่อนข้างเฉยๆค่ะ

PLAIN CROISSANT
CHOCOLATE LAVA COOKIE

LookplA
3 ก.ย. 2022
Croissant หอมเนย อร่อย

ครัวซองท์อีกเจ้าที่กำลังฮิตจ้า มีหลากหลายไส้เลย ราคาไม่แรงด้วยน๊า •Croissant almond 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 65 บาท -แป้งกรอบนอกนุ่มในเป็นชั้นๆ หอมเนยดีเลยค่ะ -ตัวครีมอัลมอนด์หวานๆเข้ากันดีเลย มีอัลมอนด์โรยหน้ามาด้วยดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
18 ส.ค. 2021
ครัวซองค์แป้งกรอบนอกนุ่มใน ฉ่ำเนยกำลังดี อร่อยเต็มคำในราคาน่าคบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PLAIN CROISSANT, ALMOND CROISSANT, COFFEE PECAN CROISSANT, Mozzarella Ham Croissant, PAIN AU RAISIN, PAIN AU CHOCOLATE

LAMMN ร้านครัวซองต์แถวพุทธมณฑลสาย 2 ที่ไม่มีหน้าร้าน เป็น Croissant Delivery แบบส่งถึงมืออย่างเดียวค่ะ เราบังเอิญเห็นโฆษณาร้านเข้าตอนกำลังไถ fb เป็นคลิป vdo ตอนร้านกำลังหั่นครัวซองต์โชว์ เสียงกรอบๆ จากแป้งครัวซองค์นั้น มันช่างเร้าใจเกินจะต้านทาน😋😋 FB ร้าน : LAMMN Line : @lammncroissant แวะเข้าไปดูเพจร้าน กระแสตอบรับค่อนข้างดีเลย ครัวซองต์มีทั้งหมด 6 รสชาติ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 45-65 บาท สั่ง...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.8k25k
28 ม.ค. 2022
ครัวซองต์อร่อย รับคนละครึ่งด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COFFEE PECAN CROISSANT, Mozzarella Ham Croissant

เจอบู้ทร้าน LAMMN ที่ The Mall บางแค ชั้น G ใกล้กับ Gourmet Market ร้านเค้ามีโปรซื้อ 3 แถม 1 แล้วยังรับคนละครึ่งด้วย แหล่มเลย จัดไปค่า ครัวซองต์เค้ามี 6 แบบ - Plain Croissant - Coffee Pecan Croissant - Pain Au Raisin - Pain Au Chocolate - Mozzarella Ham Croissant - Almond Croissant ก็เลือกมาชิม 4 แบบ - Coffee Pecan Croissant - Pain Au Chocolate - Mozzarella Ham Croissant - Almo...อ่านต่อ

Jane
4 ต.ค. 2021
ซื้อจากบู๊ทที่มาจัดที่เดอะคริสตัล

ร้านLammn croissant เราซื้อที่ร้านมาจัดบู๊ธที่เดอะคริสตัล ด้านหน้ากรูเม่ต์ ลองซื้อ croissant และคุกกี้ลาวามาทาน ครัวซองชอบไส้แฮมชีส มากกว่า Plain Croissant คุ้กกี้อร่อยดี แต่ไม่ได้พิเศษอะไร ราคาไม่แพง มีโปร 3แถม 1ด้วย ร้านร่วมโครงการคนละครึ่งดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square