5 มิ.ย. 2016
มาทานข้าวใกล้ ๆ ร้านนี้ จึงแวะชิมค่ะ
ร้านขนมเล็ก ๆ อยู่หลังร้าน สเต็กริมรั้ว ตรงข้ามมหาวิทยาลัยศิลปากรวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ในร้านมีโต๊ะขนาด 2-3 ที่นั่ง 6 ชุด บริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ ขนมปังปิ้ง วาฟเฟิล และแพนเค้ก ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักเรียน และ นักศึกษาค่ะ รายการที่สั่งชิม มี วาฟเฟิล+ เมเปิ้ลไซรัป กับน้ำผึ้ง อย่างละชิ้น...วาฟเฟิล ออกรสเค็ม น้ำผึ้งกับเมเปิ้ลไซรัปราดมาน้อยไปหน่อย เวลาทานรวม ๆ ไม่ค่อยได้รสหวานเท่าท...อ่านต่อ
24 มิ.ย. 2014
ไม่ค่อยอร่อยรสชาติอาหารไม่คงที่ สู้milk barไม่ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น, โอวันตินปั่น
เป็นร้านทีามสเปิดแทนMilk Bar เพราะmilkbarย้ายไปอยู่ข้างหน้า เคยมาตอนเปิดใหม่ๆก็รุ้สึกไม่อร่อยเพรสะไม่รู้ แล้วครั้งนี้ฝนตกหาที่หลบฝนคิดว่าจะปรับปรุงแลเวแต่ก็ยังไม่อร่อยกว่าเดิมอีก มันบดเค็มปี๋เลยต้องสั่งให้ราดซอสด้วย โมซ่าก็เค็มมากเช้นกัน ปังเย็นคาราเมลจืดเกินไม่ราดคาราเมลเลย โกโก้ปั่นพอใช่ได้ โยเกิร์ตปั่นหวานมาก ประมาณนี้ครับดูเพิ่มเติม