- รีวิว Starbucks The PARQ

รีวิว Starbucks The PARQ
💫 Starbucks สาขา 📌PARQ (ใกล้ MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์)
Starbucks สาขา PARQ เป็นสาขาที่ดีอีกสาขานึงค่ะ สะอาดตา จัดแสงจัดโซนได้ดี ที่นั่งมีหลายรูปแบบให้เลือก ยังคงมีที่ให้สามารถชาร์จแบตได้กระจายอยู่ในร้านให้ผู้บริโภคนั่งดื่มเครื่องดื่ม / กินขนมไป ทำงานไปได้อย่างไม่ติดขัด (ไม่ต้องกลัวแบตหมด) 🫖 Hojicha Tea Latte — 140 บาท (เราสั่งแบบร้อน H ; เลือก drink size ขนาด tall หรือคือแก้วไซส์เล็กสุดค่ะ ถ้า grande จะ 155 บาท ส่วน venti 170) ด้วยความที่สามารถ customize ได้เลยขอเป็นนม non-fat มาค่ะ 🥛 จริง ๆ ก็เลือกอย่างอื่นเช่นปริมาณ syrup ได้ด้วย (จะส่งผลต่อความหวาน) ส่วนตัวชอบเมนูนี้มาก มากี่รอบถ้านึกอะไรไม่ออกจะสั่งเมนูนี้ทันทีแบบ spontaneous อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าสาขานี้ดี เลยอยากจะขยายความเพิ่มอีกสักนิดค่ะ : - ทำไว เสิร์ฟไว ได้ตรงตามที่ ordered ไป - ไม่เขียนชื่อผิดเพราะไม่ได้ถามชื่อ55555 สืบเนื่องมาจากคนน้อยมาก ๆ แทบไม่มีลูกค้าเลย แล้วเรานั่งโต๊ะใกล้เคาท์เตอร์มาก พอบอกว่าเครื่องดื่มได้แล้วก็รู้เลยว่าของเรา จึงไม่มีการสอบถามชื่อแต่อย่างใด - สาขานี้คนน้อย ลูกค้าที่มานั่งคือแทบจะกระจายกันคนละโซน แถมเงียบสงบมากไม่ส่งเสียงดังกันเท่าไร (ส่วนมากทำงาน โน๊ตบุ๊คกันคนละเครื่อง ชาร์จแบตไป มีเครื่องดื่มตั้งคนละแก้ว) เหมือนมาทำงานนอกบ้านและที่นี่ก็เหมาะมากจริงค่ะ รู้สึกมีสมาธิและกระตือรือร้นมากขึ้นเลย environment ดี note : Thursday — April, 2022

เป็นสาขาที่เหมาะกับการนั่งทำงาน
#Wongnai2024 Starbucks ในตึก The Parq ที่นั่งกว้างใหญ่หลายโซน ทั้งด้านในร้านและริมนอกร้าน โต๊ะแบบโซฟาและแบบโต๊ะทำงานยาวรวมถึงห้องประชุม ในวันหยุดคนไม่พลุกพล่านจอดรถฟรีได้ ดื่ม กาแฟร้อน ตัวใหม่ ใส่กลิ่น French Vanilla Mille feuille หอม หวาน แก้ว Venti 180 บาท แก้วใหญ่ พนักงานบริการดี หลอดพลาสติกน่าจะเป็น แบบรีไซเคิลเพราะว่าเมื่อปักลงไปในน้ำร้อน เพียงแป๊บเดียวหลอดเริ่มงอจนน่าตกใจ เมื่อโดน...อ่านต่อ
สาขาร้านใหญ่ ที่นั่งเพียบ บรรยากาศสบาย พนักงานคุยสนุก
อีกหนึ่งสาขานั่งสบายใกล้ MRT แบบเดินได้ อยู่ใน The Parq ชั้น 1 ตรงกลาง ร้านเป็นดีไซน์กระจก ไม่แออัด แสงสวยดี ที่นั่งมีหลายแบบ พนักงานพูดคุยเป็นกันเองดีมากครับ เหมาะกับมานั่งทำงานได้ดี แบบที่ไม่วุ่นวายดูเพิ่มเติม
อยากให้แก้ไขเรื่องการไม่รับเงินสดค่ะ
ร้านดี พนง.น่ารักอยู่นะคะ แต่...ไม่อยากให้มีการไม่รับเงินสดน่ะค่ะ มันไม่สะดวกสำหรับลูกค้าที่ไม่พกบัตรเครดิต หรือธนาคารขัดข้องเลย หรือถ้าจะมีแบบนี้ต่อ แต่อยากให้หาวิธีทางออกรองรับสำหรับลูกค้าที่ไม่มีด้วยค่ะ ไม่ใช่ไม่มี=ไม่ขาย หรือยกเลิกความต้องการที่จะซื้อ😂 มีเงินสดก็คือซื้อไม่ได้ถ้าไม่มีบัตรต่างๆ มันไม่เท่ากะเสียลูกค้าหรือยอดหรอคะ? อยากให้แก้ไขหรือมีการรองรับตรงนี้หน่อยค่ะ ลูกค้าที่ไม่พกบัตรหร...อ่านต่อ